พบกับ Cosm เก้าอี้ทำงานรุ่นดังระดับโลกจาก Herman Miller

สิ้นสุดการรอคอย Cosm เก้าอี้ทำงานรุ่นดังระดับโลกจาก Herman Miller ได้มาถึงที่ประเทศไทยแล้ว! ชนินทร์ ผู้นำเข้าแบรนด์เฟอร์นิเจอร์หรูและตัวแทนจำหน่าย Herman Miller ในประเทศไทย ได้จัดงานเปิดตัวเก้าอี้ทำงานรุ่น Cosm ซึ่งเป็นเก้าอี้ทำงานที่เหมาะกับ ทุกสรีระและโอกาสการใช้งานที่หลากหลายจากแบรนด์ ออกแบบโดย สตูดิโอ 7.5 ในกรุงเบอร์ลิน ภายใต้แนวคิด “Instant Comfort, everywhere” หรือมอบความสบายในทุกที่ทุกเวลา

พบกับดีไซน์ประณีตของตัวเก้าอี้ที่ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่สามารถตอบสนองต่อการเคลื่อนไหว และท่าทางของผู้นั่งได้อย่างทันท่วงที ให้ความสมดุลตามธรรมชาติและการรองรับ ที่สมบูรณ์แบบ

เฉลิมฉลองการเปิดตัวเก้าอี้ Cosm ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ส่วนลด 5,000 บาท พร้อมรับข้อเสนอ ผ่อน 0% ด้วยบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เมื่อสั่งจองเก้าอี้ล่วงหน้าทั้งทางออนไลน์และที่โชว์รูม และร่วมลุ้นโอกาสเป็นเจ้าของเก้าอี้ Cosm ฟรี เพียงเข้าร่วมแคมเปญโซเชียลมีเดีย โดยโพสต์ภาพของคุณกับเก้าอี้ Cosm ในสไตล์ของคุณที่โชว์รูม พร้อมติด hashtag #MeetCosmThailand ผ่านอินสตาแกรม รับฟรี! เก้าอี้ Cosm สำหรับโพสต์ที่ดีที่สุดที่ได้รับเลือก

สัมผัสกับเก้าอี้ Cosm รุ่นดังระดับโลก รับส่วนลดโปรโมชั่นพิเศษและร่วมสนุกกับแคมเปญ โซเชียลมีเดียได้ที่ Craft by CHANINTR ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 23 สิงหาคม ถึง 1 กันยายน 2562 เท่านั้น