เทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ ประจำปี 2563 โรงแรมปรินซ์พาเลซ

ใกล้เข้ามาแล้ว กับเทศกาลไหว้พระจันทร์ ประจำปี 2563 ซึ่งในปีนี้ ตรงกับวันที่ 1 ตุลาคม ซึ่งเทศกาลไหว้พระจันทร์นี้ ถือว่าเป็นเทศกาลสำคัญของชาวจีนอีกด้วย และเพื่อร่วมฉลองเทศกาล ในปีนี้ โรงแรมปรินซ์พาเลซ ได้จัดทำขนมไหว้พระจันทร์ ทั้งหมด 5 รสชาติ จะประกอบด้วย ไส้ลูกบัวไข่เดี่ยว ไส้ทุเรียนไข่เดี่ยว ไส้โหงวยิ้งไข่เดี่ยว ไส้พุทราจีนอัลมอนด์ไข่เดี่ยว และไส้สุดท้ายที่เป็นซิกเนเจอร์ของโรงแรมปรินซ์พาเลซ นั่นก็คือไส้ลูกบัว XO ไข่เดี่ยว

ในปีนี้โรงแรมปรินซ์พาเลซ ร่วมสืบสานพระเพณีอันสำคัญนี้ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ สูตรดั้งเดิม  เป็นการทำแบบโฮมเมด ปั้นและทำสดใหม่ ปราศจากสารกันบูด ทำวันต่อวัน ทำให้ขนมมีความสดใหม่ พร้อมด้วยการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพชั้นดี เหมาะสำหรับซื้อไปเป็นของฝากสำหรับผู้ใหญ่หรือคนพิเศษ สำหรับไส้ลูกบัว XO ไข่เดี่ยว ซึ่งเป็นไส้ซิกเนเจอร์ของเรา จะเป็นลูกบัวจีน ซึ่งลูกบัวของเราจะเป็นลูกบัวที่นำเข้าจากประเทศจีน หมูหยอง และซอส XO นำมาผัดรวมกัน ได้เป็นไส้ที่กลมกล่อม และเป็นซิกเนเจอร์ของโรงแรมเรา สำหรับราคาขนมไหว้พระจันทร์ทุกไส้ ราคาชิ้นละ 130 บาท (ขนาด 7 ซม.) ซื้อ 4 ลูก ลดเหลือเพียง 500 บาท พร้อมแถมกล่องเซ็ตสีแดงสวยงาม มีจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ตุลาคม 2563 หรือจนกว่าของหมด  

สนใจสอบถามรายละเอียดและสั่งล่วงหน้าที่โรงแรมปรินซ์พาเลซ โทร 02 628 1111 หรืออีเมล์ fb@princepalace.co.th และที่ Line: @princepalacehotel นอกจากนี้ทุกท่านยังสามารถเลือกซื้อขนมไหว้พระจันทร์ของทางโรงแรมได้ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิร์ล (วันที่ 16 กันยายน -1 ตุลาคม 2563) บริเวณชั้น 7 หน้าฟู้ดฮอลล์ อีกด้วย