UNDER ARMOUR เปิดตัวเว็บไซต์ภาษาไทยโฉมใหม่ เติมเต็มประสบการณ์ช้อปออนไลน์

UNDER ARMOUR เปิดตัวเว็บไซต์ภาษาไทยโฉมใหม่ เติมเต็มประสบการณ์ช้อปออนไลน์ ให้สายสปอร์ตได้สนุกไปกับนวัตกรรมด้วยประสบการณ์การช้อปที่เหนือกว่า

 

เชื่อว่านักช้อปสายสปอร์ตหลายคนคงรู้จักและเป็นแฟน Under Armour แบรนด์เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาที่โดดเด่นด้านนวัตกรรมกันอยู่ไม่น้อย แบรนด์สัญชาติอเมริกานี้เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยเมื่อปีพ.ศ. 2558 และส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพสมกับความเป็นแบรนด์สปอร์ตเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่แท้จริง  ในวันนี้ยังคงส่งความพิเศษให้กับสาวก Under Armour ชาวไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัวเว็บไซต์ภาษาไทยโฉมใหม่พร้อมเติมเต็มประสบการณ์การช้อปออนไลน์ให้นักกีฬาและผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายได้สนุกไปกับนวัตกรรมจาก Under Armour

Under Armour เปิดตัวเว็บไซต์ภาษาไทยด้วยความเข้าใจนักช้อปสายสปอร์ตชาวไทยในช่วงนี้ที่ถึงแม้จะเน้นใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านมากกว่าการออกไปข้างนอก แต่การออกกำลังกายและการเล่นกีฬาก็ยังเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการใช้ชีวิตแบบนิวนอร์มอล เพื่อรักษาร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอพร้อมเผชิญทุกอุปสรรคทั้งทางร่างกายและจิตใจ ทาง Under Armour จึงไม่รอช้าเปิดตัวเว็บไซต์ภาษาไทยส่งต่อเรื่องราวและข้อมูลสินค้าให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าชาวไทยได้ดียิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพในการบริการให้ดีมากยิ่งขึ้นและตอบโจทย์ทุกความต้องการ เพื่อส่งมอบประสบการณ์การการช้อปออนไลน์ที่เหนือกว่าในทุกขั้นตอนตั้งแต่เข้าหน้าแรกของเว็บไซต์ไปจนถึงรับสินค้าที่หน้าประตูบ้าน ให้สาวก Under Armour ฟิตฟอร์มโฮมได้อย่างไม่มีสะดุด

เว็บไซต์ภาษาไทยที่เข้าใจแฟน Under Armour ชาวไทยได้ดีที่สุด

Under Armour มอบประสบการณ์การซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ที่เหนือกว่าเดิมผ่านทางเว็บไซต์ underarmour.co.th ในภาษาไทย ให้สาวกชาวไทยได้เป็นเจ้าของนวัตกรรมด้านเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาที่มีคุณภาพไปพร้อมๆ กับสัมผัสการบริการที่ดียิ่งขึ้น คือ

  • ช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย – รองรับทุกความต้องการของลูกค้า โดยสามารถเลือกชำระเงินผ่านทางบัตรเด-บิต, เครดิตวีซ่า (Visa), มาสเตอร์การ์ด (MasterCard) และออนไลน์ แบงก์กิ้ง (Online Banking) หรือเลือกซื้อสินค้าได้อย่างสบายใจโดยเลือกเป็นการชำระเงินปลายทาง
  • เว็บไซต์ภาษาไทยเพื่อความเข้าใจที่มากกว่า – ช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงข้อมูลสินค้าและเรื่องราวของแบรนด์ได้ดีมากยิ่งขึ้น
  • สินค้าส่งไวไม่ต้องรอนาน – ส่งถึงมือภายใน 3 วัน อยู่ที่ไหนก็สนุกไปกับเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาจาก Under Armour ได้ไวขึ้น
  • บริการคืนสินค้าที่สะดวกมากขึ้น – ยืดระยะเวลาในการคืนสินค้าให้นานขึ้น และไม่ต้องตอบคำถามให้กวนใจ
  • สินค้าหลากหลายครบทุกไลฟ์สไตล์ – สินค้ามีความหลากหลายครบทุกความต้องการ สนุกได้มากขึ้นกับสินค้าคอลเลกชันเอ็กซ์คูลซีฟ และสินค้าหายากที่วางจำหน่ายเพียงบางประเทศ
  • บริการหลังการขายด้วยทีมไทยที่เข้าใจคนไทย – ดูแลลูกค้าด้วยความเข้าใจผ่านการบริการอย่างใกล้ชิด เพื่อรองรับทุกความต้องการ

สาวก Under Armour ห้ามพลาดกับโปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดเว็บไซต์โฉมใหม่ เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ underarmour.co.th ครบ 3,000 บาท รับฟรีกระเป๋า Under Armour Contain Travel Kit ตั้งแต่วันที่ 25 – 31 พฤษภาคม 2564 (เป็นไปตามเงื่อนไขหรือจนกว่าสินค้าจะหมด) และพิเศษด้วยบริการผ่อนชำระสินค้า 0% ยาวนานสูงสุด 6 เดือน กับธนาคารที่ร่วมรายการ เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 5,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่แต่ละธนาคารกำหนด) ตั้งแต่วันที่ 25 – 31 พฤษภาคม 2564 นี้

สามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ Under Armour และโปรโมชั่นพิเศษก่อนใครได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

  • เว็บไซต์ www.underarmour.co.th
  • Line Official Account @underarmourth
  • ร้านค้าทางการของ Under Armour บน Lazada
  • ร้านค้าทางการของ Under Armour บน Shopee