พิซซ่า ฮัท แท็กทีม “ซัมยัง” สร้างเซอร์ไพรส์หลุดโลก เสิร์ฟพิซซ่าชีสแท้บวกซอสเกาหลีเผ็ดฮอต ท้าลองความซี้ด

พิซซ่า ฮัท 1150 (Pizza Hut) แบรนด์พิซซ่าระดับโลกภายใต้การบริหารของบริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด สร้างกระแสฮัทให้ยิ่งฮอต โดยร่วมมือกับ “ซัมยัง (Samyang)” แบรนด์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปสัญชาติเกาหลีใต้ชื่อดัง รังสรรค์เมนูพิซซ่ารสเด็ดเผ็ดซี้ดจี๊ดจ๊าดครั้งแรกในโลกให้ผู้บริโภคคนไทยได้แซ่บเวอร์ก่อนใครในชื่อ ซี้ดเด็ดฮัท ซัมยังฮอตพิซซ่าลูกครึ่งเกาหลีที่เผ็ดถึงใจ จัดเต็มท็อปปิ้งซัมยัง บูลดัก ฮอต ชิคเก้น ราเมง หรือบะหมี่ไก่เผ็ด ซัมยัง ซองดำ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในรสชาติความเผ็ดเข้มข้นเคียงคู่กับไก่นิวออร์ลีนส์เนื้อแน่นเต็มคำ ผักโขม และชีสเยิ้มออริจินอล 3 สหายจากพิซซ่า ฮัท พร้อมท้าทายให้ผู้บริโภคคนไทยทุกเพศทุกวัยประลองความเผ็ดซี้ดอร่อยฟินกับเมนู ซี้ดเด็ดฮัท ซัมยังฮอตพร้อมเป๊ปซี่ดับเผ็ด 1.49 ลิตร ในราคาเพียง 399 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 21 กรกฎาคม 2564 ที่ร้านพิซซ่า ฮัท ทุกสาขา หรือสั่งผ่านบริการเดลิเวอรี โทร. 1150 และ www.pizzahut.co.th

คุณอุษณา มหากิจศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด กล่าวว่า “ซัมยัง และพิซซ่า ฮัท มีความเหมือนกันหลายด้าน ทั้งการเป็นแบรนด์จากต่างประเทศที่เข้ามาสร้างชื่อเสียงในประเทศไทย และแนวคิดที่จะสร้างประสบการณ์ความอร่อยแบบใหม่ๆ ให้กับผู้บริโภคอย่างไม่หยุดยั้ง ดังนั้น การร่วมมือกันของพิซซ่า ฮัท และซัมยัง ครั้งนี้จะต้องไม่ธรรมดา เป้าหมายคือสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการพิซซ่าให้ได้ จึงเป็นที่มาของเมนู ซี้ดเด็ดฮัท ซัมยังฮอตที่นำเสนอส่วนผสมสุดลงตัวระหว่าง พิซซ่า ฮัท ชีสจัดหนักกับบะหมี่ซัมยัง บูลดัก รสเผ็ดเกินคาดเดา มั่นใจว่าจะโดนใจผู้บริโภคกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงานที่ชื่นชอบรสชาติความเผ็ดแบบเกาหลีและชอบชีสแท้ของพิซซ่า ฮัท อย่างแน่นอน

สำหรับการทำ Collaboration Marketing แต่ละครั้งของพิซซ่า ฮัท นั้น จะเห็นได้ว่าช่วยเสริมภาพลักษณ์แบรนด์ให้ทันสมัย เป็นแบรนด์ของวัยรุ่นวัยทำงานที่มีพลังได้อย่างชัดเจน รวมถึงช่วยส่งเสริมยอดขายและขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ได้อีกด้วย

ต้องลองให้รู้ ! รสชาติความเผ็ดแซ่บจี๊ดจ๊าดจนต้องร้องซี้ดของ ซี้ดเด็ดฮัท ซัมยังฮอต ซึ่งมีระดับความเผ็ดให้เลือกได้ถึง 2 ระดับ คือ เผ็ดมาตรฐาน และเผ็ดดับเบิ้ล แถมซอสซัมยังอีก 1 ซอง (มีจำนวนจำกัด) รวมเป๊ปซี่ 1.49 ลิตรให้ดับเผ็ด ในราคาเพียง 399 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 21 กรกฎาคม 2564 เท่านั้น