แมคโดนัลด์ชวนลิ้มลองความอร่อยสดชื่น หวานซ่อนเปรี้ยว เต็มรสยูซุ กับ 3 เมนูใหม่ “พายยูซุครีมชีส” “แมคเฟลอร์รียูซุโอรีโอ” และ “ยูซุครีมชีสอะลาโมด”

แมคโดนัลด์พร้อมเสิร์ฟ 3 เมนูใหม่ล่าสุด พายยูซุครีมชีส แมคเฟลอร์รียูซุโอรีโอ และยูซุครีมชีสอะลาโมด ที่จะมอบความอร่อยสดชื่นจากพรีเมียมยูซุ เอาใจแฟนๆ ยูซุสายหวานซ่อนเปรี้ยว ลิ้มลองความอร่อยสไตล์ใหม่ สดชื่น เต็มรสชาติพรีเมียมยูซุแท้ ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 18 มกราคม 2565 เท่านั้น

สัมผัสความอร่อยสุดแสนจะลงตัวจากซอสยูซุเข้มข้น และครีมชีสเนื้อนุ่ม ใน “พายยูซุครีมชีส” กลิ่นหอมละมุน ครีมชีสเต็มคำ ในราคาเพียง 32 บาท หรือจะผสานความอร่อยสุดฟิน กับ “แมคเฟลอร์รียูซุโอรีโอ” ที่นำไอศกรีมรสนมเนื้อเนียนนุ่มที่เป็นซิกเนเจอร์ของแมคโดนัลด์ มาปั่นกับโอรีโอคุกกี้ และเนื้อส้มยูซุแท้ ๆ ที่นำมาอบแห้ง เกิดเป็นความอร่อยสไตล์ใหม่สุดลงตัว ในราคาเพียง 35 บาท ปิดท้ายความฟิน สัมผัสความอร่อยให้ครบเซตกับ “ยูซุครีมชีสอะลาโมด” เป็นการจับคู่ฟินคู่ใหม่ระหว่าง ไอศกรีมรสนมเนื้อเนียนนุ่มที่ราดด้วยซอสยูซุหอมหวานอมเปรี้ยว และพายยูซุครีมชีสที่กรอบนอก นุ่มใน หอมมันครีมชีส รับรองว่าตักโดนตรงไหนก็ฟินทุกคำ ในราคาเพียง 55 บาท พบความอร่อยสดชื่นสไตล์ใหม่ที่ร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขาที่ร่วมรายการ (เช็คสาขาได้ที่ https://www.mcdonalds.co.th/faq) บริการไดร์ฟ ทรู และบริการจัดส่งอาหารถึงบ้าน แมคดิลิเวอรี ใน 3 ช่องทาง คือ โทร.1711 เว็บไซต์ www.mcdonalds.co.th และแอปพลิเคชัน McDonald’s Thailand รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.facebook.com/McThai