ENTERTAINLIFESLTYLE

“อินเตอร์ฟาร์มา” จัดงาน “YUUU BY INTERPHARMA FANS MEET” นางเอกยิ้มสวย “คิมเบอร์ลี่”

“อินเตอร์ฟาร์มา” ผู้นำนวัตกรรมยาสีฟันโปรไบโอติกครบจบในหลอดเดียว!! ตอกย้ำความสำเร็จ พร้อมจัดงาน “YUUU BY INTERPHARMA FANS MEET” เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ ดึงนางเอกยิ้มสวย “คิมเบอร์ลี่” พรีเซ็นเตอร์แบรนด์

บริษัท อินเตอร์ฟาร์มา จำกัด (มหาชน)    ผู้คิดค้นและพัฒนายาสีฟันโปรไบโอติก ภายใต้แบรนด์ YUUU” ยาสีฟันโปรไบโอติก ชูคุณสมบัติเสริมสร้างสมดุลแบคทีเรียที่ดี ให้มีมากกว่าแบคทีเรียไม่ดี ตรงใจคนรักสุขภาพปากและฟัน ลดปัญหากลิ่นปาก ฟันผุ เหงือกอักเสบ เสียวฟัน มีรสชาติอ่อนโยนต่อเยื่อบุในช่องปาก ง่ายครบจบในหลอดเดียว  เพื่อเป็นการตอกย้ำความมั่นใจของกลุ่มลูกค้าคนรักสุขภาพ YUUU จัดทัพกลยุทธ์การตลาด เปิดด้วยงาน YUUU BY INTERPHARMA FANS MEET” พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ ณ Tops  ชั้น G  ศูนย์การค้าเซ็นทรัล  ปิ่นเกล้า #YUUU #Topspinklao #Topssupermarket

ทั้งนี้ภายในงาน YUUU BY INTERPHARMA FANS MEET”  ดร.ตฤณวรรธน์ ธนิตนิธิพันธ์ ประธานกรรมการบริหาร  บริษัท อินเตอร์ฟาร์มา จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นประธานงาน พร้อมเปิดตัวนางเอกระดับท็อปวงการบันเทิง “คิมเบอร์ลี่ ” (คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส เทียมศิริ) รับบทบาทพรีเซ็นเตอร์ ยิ้มสวย สดใส ในภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่!! ตัวแทนการดูแลรักษาสุขภาพช่องปากและฟันให้สะอาด แข็งแรง สดชื่น  ด้วยยาสีฟัน YUUU พร้อมกิจกรรมพิเศษมากมายในงาน

โดย ดร. ดฤณวรรธน์ ธนิตนิธิพันธ์ กล่าวถึงแผนการตลาดเชิงรุก YUUU ครั้งนี้ว่า “ปีนี้ บริษัท อินเตอร์ฟาร์มา จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ยาสีฟันโปรไบโอติก   ภายใต้ชื่อแบรนด์ YUUU ยาสีฟันโปรไบโอติกของไทย ด้วยสโลแกน YUUU Probiotic toothpaste ยาสีฟันที่ดูแลช่องปากแบบบูรณาการ พร้อมเดินหน้าบุกตลาดผู้บริโภคอย่างเต็มตัว  โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนวัตกรรมโปรไบโอติก ที่ทางบริษัท อินเตอร์ ฟาร์มา เป็นผู้นำด้วยเทคโนโลยี Live Advance Biotechnology Probiotic หรือ LAB Probiotic และเป็นแบรนด์โปรไบโอติกอันดับหนึ่งที่ใช้ในโรงพยาบาล รวมถึงร้านขายยา ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ Nutraceutical ในกลุ่มโปรไบโอติกแบคทีเรีย หรือกลุ่มเวชสำอางโปรไบโอติก จึงมองว่าจะเป็นปีที่หันมาทุ่มทำตลาดผลิตภัณฑ์แต่ละตัวในกลุ่มนี้ตลอดปีนี้ มุ่งเน้นเรื่องคุณภาพ ประสิทธิภาพ ความปลอดภัยและความคุ้มค่าในการดูแลสุขภาพฟันในระยะยาวให้กับลูกค้า เสริมทัพด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอีก 6 ชนิด ได้แก่  Licorice root extract (ชะเอมเทศ), Grape Fruit seed extract, Rosmary leaf extract, Propolis extract, Carmellia Sinensis leaf extract และ Panax ginseng root extract (โสม) เสริมรวมกัน ช่วยลดการอักเสบ ป้องกันฟันผุ เหงือกอักเสบ บรรเทาอาการเจ็บคอ ฆ่าเชื้อโรคในช่องปาก และที่สำคัญที่สุดคือ ช่วยดับกลิ่นปากให้ลมหายใจหอมสดชื่นให้ลูกค้ามั่นใจได้ตลอดทั้งวัน  

ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกตัวที่เราพัฒนามีเอกสารงานวิจัยทางวิชาการ Clinical Paper ที่เชื่อถือได้จากการเป็นสินค้าที่มีการจัดจำหน่ายในโรงพยาบาลและได้รับการยอมรับทางการแพทย์ว่าสามารถใช้ประกอบการรักษา หรือบำบัดผู้ป่วยได้ รวมถึงการ Educate ให้ผู้บริโภคเข้าใจ โดยแผนเชิงรุกการตลาดในต่างประเทศ ณ ตอนนี้ได้รับการยอมรับในประเทศในโซนตะวันออกกลางและยุโรป ซึ่งมีฐานลูกค้าจากคนไข้ต่างชาติ ที่ใช้บริการทางการแพทย์ในโรงพยาบาลที่มีจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของบริษัทอยู่ และให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพฟันกันมากยิ่งขึ้น    โดยเฉพาะกลุ่มตะวันออกกลางที่นิยมแบรนด์ไทยและสินค้าไทย ถือว่าเป็นตอกย้ำการเป็นผู้นำตลาดสินค้านี้อย่างภาคภูมิใจครับ”  

สำหรับผู้ที่สนใจยาสีฟัน YUUUสามารถเลือกช้อป ได้จากทุกช่องทางจัดจำหน่าย โรงพยาบาล คลินิก ร้านขายยา โมเดิร์นเทรดทั้ง Supermarket, Hypermarket, Convenience Store และ Specialty store รวมถึงช่องทางออนไลน์ โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ โทร. 094-9569536, Website, Shopee, Line ID : @interpharma, Facebook: Interpharma Thailand และ IG : @interpharmaofficial