LIFESLTYLE

Siam Center Super Culture ครั้งแรกในเมืองไทย ที่รวบรวมครบทุกกระแสเทรนด์ฮอต

Siam Center Super Culture ครั้งแรกในเมืองไทย ที่รวบรวมครบทุกกระแสเทรนด์ฮอต

สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ตอกย้ำความเป็น The Ideaopolis อัปโหลดความสนุกจัดเต็มตามแบบฉบับ Absolute Siam ไว้ที่นี่ที่เดียว ให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ซูเปอร์คัลเจอร์มาแรงสุดพีคครอบคลุมทุกกระแสเทรนด์ฮอตจากทั่วโลกทั้ง ศิลปะ วัฒนธรรม ดนตรี แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ มารวมกันเป็นครั้งแรก “Be the first” เพื่อให้คุณได้ “Be Inspired” ค้นพบสไตล์ในแบบของคุณเองตลอดเดือนกันยายนนี้

  • Siam Center & Loft l Art Toy Festival

 สยามเซ็นเตอร์เอาใจเหล่าคอลเลคเตอร์ โดยร่วมกับ LOFT จัด ART TOYS FESTIVAL @ SIAM CENTER” เฟสติวัลรวมอาร์ททอย ฟิกเกอร์ คาแรคเตอร์มากกว่า 100 คาแรคเตอร์ ครั้งแรกในประเทศไทย พบกับ Art Toys คอลเลคชั่นพิเศษไม่เคยเปิดขายที่ไหน แต่มีที่งานนี้เท่านั้น รวมถึงโชว์เคสอาร์ททอยที่มีเพียงชุดเดียวในโลก และกองทัพอาร์ททอยที่มาพร้อม Exclusive Surprise อาทิ Dimoo, Molly space, Skullpanda, Hirono, Emma, Laura, Lulu pig, Misya, Angel Boy ร่วมด้วยศิลปินไทยเจ้าของคาแรคเตอร์ชื่อดัง Poriin, Greenie & Elfie, Mupa Toy, Blushing Owl Studio, HUUYAOW, Karoke และ MONTREE BOY วันนี้ – 24 กันยายน 2566 ที่ Atrium 1 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

  • Street Art Culture

สุดยอดเทรนด์ศิลปะที่ไม่เคยหยุดนิ่ง เมื่อสยามเซ็นเตอร์ดึงศิลปินสายสตรีทอาร์ทชื่อดังที่สร้างสรรค์ผลงานกับแบรนด์ระดับโลกมาแล้ว TIKKYWOW” เจ้าของผลงานที่ได้รับจินตนาการแรงบันดาลใจจากหุ่นยนต์ นำเสนอสคัลป์เจอร์ในชื่อ T11 กับ 19 ลิมิเต็ดอิดิชั่น ผลงานคารแรคเตอร์โดดเด่น ตั้งแต่วันนี้– 30 กันยายนนี้ ที่ร้าน Solute Haus ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

และเพิ่งจบไปหมาดๆกับเหล่าคนรักงานศิลป์เปิดคอมมูนิตี้สุดเจ๋งกับกับ Hi Siam Pup Pap Art Market” สตรีทอาร์ทเฟสติวัลที่รวมของศิลปะหลากหลายรูปแบบ ทั้งของแฮนด์เมด สคัลป์เจอร์ และอีกมากมาย

ร่วมด้วยผลงานคอลลาบอเรชั่นของศิลปินสตรีทอาร์ทYEEDIN หรือ ปันปัน–รสิกา สายแสง เจ้าของภาพวาดสีแสบสัน ผสมผสานสีเงาสะท้อน ซับเจกต์แปลกตา ที่นำมาอยู่รวมกันแล้วแปลกใหม่ในคอนเซ็ปต์ Siam Center Super Culture Loading” ตกแต่งทั้งสยามเซ็นเตอร์

  • StreetFashion Pop Up

พบกับหลากหลายแบรนด์สตรีท อย่าง AMASS ME STREET POP-UP มัลติแบรนด์ป๊อปอัพสโตร์ที่รวมแฟชั่นสตรีทแวร์แบรนด์ดังจากทั่วโลกอัดแน่นอยู่ในที่เดียวกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะชาวสยามเซ็นเตอร์เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ – 17 กันยายน 2566 ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ (ใกล้ทางเชื่อม BTS)

เพิ่มพลัง Super Culture กันต่อด้วยงานคอลลาบอเรชั่นจากแบรนด์ดังทั่วสยามเซ็นเตอร์  สูบฉีดเลือดสายสตรีทไปกับ VANS x AAPE คอลเลคชั่นใหม่ มัดรวมความสตรีท EAST meet WEST เกิดเป็นแฟชั่นพีซตัวจี๊ดจาก VANS และยังมีคอลเลคชั่นใหม่จาก Converse, Dr.Martens, Under Amour และเซอร์ไพรซ์ตัวแม่จาก PUMA งานนี้ กรี๊ดหนักแน่!

  • Specialty / Rare Item Zone

ข่าวดีสำหรับสายชอบลุ้น Gashapon Bandai Official Shop ขนทัพตู้กาชาปองลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่นจัดเต็มหมุนเวียนมาไม่ซ้ำแบบ รวมทั้ง The Gundam Base Thailand ในรูปแบบ Original Flagship Store ที่เดียว ช้อปต่อที่ Banpresto และ Yumeya และร้านของเล่นของสะสมและไอเท็มลิขสิทธิ์แท้อีกมากมาย

  • Pop Culture

สายแฟชั่นกรี๊ดสลบ Be The First ไปกับแบรนด์ฮอตที่สุดในตอนนี้ Component Club x Absolute Siam Pop Up Shop” แบรนด์สตรีทไทยดีไซน์ ที่ถ่ายทอดความสนุก น่ารัก แสนกวนผ่านคาแรคเตอร์เจ้าแมว Moody Cat พาคุณไปค้นหา Fashion Character ที่เป็นตัวคุณ

ผ่านแฟชั่นไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ,กางเกง,สเวตเตอร์, ฮู้ดดี้ และแอคเซสเซอรี่อย่างหมวก กระเป๋า ที่ออกแบบพิเศษมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ตั้งแต่วันนี้-17 กันยายน 2566

และเอาใจสายรักษ์โลก Ball & Chain POP – up store  กระเป๋าช้อปปิ้ง Eco-Friendly ที่ฮอตที่สุดในเวลานี้  ส่งตรงจากญี่ปุ่น ถึงชั้น G สยามเซ็นเตอร์!  Ball & Chain กระเป๋าสุดฮิตในญี่ปุ่น ไอเทมสุดฮอตสำหรับสายอีโค่ ออกแบบโดย Mr. Mihara Hideaki ให้เป็นกระเป๋าช้อปปิ้งรักษ์โลก มาพร้อมดีไซน์จัดจ้าน จากงานคอลแลบศิลปินดังมากมาย

ไม่ว่าจะเป็น ‘Mai Kuwahara’ เจ้าของผลงาน ‘Fantastic Silent’ ในคอลเลกชั่น ‘DJ CAT’ และศิลปิน ‘Ryu Ambe’ ศิลปิน pop-art ชื่อดังในญี่ปุ่น  
และครั้งนี้เป็นครั้งแรกกับผลงานพิเศษคอลเลคชั่นลิมิตเต็ดอิดิชั่นจากเจ้าของแบรนด์  Mr. Mihara Hideaki  เพื่อชาวสยามเซ็นเตอร์เท่านั้น  มาพบกับ Ball & Chian ทุกรูปแบบมากที่สุด ครบที่สุด ได้ที่ Ball & Chain Pop Up Store
ตั้งแต่วันที่ 5 ก.ย. 66 ถึง 4 ต.ค. 66 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์