LIFESLTYLE

Maison Kitsuné ผนึกกำลัง Samsonite เปิดตัวคอลเล็กชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อการท่องเที่ยวอย่างมีสไตล์

Maison Kitsuné ผนึกกำลัง Samsonite เปิดตัวคอลเล็กชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อการท่องเที่ยวอย่างมีสไตล์

Samsonite ผู้นำด้านกระเป๋าเดินทางระดับโลก ผนึกกำลังกับ Maison Kitsuné แบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่ผสานกลิ่นอายของญี่ปุ่นและฝรั่งเศสเข้ากันอย่างลงตัว เพื่อสร้างสรรค์ความร่วมมือครั้งใหม่ ที่หลอมรวมกระเป๋าเดินทางและอุปกรณ์การเดินทางที่ใช้งานได้จริงเข้ากับความเก๋ไก๋สไตล์ปารีเซียง

แคมเปญนี้มาพร้อมแท็กไลน์ Carry Your Wanderlust ที่สนับสนุนให้นักเดินทางเปิดรับแรงปรารถนาของตนเองและออกเดินทางสู่โลกกว้าง โฆษณาของแคมเปญนี้จะเน้นไปที่ความสนุกสนาน ซึ่งจะพาทุกคนไปพบกับเส้นทางการท่องเที่ยวที่เปี่ยมไปด้วยพลังและความมหัศจรรย์ในสถานที่ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากกรุงโตเกียว

การร่วมมือกันของ Maison Kitsuné และ Samsonite สำหรับแคมเปญ Maison Kitsuné x Samsonite ที่ออกมานี้ จะเน้นไปที่ภาพของความสนุกสนาน มีสไตล์ แต่ก็มีความลุ่มลึก สำหรับผู้บริโภคที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์แฟชั่นที่มาพร้อมคุณภาพระดับพรีเมียมนั้น คอลเล็กชันสุดเอ็กซ์คูลซีฟนี้พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการที่แตกต่างผ่านผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย รวมถึงกระเป๋าเดินทางและกระเป๋าที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน โดยจะเป็นกระเป๋า 6 แบบ 6 สไตล์ที่พิมพ์ด้วยลวดลาย “Camo Fox” อันเป็นเอกลักษณ์ของ Maison Kitsuné ซึ่งเน้นสีขาวและดำเป็นหลัก เมื่อทุกองค์ประกอบผสมผสานกันอย่างลงตัวจึงเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสไตล์ของ Maison Kitsuné ชัดเจน โดยไม่ทิ้งฟังก์ชันการใช้งานที่สมบูรณ์แบบตามแบบฉบับของ Samsonite ไม่ว่าจะเป็นช่องจัดแบ่งสิ่งของที่คิดมาแล้วอย่างดี รวมถึงความคงทนในการใช้งาน

กระเป๋าเดินทางรุ่น Spinner 68 ที่แสนลงตัวสำหรับทริปเดินทางไกล รวมถึงกระเป๋ารุ่น Rolling Tote ที่ถือขึ้นเครื่องบินได้ ถือเป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟกต์สำหรับการท่องเที่ยวช่วงวันหยุดด้วยขนาดที่กะทัดรัด หรือหากอยากได้ความคล่องตัวมากขึ้น กระเป๋าสะพายข้างรุ่น Crossbody ที่มาพร้อมสายยาวปรับขนาดได้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับทั้งการเดินทางไปยังสนามบินหรือแม้แต่การใช้งานในชีวิตประจำวัน ส่วนกระเป๋าสะพายหลังรุ่น Rolltop Backpack นั้นมาพร้อมฟังก์ชันที่สามารถปรับขนาดได้ ออกแบบโดยคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยเป็นสำคัญ ต่อมาคือกระเป๋ารุ่น Backpack ที่มีโครงสร้างแข็งแรงขึ้นมาอีกขั้นและดีไซน์ที่อยู่เหนือกาลเวลา ด้านกระเป๋าคาดอก Sling Bag มาพร้อมช่องด้านหน้าที่สามารถเปิดหยิบของได้ง่าย ถือเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับเก็บสิ่งของสำคัญให้ปลอดภัยตลอดการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นพาสปอร์ตหรือกระเป๋าตังค์

คอลเล็กชัน Maison Kitsuné x Samsonite เตรียมเปิดให้จับจองเป็นเจ้าของได้ผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ maisonkitsune.com และ samsonite.com รวมถึงช่องทางออฟไลน์อย่างหน้าร้านของ Maison Kitsuné และ Samsonite ตลอดจนร้านค้าปลีกที่ร่วมรายการทั่วเอเชีย ตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป