FoodLIFESLTYLE

CRG ส่ง 5 เมนูร้อนๆ เติมความอุ่น รับลมหนาว

CRG ส่ง 5 เมนูร้อนๆ เติมความอุ่น รับลมหนาว

เดินทางมาถึงเดือนสุดท้ายของปี ลมเย็นๆก็ผ่านมาให้ชื่นใจ การหาอะไรอุ่นๆมารับประทาน ก็ช่วยให้ร่างกายสดชื่นขึ้น วันนี้ CRG ชวนมาชิม กินเมนูร้อนๆ กับ 5 เมนูแสนอร่อย จาก 5 แบรนด์ดัง ที่รับรองว่ากินแล้วคลายหนาวแน่นอน เริ่มต้นไปกับ…. 

โยชิโนยะ (Yoshinoya) สุดยอดต้นตำรับข้าวหน้าเนื้อ(กิวด้ง) ที่คัดสรรเนื้อ US Beef 100% คุณภาพพรีเมียมนำเข้าจากต่างประเทศ และเมนูข้าวหน้าญี่ปุ่นแบบต่างๆ(ดงบุริ) ปรุงด้วยซอสสูตรลับต้นตำรับจากโตเกียว ให้รสชาติอร่อยระดับตำนานที่มีมากกว่า 100 ปี ส่งเมนูรับลมหนาวกับชุดสุกี้กิมจินาเบะเนื้อ เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่นและไข่ไก่ อร่อยเน้นๆกับสุกี้หม้อไฟพร้อมน้ำซุปกิมจิรสจัดจ้าน กับเนื้อสไลด์แน่นๆพร้อมผักต่างๆและเต้าหู้ขาวญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมจุดไฟให้หม้อนาเบะมีความร้อนตลอดเวลาตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้าย มีให้เลือกทั้งชุดสุกี้กิมจินาเบะเนื้อ, ชุดสุกี้กิมจินาเบะหมู และชุดสุกี้กิมจินาเบะเต้าหู้ ไปจัดเต็มความอร่อย เดิมความอุ่นให้ร่างกายได้ที่ร้านโยชิโนยะทุกสาขา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  

  • Facebook: YoshinoyaThailand 
  • Line@ :YoshinoyaTH  

โอโตยะ (OOTOYA) ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยม สไตล์โฮมเมด เน้นความเป็นญี่ปุ่นแท้ๆ โดยให้ความสำคัญกับการพิถีพิถันในทุกขั้นตอนของการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง เน้นความสดใหม่ของวัตถุดิบตลอดจนรสชาติที่คงความเป็นญี่ปุ่นแท้ๆและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ส่งเมนูคลายหนาวกับ สุกี้ยากี้หมูนาเบะสไตล์ญี่ปุ่น นาเบะหมูสไลซ์ปรุงเป็นสุกี้ยากี้น้ำดำสไตล์ญี่ปุ่นเสิร์ฟพร้อมเส้นบุก เต้าหู้ และผักหลากหลายชนิด สามารถไปอิ่มอร่อยกันได้แล้ว ที่ร้านโอโตยะทุกสาขา หรือกดสั่งในแอพพลิเคชั่นชั้นนำได้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

  • Facebook: OotoyaJapanese Restaurant 
  • LINE@ : ootoyathai

คัตสึยะ (KATSUYA) หนึ่งในผู้นำตลาดทงคัตสึยอดนิยมอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น รสชาติแท้ เจแปนนิส สไตล์ ส่งเมนูคลายหนาว กับ เมนู คัตสึ โทจิ ในหม้อร้อนกับทงคัตสึสันนอก ราดไข่ และไอโมริ คัตสึ โทจิ ในหม้อร้อนกับหมูสไลด์ชิ้นโต และทงคัตสึสันนอก ราดไข่  มาในน้ำซุปโชยุ สูตรเฉพาะของคัตสึยะ เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยญี่ปุ่นและซุปมิโซะ ไปเติมความอุ่นให้ร่างกายได้แล้วที่ร้านคัตสึยะทุกสาขา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  

  • Facebook : Katsuya Thailand
  • Line@ : KatsuyaThailand

ส้มตำนัว (Somtamnua) ขอเสิร์ฟเมนูแซ่บๆ รับลมหนาวกับ เมนู ต้มแซ่บกระดูกอ่อน เมนูขายดีประจำร้าน ซดร้อน คล่องคอ แซ่บบลื๊มมม ร้านส้มตำนัวเราเลือกใช้กระดูกหมูอ่อนส่วนใบพาย หรือนิยมเรียกอีกชื่อว่า พายแก้ว เป็นส่วนประกอบของกระดูกอ่อนที่ติดกับกระดูกสะโพก เรานำมาตุ๋นข้ามคืนจนเปื่อยจนสามารถเคี้ยวรับประทานได้  พร้อมใส่สมุนไพรหลากหลายชนิดเพื่อเพิ่มความหอมของน้ำซุปที่เป็นสูตรเด็ดของร้าน ปรุงรสเพิ่มด้วยน้ำปลา น้ำมะนาวคั้นสด พริกป่น รสชาติจัดจ้านแต่กลมกล่อม ไปอิ่มอร่อยกันได้แล้วที่ร้านส้มตำนัวทุกสาขา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  

  • Facebook : Somtamnua
  • Line : @somtamnua

ราเมน คาเกสึ อาราชิ (Ramen Kagetsu Aeashi) ร้านราเมนที่ติด Top 3 ของญี่ปุ่น ที่มีมานานกว่า 30 ปี ส่งหลากหลายเมนูยอดนิยม ที่มาพร้อมกับเคล็ดลับความอร่อยจากส่วนผสมสูตรพิเศษสุดยอดจากญี่ปุ่น และน้ำซุปกลมกล่อมที่เคี่ยวจากขาหลังหมูที่ส่วนต้นขา ผ่านการเคี่ยวอย่างพิถีพิถันเป็นเวลานาน จนกลายเป็น เก็นคตสึ ราเมน (Genkotsu Ramen) นั่นคือคอลลาเจนของหมู ที่ลอยอยู่ด้านบนของราเมน ซึ่งหาได้ยาก ทำให้น้ำซุปมีรสหวาน และเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลละมุนลิ้น แตกต่างจากทงคตสึราเมนซุปกระดูกหมูสีขาวขุ่น พร้อมเสิร์ฟให้ลิ้มลองหลากหลายเมนู ในราคาที่คุ้มค่าสบายกระเป๋า อาทิเมนู อาราชิ เก็นคตสึ ราเมน (Arashi Genkotsu Ramen) เมนู Recommend No.1 เคล็ดลับความอร่อย ผสมสูตรลับสุดยอดพิเศษจากญี่ปุ่น น้ำซุปที่เคี่ยวจากขาหลังหมูส่วนต้นขา ด้วยการเคี่ยวอย่างพิถีพิถันเป็นเวลานาน นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆอีกหลากหลายเมนูให้ไปเลือกอิ่มอร่อยกันได้ ที่ร้านราเมน คาเกทสึ อาราชิ ทุกสาขา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  

  • Facebook: Ramen Kagetsu Arashi Thailand