CBNT CHANNEL

โลกของข่าว โลกของคุณ ติดต่อทีมงานและส่งหมายเชิญร่วมงานได้ที่ chillbiznews@gmail.com

LIFESLTYLEShopping

Gaabor ฉลองครบรอบ 2 ปี จัดแคมเปญใหญ่ “9.9 Gaabor’s Birthday” 2566

Gaabor ฉลองครบรอบ 2 ปี จัดแคมเปญใหญ่ “9.9 Gaabor’s Birthday” 2566

Gaabor (กาบอร์) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กสำหรับครัวเรือน ที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ ด้วยคุณภาพที่มาพร้อมความคุ้มค่า จึงทำให้แบรนด์สัญลักษณ์ตัวอักษรจีสีส้มนี้ ติดตลาดได้ในเวลาไม่นาน

ย้อนกลับไปเมื่อสองปีที่แล้ว กาบอร์ได้เปิดตลาดออนไลน์ครั้งแรก ด้วยแคมเปญ 9.9 ในปี 2564 บนแพลตฟอร์มช้อปปี้ และเปิดตัวในลาซาด้าในปีถัดมา พร้อมเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งานมากกว่า 1 ล้านคน ที่ได้ใช้สินค้าของแบรนด์ตั้งแต่ระยะแรกที่เปิดตัว ทำให้ปีที่ผ่านมาทางกาบอร์ได้มีการพัฒนาสินค้าใหม่ ๆ ออกมามากขึ้นเพื่อให้สินค้ามีความหลายหลายกว่าเดิม ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวอย่างหม้อหุงข้าว เครื่องชงกาแฟ หม้ออเนกประสงค์ เตาอบ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ เครื่องบดอาหาร หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านประเภทอื่น ๆ เช่น เครื่องดูดฝุ่น เตารีดไอน้ำ เป็นต้น เพื่อให้ตอกย้ำภาพลักษณ์ของกาบอร์ที่ต้องการทำให้ผู้คนได้ใช้ชีวิตที่สะดวกและมีคุณภาพ

ในเดือนกันยายนที่กำลังจะถึงนี้ ทางแบรนด์ก็จะมีอายุครบ 2 ปีพอดี กาบอร์จึงได้จัดแคมเปญใหญ่เพื่อฉลองครบรอบ 2 ปีในประเทศไทย พร้อมกันไปกับแคมเปญ 9.9 ด้วยโปรโมชั่นส่งฟรีทั้งวัน การลดราคาทั้งร้านแบบไม่เกรงใจใครสูงสุดกว่า 70% พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษอย่างการแจกทองคำแท่งหนัก 1 บาท

สินค้าที่ต้องห้ามพลาดในแคมเปญนี้ คงหนีไม่พ้นหม้อทอดไร้น้ำมันรุ่นใหม่ของกาบอร์ ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นและดีไซน์เฉพาะตัว ไม่เหมือนใคร ทั้งหน้าจอกระจกนิรภัยสองชั้น มองเห็นอาหารภายในได้ระหว่างทำโดยไม่จำเป็นต้องดึงหม้อออกมาตรวจสอบ รวมถึงฟังก์ชั่นอัตโนมัติต่าง ๆ ที่ออกแบบมาให้ไม่ต้องตั้งค่าเยอะ หรือหากต้องการจะตั้งค่าเองตามผู้ใช้งานก็สามารถทำได้เช่นกัน เรียกได้ว่าตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ ครบจบที่เครื่องเดียว ด้วยราคาเริ่มต้นไม่ถึงหลักพัน

นอกจากหม้อทอดไร้น้ำมันแล้ว ทางกาบอร์ยังได้พัฒนาสินค้ารุ่นใหม่ อย่างเครื่องดูดฝุ่นไร้สายอเนกประสงค์ เช่น รุ่นพรีเมี่ยม VCL20E ที่มีแรงดูดมากถึง 20,000 Pa พร้อมหัวแปรงดูด Nano พร้อมไฟ LED ช่วยตรวจสอบฝุ่นขนาดเล็กบนพื้นได้ละเอียดขึ้น หรือจะเป็นรุ่นฮิต VCL12E ที่กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ด้วยน้ำหนักที่เบา สามารถปรับความยาวของแกนดูดเพื่อให้ตอบโจทย์สรีรศาสตร์ สามารถใช้งานได้ทั่วทั้งบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว หรือแม้กระทั่งในรถ ด้วยการเปลี่ยนหัวแปรงได้ในเวลาไม่ถึงครึ่งนาที และราคาที่จับต้องได้ นอกจากนี้ยังทำยอดขายในวันเปิดตัวได้กว่า 8 ล้านบาทผ่านแพลตฟอร์ม TikTok โดยได้ “อิน สาริน” มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

และนอกจากหม้อทอดไร้น้ำมันหรือเครื่องดูดฝุ่นแล้ว ทางกาบอร์ยังเอาใจสายช้อปปิ้งตัวยงด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ ในร้านอีกมากมาย ในราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 159 บาทเท่านั้น!

รายละเอียดแคมเปญ 9.9 Gaabor 2nd Anniversary Sale แบรนด์จัดเต็มด้วยส่วนลด สิทธิพิเศษ ของแถม ถึง 6 ต่อ

ต่อที่ 1 แจกทองคำ 1 บาท 1 รางวัล เมื่อซื้อครบ 2,999 บาท ตามเงื่อนไขกิจกรรมเท่านั้น

ต่อที่ 2 แจกของแถมอื่น ๆ รวมกว่า 150,000 บาท ของแถมมีจำนวนจำกัด

ต่อที่ 3 Birthday Gift Set เซ็ตสินค้าราคาพิเศษ ลดสูงสุด 80% พร้อมของแถมและส่วนลดกว่า 2,000 บาท

ต่อที่ 4 แจกโค้ดลดสูงสุด 999 บาท

ต่อที่ 5 แจกส่วนลดเพิ่มเติม 5% เมื่อสั่งชิ้นที่ 2 ขึ้นไป

ต่อที่ 6 รับสิทธิ์ส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ เฉพาะช่วง 00:00-02:00 น. วันที่ 9 กันยายน 2566 วันเดียวเท่านั้น!

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

เรียกได้ว่าลดใหญ่ขนาดนี้ มีแค่ปีละครั้งเท่านั้น นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะนักช้อปบน Shopee สามารถติดตาม “Shopee Live” ได้ในวันที่ 9-10 กันยายน 2566 เวลา 21:00-22:00 น. เพื่อรอรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม เฉพาะในไลฟ์เท่านั้น

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้าพร้อมกันได้ที่

Facebook: GaaborThailand Shopee Lazada Tiktok