KVD Vegan Beauty เปิดตัวแคมเปญ “CAT EYES FOR ALL” ปลุกพลังความเฟียซด้วยแคทอายสวยเฉี่ยวเหมือนตาแมว พร้อมดึงแมวดังโลกไอจีเป็นพรีเซนเตอร์

สำหรับแคมเปญใหม่ที่ได้เปิดฉากขึ้นในเดือนมีนาคม 2020 นี้ เราขอเฉลิมฉลองให้กับ Tattoo Liner อายไลเนอร์สูตรน้ำอันดับ 1 ที่ครองใจผู้คนมานานถึง 10 ปี

KVD Vegan Beauty เป็นแบรนด์ความงามแบรนด์แรกที่เลือกเจ้าเหมียวเซเลปบนโลกอินสตาแกรมมาเป็นหนึ่งในพรีเซนเตอร์ของแคมเปญ CAT EYES FOR ALL ซึ่งได้เปิดตัวไปในเดือนมี.ค. 2020 เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 10 ปีของอายไลเนอร์ตัวเด็ดอย่าง Tattoo Liner โดย @CobytheCat เหมียวหน้าเฟียซขวัญใจชาวเน็ตที่โด่งดังจากมีมแมวมีอายไลเนอร์ตัวนี้ ก็จะมาเป็น 1 ใน 5 พรีเซนเตอร์ของแบรนด์ แคมเปญนี้ได้นำเสนอประสิทธิภาพของ Tattoo Liner ที่สามารถกันน้ำ ไม่แพนด้า และเขียนได้คมชัดแบบสุด ๆ ซึ่งได้ก้าวขึ้นมาเป็นอายไลเนอร์คู่ใจของสาว ๆ หลายล้านคนทั้งสี Trooper Black และ Mad Max Brown รวมถึงมาสคาร่าที่สร้างความหนาให้กับแพขนตาถึงขีดสุดอย่าง Go Big or Go Home Mascara โดยผลิตภัณฑ์วีแกนคุณภาพสูงนี้จะมอบไลเนอร์แบบแคทอายให้กับทุกคนได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกชั้นตา และทุกอายุ

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์รูปแบบมัลติมีเดียอินเตอร์แอคทีฟได้ที่: https://www.multivu.com/players/English/8702151-kvd-vegan-beauty-cat-eyes-for-all-10-years-tattoo-liner/

นอกจากเจ้าเหมียว Coby the Cat แล้ว ทางแบรนด์ยังได้เปิดตัวกลุ่มโมเดลหน้าใหม่ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นครั้งแรกด้วย หนึ่งในนั้นคือ Fanny Maurer (@fannymaurer) ช่างแต่งหน้าระดับโลกของ KVD Vegan Beauty จากปารีส มาร่วมแคมเปญในครั้งนี้ โดย Fanny เป็นช่างแต่งหน้าคนสำคัญของแคมเปญนี้ รวมถึงเป็นโมเดลให้กับเรา นอกจากนี้ Fanny ยังเป็นพรีเซ็นเตอร์ “behind-the-brand” คนที่ 2 ในแคมเปญของแบรนด์ ซึ่งสะท้อนถึงกลยุทธ์ใหม่ของ KVD Vegan Beauty ในปี 2020 อย่าง “one of their own”

สำหรับโมเดลรายอื่นได้แก่ Chloe Nguyen และ Carmen Lee Solomons ซึ่งกรีดอายไลเนอร์ Tattoo Liner สี Mad Max brown ทั้งคู่ ส่วนโมเดลระดับตำนานอีกท่านหนึ่งจะกรีดอายไลเนอร์สี Trooper Black ซึ่งแสดงให้เห็นว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข ด้วยเหตุนี้ โมเดลทั้งหมดซึ่งมีสไตล์ ความสวย และความเปรี้ยวที่แตกต่างกัน จึงพิสูจน์ให้เห็นว่า Tattoo Liner นั้นสุดแสนจะเพอร์เฟ็กต์กับผู้คนทุกวัย ทุกรูปตา และทุกเชื้อชาติ

Kelly Coller รองประธานฝ่ายการตลาดและการประชาสัมพันธ์สากลของ KVD Vegan Beauty กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ ที่ได้เริ่มต้นฤดูใบไม้ผลิปี 2020 ด้วยแคมเปญที่เฉลิมฉลองให้กับผลิตภัณฑ์วีแกนตัวแรกของแบรนด์ และสินค้าอันดับหนึ่งของเราอย่าง Tattoo Liner อายไลเนอร์สูตรน้ำระดับโลกของเราที่เปิดตัวมาครบ 10 ปี ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ของเราเหมาะสำหรับทุกคนและทนสุด ๆ ในทุกสถานการณ์ ขนาดรถชนก็ยังเป๊ะ! สำหรับระยะเวลา 4 เดือนของแคมเปญนี้ เรายังมีเซอร์ไพรส์เด็ด ๆ อีกมากมายให้รอชมกัน โดยเราจะประกาศความร่วมมือกับช่างแต่งหน้าเซเลปชื่อดังซึ่งเป็นคนที่กรีดไลเนอร์แบบแคทอายได้เป๊ะที่สุดในจักรวาล นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ดที่ใส่ใจสังคม พรีเซ็นเตอร์และผู้สนับสนุนหน้าใหม่อีกมากมาย แคมเปญช็อกโลกโซเชียล และรูปแบบการรับแซมเปิล Tattoo Liner ฟรีที่คูลสุด ๆ โดยแคมเปญนี้เป็นหนึ่งในแคมเปญขึ้นหิ้งของฉัน ซึ่งแสดงถึงทิศทางของ KVD Vegan Beauty ในปี 2020 ได้เป็นอย่างดี เรารักความเป็นกบฎในวงการเครื่องสำอาง เรารักเพื่อนขนฟูตัวน้อยของเรา และเราเชื่อมั่นในแคมเปญ Cat Eyes for All!”

ติดตามเราได้ทางอินสตาแกรม @KVDVeganBeauty ซึ่งจะนำเสนอแฮชแท็ก #tattoolinertuesday ทุก ๆ วันอังคาร เพื่อฉลอง #cateyesforall ด้วยการกรีดอายไลเนอร์รูปแบบใหม่ ๆ พร้อมเซอร์ไพรส์และการแจกรางวัลอีกเพียบ

แคมเปญ Cat Eye for All ถ่ายทำโดยผู้กำกับศิลป์ของ KVD Vegan Beauty อย่าง Angela Kongelbak และถ่ายภาพโดย Danielle St Laurent (ภาพแคมเปญและโมเดล) และ Hudson Cuneo (ภาพผลิตภัณฑ์)