Hotel Elcient Osaka เตรียมเปิดให้บริการในย่านโซเนะซากิของโอซาก้า ฤดูร้อน 2020

Hotel Elcient Osaka จะเปิดให้บริการในวันที่ สิงหาคม 2020 ณ ย่านโซเนะซากิ เมืองโอซาก้า แขกผู้เข้าพักสามารถเดินทางตรงจากสนามบินนานาชาติคันไซ (KIX) มายังสถานี JR Osaka ซึ่งอยู่ในระยะที่เดินได้ นอกจากนี้ ยังสามารถเดินทางไปเมืองเกียวโต นารา โกเบ และวากายามะได้สะดวก นับว่าโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเยี่ยมชมสถานที่ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกของ UNESCO และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกทั้งย่านโซเนะซากิยังมีชื่อเสียงในฐานะ “เมืองแห่งอาหาร” ที่คึกคัก และเป็นสัญลักษณ์ของโอซาก้าที่นักชิมอาหารท้องถิ่นต่างพากันมาเยือน

ทั้งนี้ มีสถานที่ท่องเที่ยวและสถานบันเทิงหลากหลายให้ผู้มาเยือนได้เพลิดเพลินกับการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบระหว่างวัฒนธรรมป๊อปสมัยใหม่กับจิตวิญญาณแห่งยุคโบราณ ผ่านประสบการณ์การรับชมศิลปะการแสดงแบบดั้งเดิม เช่น ละครหุ่นเชิด นิงเกียวโจรุริ (Ningyo Joruri) ศิลปะการพูด ราคุโกะ (Rakugo) ละครคาบูกิ (Kabuki) และละครโน (Noh)

เมื่อเดินทางออกจากโรงแรม นักท่องเที่ยวจะได้พบกับศาลเจ้าทสึยุเทน จินจะ (Tsuyu no Tenjinjya) หรือศาลเจ้าโอฮัทสึ เทนจิน (Ohatsutenjin) ซึ่งมีชื่อเสียงอย่างมากและมีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 1,300 ปี ศาลเจ้าทสึยุเทน จินจะ เป็นที่มาของบทละครเรื่อง โซเนะซากิ ชินจู (“Sonezaki Shinju”) หรือการฆ่าตัวตายของคู่รักแห่งโซเนะซากิ ซึ่งเป็นตัวแทนเรื่องราวความรักอันบริสุทธ์ (เรื่องจริง) ที่มีมาตั้งแต่สมัยเอโดะ ขณะเดียวกัน แขกผู้มาเยือนยังสามารถฟื้นฟูร่างกายและจิตใจที่ศาลเจ้าแห่งนี้ 

ทุกประสบการณ์ที่นี่จะตอบสนองอารมณ์ความรู้สึก และทำให้แขกผู้เข้าพักรู้สึกสนุกสนาน เพลิดเพลิน จนต้องการมากขึ้นเรื่อย ๆ

Kazuya Shintani ผู้จัดการทั่วไปของ Hotel Elcient Osaka กล่าวว่า “เราขอขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข ชุมชนท้องถิ่น และรัฐบาลทุกแห่งที่เผชิญกับความท้าทายอันยากลำบากในการรับมือกับโควิด-19 ตลอดจนทำงานอยู่แนวหน้าเพื่อควบคุมการแพร่ระบาด เราจะไม่สามารถเปิดให้บริการ Hotel Elcient Osaka ได้หากไม่มีพวกเขาเหล่านี้ เราจะยังคงเฝ้าระวังสถานการณ์โควิด-19 และดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสม เรามีมาตรการป้องกันล่วงหน้าเพื่อรับรองความปลอดภัยต่อสุขภาพสำหรับแขกผู้เข้าพัก”