ทุบสถิติยอดขายหุ่นยนต์ดูดฝุ่นในเทศกาลช้อปปิ้งใหญ่วันคนโสดบน Shopee และ Lazada แพลตฟอร์มช้อปปิ้งชั้นนำของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ทำลายสถิติอีกครั้งด้วยยอดขายรวมสูงสุดที่เติบโตกว่าปีก่อนถึง 187%

ECOVACS ROBOTICS   (” ECOVACS “) ผู้นำระดับโลกด้านหุ่นยนต์เพื่อการใช้งานในบ้าน ทำลายสถิติยอดขายสูงสุดในเทศกาลช้อปปิ้งวันคนโสด (หรือที่รู้จักกันในชื่อ 11.11) ของปีนี้ ดีที่สุดของ Lazada ในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งรวมถึง สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย เวียดนาม และ ฟิลิปปินส์ ยอดขายรวมภายในสองชั่วโมงแรกของแคมเปญวันคนโสดสูงกว่าตัวเลขในปี 2562 และภายใน 24 ชั่วโมงก็สูงกว่ายอดขายของปีก่อน 187% สถิติครั้งนี้แสดงให้เห็นว่า แบรนด์ประสบความสำเร็จในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ในการใช้งาน ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในภูมิภาคนี้ 

Steve Lee ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ ECOVACS กล่าวว่า “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่สร้างสถิติยอดขายสูงสุดอีกครั้งในเทศกาลช้อปปิ้งวันคนโสด ซึ่งสะท้อนให้เห็นความพยายามของเราในการเข้าถึงผู้บริโภคในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราเล็งเห็นความต้องการผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฮมต่างๆ ที่เพิ่มมากขึ้นและจะนำเสนอนวัตกรรมล่าสุดมาสู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ต่อไป”

ยอดขายในครั้งนี้ไม่เพียงแสดงถึงการเติบโตของ ECOVACS และความเป็นผู้นำในภูมิภาค แต่ยังบ่งบอกถึงศักยภาพของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้านอัจฉริยะในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นหุ่นยนต์ทำความสะอาดทั่วไปจนถึงหุ่นยนต์ขั้นสูงที่มีเทคโนโลยีถูพื้นและปัญญาประดิษฐ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ECOVACS จะยังคงต่อยอดการวิจัยและพัฒนา ผลิตภัณฑ์ตลอดจนสายการผลิตที่มีอยู่ เพื่อนำเทคโนโลยีสมาร์ทโฮมมาสู่ผู้บริโภคในภูมิภาคนี้ 

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม ecovacs.com/.