Visang Education ยกระดับ K-Edu ด้วยแพลตฟอร์ม EdTech รุ่นใหม่

– เข้ารุกตลาดเอเชีย, ตะวันออกกลาง, อเมริกากลาง/ใต้ด้วยแพลตฟอร์มการศึกษาเชิงสร้างสรรค์  AllviA

– เตรียมเปิดตัวโซลูชันคณิตศาสตร์ระดับประถมศึกษาและบริการการเรียนการสอนทางไกลในปีนี้

Visang Education  แบรนด์ที่อยู่ในตำแหน่งผู้นำระดับโลกในขณะนี้ ได้ตั้งเป้าส่งออกแพลตฟอร์ม EdTech  รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง “AllviA” ไปยังประเทศต่าง ๆ เพื่อยกระดับความเป็นเลิศของ K-Edu ให้สูงขึ้นอีกขั้น

AllviA เป็นแพลตฟอร์มการศึกษาเชิงสร้างสรรค์ซึ่งผสานรวมระบบการเรียนรู้ดิจิทัลที่เน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลางเข้ากับวิธีการสอนที่เป็นนวัตกรรม เพื่อมาเติมเต็มตำราเรียน, ห้องเรียน หรือสภาพแวดล้อมทางภาษาที่มีอยู่เดิม โดยใช้ประโยชน์จากจุดแข็งเพื่อสร้างผลกระทบทางการศึกษาที่ดียิ่งขึ้น

AllviA จะช่วยให้นักเรียนได้ดื่มด่ำไปกับการเรียนรู้ทางวิชาการด้านต่าง ๆ โดยที่ครูผู้สอนสามารถตรวจสอบการมีส่วนร่วมของพวกเขาได้ในแบบเรียลไทม์ เพื่อให้ได้ประสิทธิผลสูงสุดจากโซลูชันการเรียนรู้ที่เน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลางซึ่งมุ่งมั่นที่จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงเชิงนวัตกรรมเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมของห้องเรียนแห่งอนาคต

นอกจากนี้ Visang Education ยังให้บริการ Wings” ซึ่งเป็นโปรแกรมการเรียนรู้ภาษาอังกฤษสำหรับเด็กปฐมวัยในประเทศจีน, เวียดนาม, เมียนมา และกาตาร์ อีกทั้งยังมีโปรแกรม “ELiF” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมภาษาอังกฤษที่มุ่งเป้าไปยังนักเรียนระดับประถมศึกษา ที่ให้บริการอยู่ในประเทศเวียดนาม, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และอียิปต์ด้วย

ส่วนโซลูชันคณิตศาสตร์ระดับประถมศึกษาอย่าง “MATH ALIVE” ที่ใช้ AllviA และบริการการเรียนการสอนทางไกลอื่น ๆ กำลังอยู่ระหว่างพัฒนาเพื่อเตรียมความพร้อมให้ตรงตามความต้องการของสภาพแวดล้อมการศึกษาในปัจจุบัน

MATH ALIVE เป็นเครื่องมือการเรียนรู้แบบสองทางที่พัฒนามาเพื่อให้ครูและนักเรียนสามารถมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างกันได้โดยใช้อุปกรณ์สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลผ่านวิธีการที่เน้นการทำกิจกรรม

บริการการเรียนการสอนทางไกลนี้จะถูกนำมาใช้ผ่านแพลตฟอร์ม AllviA Remote Learning ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ทำงานบนคลาวด์ตัวใหม่ล่าสุดซึ่งมาพร้อมกับโปรแกรม Wings และ ELiFเพื่อตอบโจทย์วัตถุประสงค์ของการเรียนรู้ออนไลน์ โดยมีแผนจะวางจำหน่ายพร้อมกันกับโปรแกรม MATH ALIVE ภายในปีนี้ 

“เราจะขยายธุรกิจของเราไปยังต่างประเทศอย่างจริงจังด้วยการนำเสนอโซลูชันการเรียนการสอนที่สามารถใช้งานได้จริง เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการศึกษาแบบไม่ต้องพบเจอกันที่มีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันเราก็จะพัฒนาโมเดลธุรกิจด้าน Edtech ต่อไปเพื่ออนาคต” Wookun Hur ผู้อำนวยการแผนก Global Business Development & Strategic Alliances กล่าว

 

คำบรรยายภาพ: โปรแกรม ELiF ของ Visang Education ตั้งเป้าเจาะกลุ่มครูและนักเรียนระดับประถมศึกษา