Amazfit จับมือ Spartan พิสูจน์ความแกร่งของสมาร์ทวอทช์เกรดทหารรุ่นใหม่ ในการแข่งขันวิ่งวิบากข้ามสิ่งกีดขวางสุดโหด

สมาร์ทวอทช์สำหรับกีฬาเอาท์ดอร์ Amazfit T-Rex Pro พร้อมเข้ารับการทดสอบความอึดขั้นสุดยอดในการแข่งขัน Spartan ทั่วสหรัฐอเมริกา รวมถึงยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA)

 

Amazfit แบรนด์ชั้นนำระดับโลกในตลาดอุปกรณ์สวมใส่ จับมือกับ Spartan® แบรนด์กีฬาทดสอบความอดทนและแบรนด์สุขภาพชั้นนำระดับโลก ทำการทดสอบความอึดของสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ “Amazfit T-Rex Pro” ในการแข่งขันวิ่งวิบากข้ามสิ่งกีดขวางทั่วสหรัฐอเมริกาและยุโรป ภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้ Amazfit จะเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของ Spartan Race US และเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันข้ามสิ่งกีดขวาง Spartan Sprint™ ที่จะจัดขึ้นที่ปาล์มบีช รัฐฟลอริดา ตลอดจนมีส่วนร่วมกับกิจกรรมการแข่งขันมากมายทั่วโลก

“นักกีฬาต้องผ่านการทดสอบขั้นสูงสุดในสนามแข่งของ Spartan ที่มีทั้งน้ำ โคลน ไฟ และลวดหนาม พวกเขาจึงต้องการสมาร์ทวอทช์ที่ทนต่อสภาพการใช้งานสุดโหดและสามารถวัดสมรรถภาพของตัวเองได้” เอียน ลอว์สัน รองประธานฝ่ายความร่วมมือระดับโลกของ Spartan กล่าว “ความแข็งแกร่งเกรดทหารของ Amazfit T-Rex Pro ทำให้สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้เป็นอุปกรณ์สวมใส่ที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับชุมชน Spartan เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้จับมือกับแบรนด์ที่สามารถยืนหยัดต่อสู้กับความท้าทาย อีกทั้งยังมีพันธกิจร่วมกันกับเราในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้คน”

Amazfit T-Rex Pro ได้รับการรังสรรค์ขึ้นภายใต้สโลแกน Explore Your Instinct โดยผ่านการทดสอบทางการทหาร 15 รายการ จึงรับสภาพการใช้งานสุดโหดได้เกือบทุกรูปแบบ และเป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบของชาว Spartan ที่มีไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ นอกจากนั้นยังมาพร้อมฟังก์ชันติดตามสุขภาพและความฟิตของร่างกายครบวงจร รวมถึงโหมดกีฬาเอาท์ดอร์ยอดนิยมรองรับการทำกิจกรรมโลดโผนต่าง ๆ ช่วยให้ผู้สวมใส่ออกจากคอมฟอร์ตโซนได้ง่ายขึ้นและมีสุขภาพดีอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ Amazfit T-Rex Pro ยังสนับสนุนผู้เข้าแข่งขัน Spartan ให้บรรลุผลสำเร็จด้วยฟังก์ชันมากมาย โดยสามารถกันน้ำระดับ 10 ATM พร้อมระบบวัดความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือด ระบบดาวเทียมนำทางทั่วโลก 4 ระบบ ระบบวัดระดับความสูงจากระดับน้ำทะเล และโหมดกีฬากว่า 100 โหมด

“สมาร์ทวอทช์ Amazfit T-Rex ช่วยให้ผู้คนได้แสดงทัศนคติและบุคลิกภาพ ใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงกว่าเดิม และก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง” ปิน ฟ่าน รองประธานของ Amazfit กล่าว “ผู้สวมใส่สมาร์ทวอทช์ Amazfit T-Rex ล้วนชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง ทั้งยังทำทุกอย่างเต็มที่และไม่เคยหยุดเรียนรู้ เช่นเดียวกับชาว Spartan ทั่วโลกที่ผลักดันกันและกันเพื่อให้ทำผลงานได้ดีที่สุด ผ่านการร่วมทุกข์ร่วมสุขและการแข่งขันกัน เราแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็น Amazfit T-Rex ช่วยสนับสนุนเป้าหมายการมีสุขภาพดีของชุมชน Spartan ทั้งในและนอกสนามแข่ง”

ความร่วมมือครั้งนี้จะเริ่มขึ้นในวันที่ 27 มีนาคม ในการแข่งขัน Las Vegas Spartan Race ตามมาด้วยงานใหญ่ Palm Beaches Spartan Sprint 5K Weekend โดย Amazfit ในวันที่ 24 เมษายน และต่อเนื่องไปตลอดปี 2564 ระหว่างฤดูกาลแข่งขัน Spartan ในสหรัฐอเมริกา รวมถึงยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการของ Amazfit และ Spartan

 

คำบรรยายภาพ: Amazfit T-Rex Pro ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของ Spartan Race US