ห้างสรรพสินค้า Super Brand Mall ในนครเซี่ยงไฮ้ เฉลิมฉลองเทศกาลช็อปปิง 5.5 สุดยิ่งใหญ่

Ms. Lada Phumas (middle) and Mr. Michael Ross (right) join the live studio to sell CP food

ยกขบวนสินค้าแบรนด์เนม พร้อมยกระดับประสบการณ์การช็อปที่รอนักช็อปมาสัมผัส

เทศกาล Double Five Shopping Festival และ Pudong International Quality Life Festival ครั้งที่ 2 เปิดฉากขึ้นแล้วในวันที่ 1 พฤษภาคม ณ ห้างสรรพสินค้า Super Brand Mall นครเซี่ยงไฮ้ โดยได้รับเกียรติจากนายเวิ่ง ซูเหลียง สมาชิกคณะกรรมการถาวรแห่งคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีนประจำเทศบาลนครเซี่ยงไฮ้, นายซง หมิง รองนายกเทศมนตรีนครเซี่ยงไฮ้ และนายฮัง หยิงเว่ย รองเลขาธิการ รัฐบาลเทศบาลนครเซี่ยงไฮ้ เข้าร่วมพิธีเปิด Global Goodies Pop-Up Market

ปลดล็อกพลังซื้อ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจ

Global Goodies Pop-Up Market รวบรวมแบรนด์ดังระดับโลกกว่า 20 แบรนด์มาไว้ภายใต้หลังคาเดียวกัน พร้อมด้วยการจัดแสดงที่โดดเด่นและหลากหลาย ตลอดจนการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มากมาย เช่น ไข่มะพร้าวของ Dole จากสหรัฐอเมริกา, ผลิตภัณฑ์ Linovera® Oil จาก B. Braun ยักษ์ใหญ่ด้านการดูแลสุขภาพและแบรนด์เก่าแก่อายุร้อยปีของเยอรมนี, สีรุ่นใหม่สำหรับเด็กจาก Nippon ประเทศสิงคโปร์ และจักรเย็บผ้ามัลติฟังก์ชั่นแบรนด์ Butterfly ของจีน

ในวันแรกของการจัดงาน นางสาวลดา ภู่มาศ กงสุลใหญ่ ณ นครเซี่ยงไฮ้ และนายไมเคิล รอสส์ รองประธานเครือเจริญโภคภัณฑ์ (CP Group) ได้ตัดริบบิ้นเปิด CP Pavilion และสนทนากับผู้ซื้อทางออนไลน์จากไลฟ์สตูดิโอที่มีฉากหลังอันสวยงามภายในโซน eat n work โดยเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์และเพิ่มยอดขายกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารไทยพร้อมรับประทานที่ปราศจากสารกันบูดของ CP Food เช่น รังนกไทยไขมัน 0%, น้ำมะพร้าวไร้สารปรุงแต่ง และข้าวเหนียวมะม่วง Amarize ไร้สารเติมแต่ง

มุ่งสู่การเติบโตระลอกใหม่ของธุรกิจ

Super Brand Mall มีร้านค้าเปิดใหม่ 34 แห่งในช่วงวันหยุดแรงงาน (May Day) ปีนี้ และคาดว่าภายในสิ้นปี ห้างสรรพสินค้าจะได้ต้อนรับแบรนด์ต่างๆ มากกว่า 130 แบรนด์จนเต็มพื้นที่ประมาณ 50,000 ตารางเมตร โดยหลังจากการปรับปรุงพื้นที่ Venus, Kids’ 3rd Home และ eat n work ล่าสุดก็มาถึงโซนใหม่อย่าง Lei+ Village ที่ประกอบไปด้วยร้านค้า 47 แห่งบนพื้นที่ขนาด 4,000 ตารางเมตร ซึ่งตกแต่งตามธีมวัฒนธรรม และได้ฤกษ์เปิดให้บริการเมื่อไม่นานมานี้ นอกจากนั้นยังมีร้าน Ringside Boxing & Beyond แห่งแรกในจีน, Daydream ร้านเลี้ยงหมูแห่งแรกในเซี่ยงไฮ้, ShineDream Miniature World ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่, ALPHAWORLD ที่กำลังจะเปิดให้บริการในปีนี้ รวมถึงซูเปอร์มาร์เก็ตอัจฉริยะแห่งใหม่ “Kitchen of the World” ของ CP Group ที่มาร่วมกันสร้างประสบการณ์การจับจ่ายที่เหนือกว่าให้แก่ลูกค้า

Super Brand Mall ไม่เพียงเป็นแหล่งช็อปปิงเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่พบปะและใช้เวลากับเพื่อนและครอบครัวอีกด้วย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง หลายแบรนด์ได้มาเปิดแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ใน East Zone ชั้น 1 ไม่ว่าจะเป็น ICICLE, Arc’teryx, DESCENTE และ Sephora ซึ่งทำลายรูปแบบการค้าปลีกแบบเดิมๆ และมอบประสบการณ์การช็อปที่หลากหลายมากขึ้น นอกจากนี้ Super Brand Mall ยังเป็นศูนย์รวมร้านอาหาร โดยเฉพาะร้านอาหารใหม่และแปลกใหม่ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของคนรุ่นใหม่ อาทิ Wuhu Barbeque และ Men Wah Bing Teng, อาหารจีน เช่น Linjia และ Jinlou, ร้านดังอย่าง Bites & Brews, Haxnbauer และ Lavazza เมื่อรวมกับพื้นที่ eat n work ทำให้ Super Brand Mall เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของเขตลู่เจียจุ่ย สำหรับการรับประทานอาหารสไตล์ตะวันตก พร้อมสร้างสีสันยามค่ำคืนที่พิเศษไม่เหมือนใคร

Super Brand Mall เชื่อมั่นในการทำธุรกิจรูปแบบใหม่ที่เรียกง่ายๆ ว่าโมเดล “ธุรกิจ + ดิจิทัล” โดยในปี 2563 ห้างสรรพสินค้าได้เซ็นสัญญากับ China Telecom สาขาเซี่ยงไฮ้ เพื่อเป็นศูนย์การค้าแห่งแรกในเซี่ยงไฮ้ที่ให้บริการสัญญาณ 5G ครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ สร้างประสบการณ์การช็อปปิงระดับกิกะบิตที่เต็มอิ่มจุใจ

สำหรับในอนาคต ห้างสรรพสินค้า Super Brand Mall มีแผนที่จะใช้ประโยชน์จากเทศกาลช็อปปิง 5.5 ร่วมกับพฤติกรรมการช็อปปิงรูปแบบใหม่ๆ ของลูกค้า ชีวิตยามค่ำคืนของเซี่ยงไฮ้ และสถานที่ยอดนิยมอื่นๆ ของเมือง เพื่อกระตุ้นภาคการค้าปลีกในท้องถิ่น และสนับสนุนการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของเซี่ยงไฮ้สู่การเป็นเมืองหลวงแห่งการช็อปปิงของโลก