Hisense เปิดตัวแคมเปญ #UpgradeYourHome ต้อนรับ UEFA EURO 2020 พร้อมส่ง Dwyane Wade เป็นตัวแทนแคมเปญร่วมกับนักฟุตบอลชื่อดัง

Hisense พันธมิตรระดับโลกของการแข่งขันฟุตบอล UEFA EURO 2020 ประกาศเปิดตัวแคมเปญ #UpgradeYourHome เชิญชวนผู้บริโภคให้อัปเกรดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านต้อนรับการแข่งขันกีฬาในฤดูร้อน

สำหรับแคมเปญในปีนี้ Hisense ได้เลือก Dwyane Wade มาเป็นตัวแทนแคมเปญ เชิญชวนให้คอกีฬาและผู้บริโภคอัปเกรดเครื่องใช้ในบ้านพร้อมลุ้นรับรางวัล โดย Wade เริ่มเปิดแคมเปญ #UpgradeYourHome ด้วยการร่วมมือกับนักเตะชื่อดังจากฝั่งยุโรปอย่าง Marco Materazzi และ Lukas Podolski ในการนำเสนอ Upgrade Season ให้ผู้บริโภคในยุโรป

แคมเปญ #UpgradeYourHome เริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยผู้บริโภคที่ซื้อผลิตภัณฑ์ Hisense ภายในวันที่ 11 ก.ค.จะได้คำเชิญให้ร่วมลงทะเบียนที่ global.hisense.com เพื่อรับสิทธิ์ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีรับรางวัลเงินสดจำนวน 1 หมื่นยูโร และเพื่อให้เป็นไปตามธีม “อัปเกรด” ในครั้งนี้ แคมเปญยังเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคอัปเกรดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเตรียมต้อนรับฤดูร้อน พร้อมกับเชื่อมโยงผู้รับชมการแข่งขันฟุตบอลทัวร์นาเมนต์นี้เข้าหากันด้วยความรู้สึกพิเศษที่ช่วยดึงดูดความสนใจได้อย่างดี

นอกจากแคมเปญ #UpgradeYourHome แล้ว Hisense ยังได้แนะนำผลิตภัณฑ์ดาวเด่นอีกมากมายเพื่อช่วยให้คอกีฬาเตรียมพร้อมรับชม UEFA EURO 2020

U7QF

ทีวี ULED เม็ดสี Quantum Dot Colour ที่แสดงสีได้กว่าพันล้านเฉดสี โดยเทคโนโลยี Full Array Local Dimming ของ Hisense จะทำให้หน้าจอสามารถปรับลดความสว่างบางจุดโดยควบคุมแยกกันได้เพื่อให้ภาพคมชัดยิ่งขึ้น และฟีเจอร์ Sports Mode ช่วยให้ทีวีรุ่น U7QF สามารถแสดงภาพกีฬาที่คมชัดชวนตื่นตา ด้วยสีสดใสและลุ่มลึกหลายชั้น นอกจากนี้ทีวีรุ่น U7QF ยังมอบประสบการณ์เสมือนรับชมในโรงภาพยนตร์ภายในบ้านด้วยการรองรับระบบภาพ HDR10+ และ Dolby Vision™ พร้อมระบบเสียงสมจริง Dolby Atmos®

U8GQ

ทีวี Quantum Dot HDR ULED รุ่น U8GQ ปลดปล่อยสีสันอันแท้จริง นำผู้ชมเข้าใกล้ความเป็นจริงขึ้นอีกขั้นด้วยความสามารถในการแสดงเฉดสีกว่า 1 พันล้านเฉดสีสมจริง และความละเอียดระดับ Ultra HD Premium ที่ทำให้แสดงภาพคมชัดระดับ 4K ได้ ทีวีรุ่น U8GQ มีพื้นที่ปรับลดความสว่างมากถึง 90 จุดที่ควบคุมแยกกัน จึงให้ภาพคมชัดทุกรายละเอียดแม้ในฉากมืดสลัว ระบบ AI Picture Optimization ช่วยปรับความละเอียดภาพอัตโนมัติตามการตั้งค่าที่เลือกเพื่อการรับชมที่ดีที่สุด ทีวีรุ่น U8GQ มอบประสบการณ์เสมือนรับชมในโรงภาพยนตร์ภายในบ้านด้วยการรองรับระบบภาพ IMAX Enhanced, HDR10+ และ Dolby Vision IQ™ พร้อมด้วยระบบเสียงสมจริง Dolby Atmos® และระบบเสียงรอบทิศทาง Multi-Channel Surround

PureFlat

ตู้เย็นซีรีส์ PureFlat ของ Hisense มาพร้อมดีไซน์ล้ำยุคและระบบเครื่องทำน้ำเย็นและน้ำแข็งที่ทันสมัย ซึ่งทำให้ผู้ใช้มีน้ำเย็นสดชื่นดื่มได้ทุกเวลา พร้อมน้ำแข็งก้อนหรือป่นจากเครื่องทำแข็ง ภายในตู้เย็นมีพื้นที่มากมาย พร้อมโซลูชันการจัดเก็บที่ใช้นวัตกรรม เช่น ประตูตู้เย็นที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ โดยสามารถเลือกใช้งานเป็นตู้เย็นหรือตู้แช่แข็งได้ด้วยช่วงอุณหภูมิทำความเย็นที่กว้าง

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญได้ที่ global.hisense.com

 

คำบรรยายภาพ – Dwyane Wade เปิดตัวแคมเปญ #UpgradeYourHome ของ Hisense อย่างเป็นทางการด้วยการจับมือกับนักเตะชื่อดังอย่าง Marco Materazzi และ Lukas Podolski เพื่อนำเสนอ Upgrade Season ให้ผู้บริโภคในยุโรป