BlockBank ดึงเทคโนโลยี AI ยกระดับอุตสาหกรรมคริปโต

BlockBank ดึงประโยชน์จากเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) ด้วยการผนวกรวมเข้ากับธนาคารรูปแบบเดิมและระบบ DeFi ซึ่งทำให้ระบบนิเวศทั้งหมดมีความปลอดภัย เป็นส่วนตัว และกระจายอำนาจมากขึ้น แพลตฟอร์มนี้จะขับเคลื่อนด้วย AI ซึ่งหมายความว่า แพลตฟอร์มนี้จะทำหน้าที่ตรวจสอบและทำความเข้าใจความอัจฉริยะทางสังคม การบรรเทาความเสี่ยง การวิเคราะห์ ธุรกรรมแบบกลุ่ม และสัญญาอัจฉริยะ

BlockBank ตั้งเป้าที่จะขยายฐานความรู้ของผู้ใช้งานและส่งเสริมอำนาจในการตัดสินใจให้ดีขึ้น แม้แวดวงสกุลเงินดิจิทัลจะเต็มไปด้วยโอกาสในการทำกำไรอย่างมีนัยสำคัญในแง่ของผลกำไร แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีข้อเสียเลย การลงทุนกับคริปโตจึงมีความเสี่ยงสูง เมื่อประเมินลักษณะของตลาดที่มีความผันผวนและความซับซ้อนของอุตสาหกรรม ในฐานะแพลตฟอร์มที่เน้นผู้ใช้งานเป็นหลัก BlockBank ตั้งเป้าที่จะนำเสนอชุดข้อมูลที่เหมาะสมให้แก่ผู้ใช้งาน ซึ่งใช้ AI ให้การวิเคราะห์และแนวทางปฏิบัติในการจัดการความเสี่ยง

ขณะนี้ BlockBank กำลังดำเนินการเพื่อส่งมอบ fiat gateway ในตัว พร้อมให้สิทธิ์แก่ผู้ใช้งานในการเข้าถึงกระเป๋าแบบ non-custodial และแบบ cross-chain ในการถือเงินคริปโตของตัวเอง สำหรับบริการและความเป็นไปได้ต่าง ๆ ที่ BlockBank จะนำเสนอนั้น มีทั้งการวิเคราะห์ตลาดแบบเรียลไทม์ บริการหุ่นยนต์ให้คำปรึกษา การดำเนินการซื้อขาย การทำนายราคา คำแนะนำกลยุทธ์การหารายได้ และการติดตามด้านการเงิน

เครื่องมืออัจฉริยะสำหรับแวดวงคริปโต

BlockBank มีพันธกิจที่จะทำให้บุคคลที่ใช้งานอยู่ทั่วไปในแต่ละวันนั้นก้าวขึ้นมาเป็นเทรดเดอร์มากความรู้ แอปพลิเคชันดังกล่าวทำงานบนสมมติฐานที่ว่าผู้ใช้งานประจำวันมีความรู้ไม่มากเกี่ยวกับความแตกต่างของแพลตฟอร์ม DeFi และคุณสมบัติต่าง ๆ เช่น สัญญาอัจฉริยะ นอกจากนี้ การขาดการบริการลูกค้าและโทเค็นที่ไม่เป็นธรรมยังทำให้การตัดสินใจซื้อขายยากขึ้นสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปด้วย

BlockBank ได้ลงนามความร่วมมือพิเศษกับ SKAEL เพื่อนำปัญญาประดิษฐ์มาสู่ระบบนิเวศของสกุลเงินดิจิทัล SKAEL ทำงานร่วมกับบริษัทชั้นนำหลายแห่ง เพื่อนำเสนอระบบไฮเปอร์อัตโนมัติ เป้าหมายนั้นคือการช่วยให้องค์กรประหยัดเวลาและสร้างผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพภายในระยะเวลาสั้น ๆ ปัจจบุัน Google, Oracle, Asurion และองค์กรสำคัญอื่น ๆ อีกมากมายล้วนใช้บริการของ SKAEL

ความร่วมมือระหว่าง BlockBank กับ SKAEL มุ่งที่จะนำรูปแบบเฉพาะของเทคโนโลยี AI มาสู่พื้นที่บล็อกเชน BlockBank ต้องการส่งมอบผลิตภัณฑ์ AI ที่โดดเด่น ซึ่งช่วยแก้ปัญหาบางอย่างในแวดวงบล็อกเชนได้

เมื่อไม่นานมานี้ บริษัทเปิดตัว IDO ที่ทำลายสถิติเป็นประวัติการณ์ โดยได้ปล่อยโทเค็น BBANK เป็นสกุลเงินดิจิทัลของแพลตฟอร์ม BlockBank นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังรับ APY เพิ่มเติมได้ด้วย ซึ่งคำนวณตามระดับขั้นต่าง ๆ