ซุบซิบ : กิฟฟารีนติดอันดับ 46 ในการจัดอันดับTop 100 ขายตรงโลก2021

ซุบซิบ : กิฟฟารีนติดอันดับ 46 ในการจัดอันดับTop 100 ขายตรงโลก2021 ตอกย้ำความสำเร็จของธุรกิจเครือข่ายสัญชาติไทยอันดับหนึ่ง

 

กิฟฟารีน แบรนด์ขายตรงสัญชาติไทยได้รับการจัดอันดับในกลุ่มบริษัทขายตรงชั้นนำของโลก ติดอันดับที่ 46 จาก 100 บริษัทขายตรงชั้นนำ  ที่มีผลประกอบการสูงที่สุดประจำปี 2021 (อ้างอิงจากผลประกอบการปี 2020)  และความเป็นเลิศด้านการสร้างแบรนด์ และคุณภาพของผลิตภัณฑ์สู่เวทีธุรกิจขายตรงในระดับสากล  ซึ่งกิฟฟารีนเป็นบริษัทขายตรงแบรนด์ไทยเพียงแบรนด์เดียวที่ติดอันดับในครั้งนี้ จากการจัดอันดับผลประกอบการของบริษัทขายตรงชั้นนำทั่วโลกที่มียอดขายมากกว่า $100 ล้านเหรียญสหรัฐ (Million US Dollars)

โดยได้รับการจัดอันดับจากนิตยสาร Direct Selling News ในสหรัฐอเมริกา บนเว็บไซต์ www.directsellingnews.com ที่นำเสนอข่าวสารข้อมูลในอุตสาหกรรมขายตรงโลกในเชิงวิเคราะห์ เจาะลึก และอัพเดทข่าวสารของบริษัทขายตรงชั้นนำทั่วโลก โดยจะประกาศผลอย่างเป็นทางการในฉบับเดือนมิถุนายน 2021

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นักธุรกิจกิฟฟารีนทั่วประเทศ หรือโทรกิฟฟารีน 1101 และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Facebook: giffarineofficial   Line@giffarinethailand   www.giffarine.com, Shopee และ Lazada