Ingersoll Rand นำเสนอโซลูชั่นบำบัดน้ำดีและน้ำเสีย เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น

Ingersoll Rand Inc. (NYSE:IR) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นอุตสาหกรรมและการไหลเวียนของอากาศ มีความภูมิใจที่จะเปิดตัวโซลูชั่นบำบัดน้ำดีและน้ำเสีย ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของ Ingersoll Rand ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ชีวิตดีขึ้น จึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับทุกการใช้งานในอุตสาหกรรมการบำบัดน้ำดีและน้ำเสีย

รับมือกับความท้าทายในชีวิตประจำวัน

จำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งและปัญหาการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศยังคงสร้างแรงกดดันในหลายพื้นที่ที่ขาดแคลนน้ำอยู่แล้ว ขณะเดียวกัน รายได้เฉลี่ยที่เพิ่มขึ้นและความคาดหวังที่เปลี่ยนแปลงไปก็ผลักดันให้ลูกค้าของเราต้องการโซลูชั่นที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในการแก้ปัญหาในชีวิตประจำวัน เช่น การจัดการน้ำเสีย เป็นต้น

เมื่อความต้องการเพิ่มขึ้น เทศบาลเมืองต่าง ๆ จึงจำเป็นต้องขยายและเพิ่มขีดความสามารถในการจัดหาน้ำดื่มที่สะอาดและการจัดการน้ำเสียอย่างมีประสิทธิภาพ โดยต้องสอดคล้องกับข้อกำหนดที่เข้มงวดมากขึ้นและสามารถตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น โดยการประหยัดพลังงาน ผลิตภาพ และความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง

Ingersoll Rand มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับความท้าทายในชีวิตประจำวันเหล่านี้ และสามารถส่งมอบโซลูชั่นที่เหมาะสม เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเรานำเสนอบริการที่ทำให้ชีวิตดีขึ้น

โซลูชั่น Single Source

การร่วมมือกับซัพพลายเออร์รายเดียว (single source supplier) จะช่วยลดต้นทุนด้วยการปรับปรุงกระบวนการบริหารจัดการ ยกระดับประสิทธิภาพการดำเนินงาน รวมถึงช่วยขับเคลื่อนนวัตกรรมและการเติบโต โดย Ingersoll Rand นำเสนอโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพสูง เชื่อถือได้ และครบวงจร ผ่านแบรนด์ที่ไว้วางใจได้ของเรา ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมการบำบัดน้ำดีและน้ำเสีย

โรงงานบำบัดน้ำเสียได้จัดหาน้ำสะอาดให้แก่ประชาชนหลายล้านคนทั่วโลก ซึ่งผลิตภัณฑ์และบริการของเรามีบทบาทสำคัญในส่วนนี้ โดยช่วยสนับสนุนและขับเคลื่อนกระบวนการบำบัดน้ำเสียเพื่อขจัดสารเคมีและสารพิษอันตราย เพื่อจัดหาน้ำที่มีคุณภาพสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เรานำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลาย ทั้งเครื่องอัดอากาศ เครื่องเป่าลม ปั๊ม และระบบสุญญากาศ ซึ่งออกแบบมาเพื่อยกระดับประสิทธิภาพและผลิตภาพในทุกขั้นตอนของกระบวนการบำบัดน้ำเสีย

ดูแลลูกค้าและให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ

ด้วยประสบการณ์และประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 160 ปี และแบรนด์ที่เชื่อถือได้กว่า 40 แบรนด์ซึ่งนำเสนอโซลูชั่นและบริการชั้นนำของตลาด เราจึงเป็นสุดยอดพันธมิตรด้านโซลูชั่นสุญญากาศ เครื่องเป่าลม และเครื่องอัดอากาศ ลูกค้าทั่วโลกต่างพึ่งพาผลิตภัณฑ์ของเราในการรับมือกับความท้าทายด้านการบำบัดน้ำเสียที่มีความซับซ้อนมากที่สุด

แต่ละแบรนด์ของเรานำเสนอคุณประโยชน์อันโดดเด่นให้แก่ลูกค้า โดยแบรนด์ Robuschi, Hoffman & Lamson, Albin Pump และ Elmo Rietschle นำเสนอเครื่องเป่าลมและปั๊มที่รองรับการใช้งานต่าง ๆ เช่น การเติมอากาศ การกรอง และการเพิ่มก๊าซ ส่วนแบรนด์ Wittig เป็นแบรนด์ชั้นนำด้านการผลิตก๊าซชีวภาพ ในขณะที่แบรนด์ Milton Roy, LMI และ Dosatron คือผู้เชี่ยวชาญด้านระบบการกวนหรือการคน และการวัดคุณภาพสูง นอกจากนี้ Ingersoll Rand ยังนำเสนอเครื่องอัดอากาศหลากหลายรูปแบบที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกระบวนการบำบัดน้ำเสีย

ประสบการณ์มีความสำคัญอย่างยิ่ง

Ingersoll Rand มีประสบการณ์ยาวนานในด้านนวัตกรรมและการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง รวมถึงการดูแลลูกค้า และด้วยประสบการณ์อันครอบคลุมผสานกับผลิตภัณฑ์อันทันสมัย เราจึงช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถรับมือกับความท้าทายใหม่ ๆ และสร้างความมั่นใจว่าธุรกิจของลูกค้าจะบรรลุศักยภาพสูงสุด โดยไม่กระทบต่อเป้าหมายด้านความยั่งยืนหรือความมุ่งมั่นในการรักษาสิ่งแวดล้อม

ขอเชิญทุกท่านใช้โซลูชันของเราเพื่อปรับปรุงกระบวนการบำบัดน้ำเสียให้มีประสิทธิภาพ ประสิทธิผล และความน่าเชื่อถือสูงสุด และขอให้เราได้ช่วยเหลือทุกท่านเพื่อทำให้โลกน่าอยู่มากขึ้นสำหรับลูกค้าของท่าน

 

คำบรรยายภาพ: Ingersoll Rand นำเสนอโซลูชั่นบำบัดน้ำดีและน้ำเสีย (PRNewsfoto/Ingersoll Rand)