กักตัวอย่างผ่อนคลายและสุขภาพดีกับโปรแกรมเวลเนส ณ โรงแรมอนันตรา สองแห่งในกรุงเทพฯ

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ และ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ รีสอร์ท เปิดตัวโปรแกรมเวลเนสเพื่อดูแลสุขภาพแบบองค์รวม สำหรับผู้เข้าพักเพื่อการกักตัว (Alternative State Quarantine)  โปรแกรมนี้ออกแบบมาเพื่อฟื้นฟูและปรับสมดุลของร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ โดยมีผู้เชี่ยวชาญมาให้คำปรึกษาด้านสุขภาพและแนะนำการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้แก่ผู้เข้าพักผ่านระบบวิดีโอคอล ( Video Call) แบบตัวต่อตัว

โปรแกรมเวลเนสสำหรับผู้เข้ากักตัวของโรงแรมอนันตรา รวมการดูแลทั้งทางด้านโภชนการและกิจกรรมเพื่อสุขภาพ โดยมี 3 โปรแกรมให้เลือก ได้แก่ โปรแกรมสร้างเสริมสุขภาพ – Enhance  รวมการฝึกโยคะและฝึกสมาธิ ปรแกรมดีท็อกซ์ Detox  รวมการฝึกโยคะ พิลาทีส การยืดตัว และฝึกสมาธิ หรือ โปรแกรมฟื้นฟูสุขภาพ – Restore ซึ่งเพิ่มการฝึกสมาธิที่เน้นการเจริญสติ แต่ละโปรแกรมจะประกอบด้วยการแช่ตัวในอ่างน้ำอุ่นตามสูตรอันเป็นเอกลักษณ์ของ อนันตรา สปา  เพื่อความผ่อนคลาย พูดคุยรับคำปรึกษาอย่างเป็นส่วนตัวกับ Dr. Sooraj Shankar ซึ่งเป็นแพทย์ด้านอายุรเวท และทำกิจกรรมกับผู้เชี่ยวชาญตามโปรแกรม ผ่านระบบวิดีโอคอล นอกจากนี้สามารถเลือกดูแลสุขภาพด้วยโปรแกรมดีท็อกซ์ด้วยน้ำผลไม้ 2 วันแบบเร่งด่วน หรือเมนูสุขภาพจานอร่อยในระหว่างการเข้าพัก

Dr. Sooraj เป็นผู้มีความเชี่ยวชาญในการจับชีพจรและการรักษาตามแบบอายุรเวท โดยได้ศึกษาศาสตร์ด้านนี้จากรัฐเกรละ (Kerala) ซึ่งเป็นศูนย์กลางทางด้านอายุรเวทของประเทศอินเดีย และได้ฝึกฝนกับผู้เชี่ยวชาญด้านการอ่านชีพจรและนักพิษวิทยาที่มีชื่อเสียงระดับโลกในอินเดียหลากหลายท่าน โดยในปัจจุบัน Dr. Sooraj เป็นผู้ให้คำแนะนำส่วนบุคคลในการปรับและสร้างสมดุลในชีวิต ได้แก่ การพักผ่อน การกิน การออกกำลังกาย และการนอนหลับ  รวมถึงให้คำแนะนำในด้านการดีท็อกซ์ล้างสารพิษและการออกแบบทรีทเมนต์ที่เหมาะกับสุขภาพและความจำเป็นพื้นฐานของร่างกาย

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ และอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ รีสอร์ท ได้ทำงานร่วมกับโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล ในการจัดแพ็คเกจการกักตัวทางเลือกเพื่อมอบประสบการณ์การดูแลสุขภาพระหว่างการกักตัว ในห้องพักที่หรูหรา กว้างขวาง สะดวกสบาย พร้อมบริการรถของโรงพยาบาลรับจากสนามบิน บริการอาหารครบทุกมื้อ การตรวจสุขภาพ และการดูแลสุขภาพด้วยมาตรฐานระดับโลก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ  โทร. 0 2126 8866  อีเมล siam@anantara.com 

อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ รีสอร์ท  โทร. 0 2476 0022  อีเมล bangkokriverside@anantara.com