Aetina เปิดตัวบอร์ด VPX สำหรับการใช้งานที่สมบุกสมบัน V3T5000-WRC และ V3T3000-QRC ขับเคลื่อนโดย Quadro RTX GPU

Aetina Corporation ผู้ให้บริการโซลูชัน GPGPU แบบฝังของอุตสาหกรรม ประกาศเปิดตัวบอร์ด VPX ซีรีส์ใหม่สำหรับการใช้งานที่สมบุกสมบันขับเคลื่อนโดยขุมพลัง Quadro RTX GPU ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ที่ประกอบด้วย V3T5000-WRC และ V3T3000-QRC ผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 นี้มีโมดูลประมวลผล GPU ที่รองรับ CUDA ที่ทนทานใน 3U VPX และเป็นไปตาม OpenVPX 65 ซึ่งทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่โหดร้าย เหมาะสมอย่างยิ่งต่ออุตสาหกรรมกลาโหม, อวกาศ, ยานยนต์, อากาศยาน, UAV, ยานพาหนะภาคพื้นดิน และทางทะเล

GPGPU สำหรับการใช้งานที่สมบุกสมบัน V3T5000-WRC และ V3T3000-QRC ขับเคลื่อนโดย NVIDIA Quadro บน Turing™ รวมกับ V3T5000-WRC และ V3T3000-QRC ที่ประกอบด้วย GPU Quadro RTX5000 และ RTX3000 แบบฝังแยกกัน โดย Quadro GPU ที่มาพร้อมใบรับรอง ISV ให้การปฏิบัติงานที่มั่นคงและไว้วางใจได้เมื่อทำงานร่วมกับเวิร์กสเตชัน นอกจากนี้ ฟังก์ชันความจำ GPUDirect และ ECC เพื่อลดความหน่วงในการส่งผ่านและการคำนวณที่แม่นยำกว่า ผลิตภัณฑ์นี้มาพร้อมหน่วยความจำ 16GB และช่องต่อแสดงผลแบบมัลติ 4 ช่องที่ให้ประโยชน์ในการทำงานการคำนวณ AI ได้มากกว่าในสภาพแวดล้อมที่โหดร้าย

Aetina VPX GPU ให้ภาพประสิทธิภาพสูงเพื่อการถอดรหัส/การเข้ารหัสโดยสถาปัตยกรรมการประมวลผล NVIDIA Quadro RTX Turing GPU ขับเคลื่อนการเข้ารหัสวิดีโอความละเอียด 8K/4K ที่ 30 fps พร้อมยกระดับบิทเรท ผลิตภัณฑ์เรือธงของซีรีส์ใหม่นี้ขับเคลื่อนโดย RTX5000 ซึ่งขับเคลื่อนโดย NVIDIA Quadro Turing TU104 ประกอบด้วย 3072 CUDA cores, 384 Tensor cores และ 48 RT cores ให้ประสิทธิภาพระดับสูงสุด 9.4 TFLOPS สูงสุด FP32 และการอนุมานของ AI  เฉพาะ ให้ความเร็วมากกว่ารุ่นก่อนหน้ากว่า 2 เท่า เป็นส่วนขยายหน่วยประมวลผล GPGPU อันดับสุดยอดที่จะปฏิวัติเทคโนโลยีการแสดงผลที่ให้การมองเห็นที่ซับซ้อนที่สุดและการวิเคราะห์สัญญาณภาพคล้ายความจริง

“เพื่อนำเสนอโซลูชันที่ดียิ่งขึ้นให้ลูกค้าของเราสำหรับการตลาดแบบแนวดิ่งของลูกค้า เราจึงตอบสนองความต้องการของตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม” Jackal Chen ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Aetina กล่าว บอร์ด VPX สำหรับการใช้งานที่สมบุกสมบันนี้มาพร้อมกับระบบระบายความร้อน RobustCool™ รุ่นใหม่ ใช้ระบายความร้อนโดยการใช้เฟรมความร้อนที่ทำจากทองแดงเพื่อให้ประสิทธิภาพการนำความร้อนที่เหนือกว่าและความเร็วการถ่ายเทความร้อนที่ครอบคลุมจาก GPU สู่เฟรมความร้อนและแชสซี VPX รองรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ -40 จนถึง 85 องศาเซลเซียส

อายุการใช้งานที่ยาวนานคือบริการหลักของ Aetina นอกจากนี้ ซีรีส์ใหม่ของโมดูล VPX ยังมีซัพพลายระยะยาวเพียงพอสำหรับ 5 ปี และทีมสนับสนุนทางวิศวกรรมแบบพิเศษสำหรับลูกค้าแต่ละราย

บอร์ด VPX สำหรับการใช้งานที่สมบุกสมบัน V3T5000-WRC และ V3T3000-QRC มีวางจำหน่ายแล้ว สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ sales@aetina.com หรือทางเว็บไซต์ของเรา www.aetina.com

คำบรรยายภาพ – Aetina เปิดตัวบอร์ด  3U VPX สำหรับการใช้งานที่สมบุกสมบัน V3T5000-WRC และ V3T3000-QRC ขับเคลื่อนโดย NVIDIA Quadro GPU