Mouser Electronics เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 483 รายการในเดือนมีนาคม 2021

Mouser New Product Insider ประจำเดือนเมษายน 2021

Mouser Electronics , Inc. เป็นผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต โดยมุ่งเน้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อมอบข้อได้เปรียบให้ลูกค้าและช่วยเร่งเวลานำสินค้าเข้าตลาด แบรนด์ผู้ผลิตเซมิคอนดักเตอร์และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์กว่า 1,100 ราย ต่างไว้วางใจ Mouser เพื่อช่วยให้พวกเขานำเสนอผลิตภัณฑ์ของตนเองในตลาดโลก ลูกค้าของ Mouser คาดหวังได้ว่าผลิตภัณฑ์จะเป็นของแท้และได้รับการรับรอง 100% ทั้งยังสืบถึงผู้ผลิตแต่ละรายได้อย่างเต็มที่

เมื่อเดือนที่ผ่านมา Mouser ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่พร้อมจัดส่งกว่า 483 รายการ

ผลิตภัณฑ์บางส่วนที่ Mouser เปิดตัวเมื่อเดือนที่ผ่านมา ประกอบด้วย

 • Analog Devices LTC2672 16-Bit Digital-to-Analog Converter
  Analog Devices LTC2672 คือ DAC ที่มีเอาต์พุตแหล่งจ่ายกระแส 5 แชนแนล เลือกช่วงเอาต์พุตได้ พร้อมตัวอ้างอิงความแม่นยำและมัลติเพล็กซ์เซอร์ สำหรับการสำรวจแรงดันและกระแสเอาต์พุตแชนแนล
 • TDK InvenSense SmartIndustrial™ Sensor Platforms
  อุปกรณ์ TDK InvenSense SmartIndustrial เป็นโมดูล MEMS ตรวจจับความเคลื่อนไหวเพื่อวัดความเร่งขนาดกะทัดรัด ความแม่นยำสูง และต้นทุนต่ำ เพื่อให้วิศวกรมีตัวเลือกการตรวจจับหลากหลายสำหรับใช้ในงานอุตสาหกรรม
 • Intel® RealSense™ ID F450/F455
  Intel RealSense ID F450/F455 เป็นโซลูชันขนาดเท่าบัตรเครดิตแบบพร้อมใช้งาน ที่ผสานเซ็นเซอร์วัดความลึกแบบแอคทีฟเข้ากับโครงข่ายประสาทพิเศษ เพื่อให้ยืนยันใบหน้าได้อย่างปลอดภัยและแม่นยำ
 • TE Connectivity MATE-AX Miniaturized Automotive Coaxial Connectors
  ตัวเชื่อมโคแอ็กเซียลขนาดเล็กสำหรับยานยนต์รุ่น MATE-AX ของ TE Connectivity มาพร้อมความหนาแน่นในการบรรจุที่มากขึ้น ลดพื้นที่ได้ถึง 75% และลดน้ำหนักได้ถึง 34% เมื่อเทียบกับตัวเชื่อม FAKRA มาตรฐาน

ในการเป็นผู้ผลิตที่ได้รับการอนุญาตระดับโลกซึ่งให้บริการผลิตภัณฑ์เซมิคอนดักเตอร์และส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ล่าสุดที่หลากหลายที่สุดในโลก Mouser มีผลิตภัณฑ์อยู่ในคลังสินค้าพร้อมส่ง โดยลูกค้าของ Mouser จะได้รับผลิตภัณฑ์ของแท้ที่ได้รับการรับรอง 100% และตรวจสอบที่มาของสินค้าไปยังคู่ค้าผู้ผลิตแต่ละรายได้ นอกจากนี้เพื่อช่วยให้กระบวนการออกแบบของลูกค้าเป็นไปได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น เว็บไซต์ของ Mouser มีคลังข้อมูลเชิงเทคนิคที่ครอบคลุมกว้างขวาง รวมถึง Technical Resource Center และเอกสารข้อมูลผลิตภัณฑ์ ดีไซน์อ้างอิงของซัพพลายเออร์ ข้อความประกอบการใช้งาน ข้อมูลเชิงเทคนิคเกี่ยวกับดีไซน์ เครื่องมือทางวิศวกรรม และข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ

คำบรรยายภาพ – Mouser Electronics Adds 483 NPIs in March 2021