ซุบซิบ: ดร.ยู ยิ้มไม่หุบไตรมาสแรก ยอดขายพุ่ง สวนกระแส

เบาได้เบาค่ะ ดร.ยู-ตฤณวรรธ ธนิตนิธิพันธ์” ขา ชั่วโมงนี้ คงไม่มีใคร? ไม่รู้จัก บริษัท อินเตอร์ ฟาร์มา จำกัด(มหาชน) หรือ IP เพราะเค้ามาแรง แซงทุกบริษัทจริงๆ ในเรื่องของยอดขายและผลกำไร แว่วว่า ไตรมาส 1 แม้จะอยู่ในช่วงการระบาดของโรคโควิด 19 ยอดขายและผลกำไรก็ยังพุ่งกระฉูด! สวนทาง ทำรายได้แตะ 176.5 ล้านบาท เติบโต +82% โดดรับกระแสสุขภาพ เพราะยอดขายเรือธงมาจากกลุ่มผลิตภัณฑ์รักษาสุขภาพและชะลอวัย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ Probac Fit Series ที่เป็นนวัตกรรมโปรไบโอติกที่มีหลักฐานการวิจัยว่าช่วยลดไขมันช่องท้อง จากอังกฤษ และกลุ่มผลิตภัณฑ์ ProBiota BL ที่ช่วยภูมิแพ้ จากฝรั่งเศส และ Probac 10 Plus ที่บรรดาเหล่าไฮโซ เซเลป ดารา ส่วนใหญ่ทานกันเพื่อชะลอวัยให้สดใสไปอีกนาน

ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมโปรไบโอติกของ “อินเตอร์ ฟาร์มาฯ” กันเลยทีเดียว เอิ่ม! เชื่อละค่ะว่า ที่ ดร.ยู ตั้งเป้ารายได้ทั้งปี 2564 เติบโต 25% แตะ 750-800 ล้านบาท ทำได้แน่นอนค่ะ คริคริ 

แต่ แต่ เท่าที่รู้ “อินเตอร์ ฟาร์มาฯ” เค้าไม่ได้หยุดอยู่แค่นี้ ดร.ยู หัวเรือใหญ่ ยังเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาดต่อเนื่อง ทั้งในกลุ่มโปรไบโอติก และกลุ่มใหม่ๆ….คอยติดตามกันนะคะคุณขา