LONGi การันตีคุณภาพผลิตภัณฑ์ หวังช่วยลูกค้าดันสมรรถนะโรงไฟฟ้า PV ตลอดวงจรชีวิต

ด้วยความเชี่ยวชาญทางเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมที่สั่งสมมาตลอด 2 ทศวรรษที่ผ่านมา LONGi ได้เปิดตัวมาตรฐาน “Lifecycle Quality” เป็นครั้งแรกของอุตสาหกรรมที่งาน SNEC 2021 มาตรฐาน “LONGi Lifecycle Quality” ที่ว่านี้ มาจากแนวคิดที่ว่า “ประโยชน์ต่อลูกค้าต้องมาก่อน” เพื่อทำให้แน่ใจว่า ผลิตภัณฑ์ของ LONGi จะทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือตลอดอายุการใช้งาน และช่วยให้ลูกค้าได้ผลตอบแทนจากการลงทุนในระดับสูงตลอดวงจรชีวิตของโรงไฟฟ้าพลังงาน PV

LONGi มีคอนเซปต์ประจำแบรนด์ว่า “ผู้นำทางเทคโนโลยีที่มั่นคงและเชื่อถือได้” โดยมีความมุ่งมั่นในการใช้คุณภาพของเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ เพื่อช่วยให้ลูกค้าได้ประโยชน์จากโรงไฟฟ้าของตนตลอดทั้งวงจรชีวิต ภายในงาน SNEC 2021 LONGi ได้แสดงให้เห็นศักยภาพของเทคโนโลยี การบริหารจัดการ และคุณประโยชน์ต่อลูกค้า ซึ่งเหนือกว่ามาตรฐานทั่วไปในอุตสาหกรรม โดยลูกค้าจะมีโอกาสเข้าถึงการรับประกันคุณภาพและบริการที่เชื่อถือได้ตลอดวงจรชีวิตของโรงงานไฟฟ้าพลังงาน PV ของลูกค้าเอง

ในแง่ของมาตรฐานทางเทคนิคนั้น LONGi กำลังเสริมแกร่งบทบาทผู้นำผ่านการกำหนดมาตรฐานทางเทคนิคในหลายมิติ โดยในส่วนของมาตรฐานการจัดการ BOM มาตรฐานของ LONGi และการตรวจสอบความน่าเชื่อถืออย่างเข้มงวด จะครอบคลุมการบริหารจัดการตลอดทั้งวงจรชีวิตของผลิตภัณฑ์ LONGi เป็นผู้บุกเบิกในการใช้การทดสอบอุโมงค์ลมเพื่อรับรองการออกแบบโมดูล โมดูลของ LONGi ได้รับการทดสอบในความเร็วลมสูงสุด 60m/s หรือเทียบเท่าเฮอร์ริเคนระดับ 17 ส่วนในการทดสอบลูกเห็บนั้น LONGi ยังได้เพิ่มขนาดลูกเห็บที่ใช้ทดสอบให้มีขนาดเกิน 35mm เพื่อรับรองความน่าเชื่อถือของการออกแบบโมดูล LONGi ขอรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ตลอดทั้งวงจรชีวิตโรงไฟฟ้าพลังงาน PV ของลูกค้า

ในระยะการออกแบบโรงไฟฟ้าพลังงาน PV นั้น ลูกค้ามักให้ความสำคัญกับการลดต้นทุนระบบ และยกระดับขีดความสามารถในการผลิตไฟฟ้ารวมถึงความปลอดภัยของระบบ LONGi ขอมอบผลิตภัณฑ์ศักยภาพสูงแก่ลูกค้า ที่ลูกค้านำไปปรับใช้ตามสภาวะต่าง ๆ ได้ และให้การวิเคราะห์อย่างครอบคลุมในการเลือกโมดูลให้เหมาะสมกับการใช้งานแบบต่าง ๆ เพื่อเพิ่มพูนรายได้จากการลงทุนในโรงไฟฟ้าพลังงาน PV ให้ถึงขีดสุด

เมื่อโรงไฟฟ้าเข้าสู่ขั้นตอนการก่อสร้าง ขีดความสามารถของ LONGi ในการผลิตโมดูลกว่า 50GW ทั่วโลกนั้น ทำให้ลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องการส่งมอบผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ ระบบมาตรฐานคุณภาพผลิตภัณฑ์ของ LONGi ซึ่งเป็นตัวนำข้อกำหนดพื้นฐานในอุตสาหกรรมนั้น จะรับประกันความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้ผลิตไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและมั่นคง

เมื่อโรงไฟฟ้าถึงขั้นดำเนินการแล้ว ลูกค้าก็จะเปลี่ยนไปให้ความสำคัญกับการรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ความมั่นคงของกระแสรายได้จากการผลิตไฟฟ้า งาน O&M ระบบ และการยกระดับประสิทธิภาพของโรงไฟฟ้า โรงไฟฟ้าพลังงาน PV เป็นสินทรัพย์ใช้ดำเนินงานกลางแจ้งที่มีความสำคัญโดยมีการรับรองนานถึง 30 ปี ความแข็งแกร่งและความน่าเชื่อถือของโรงไฟฟ้าตลอดทั้งวงจรนั้นจึงสำคัญยิ่งสำหรับลูกค้า

ตั้งแต่การเปิดตัว Hi-MO N ไปจนถึงการประกาศมาตรฐาน “LONGi Lifecycle Quality” เป็นครั้งแรกสำหรับโรงไฟฟ้าในอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ LONGi ก็ได้รับความสนใจจากทั่วโลกอีกครั้ง สำหรับความมุ่งมั่นที่ว่า “ประโยชน์ต่อลูกค้าต้องมาก่อน” รวมถึงความพยายามในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านทางพลังงานทั่วโลก

 

คำบรรยายภาพ – LONGi เปิดตัวมาตรฐาน “Lifecycle Quality” ครั้งแรกของอุตสาหกรรมที่งาน SNEC2021