Hillrom เปิดตัวเครื่องมือใหม่ Welch Allyn® PanOptic™ Plus Ophthalmoscope และ Welch Allyn® MacroView® Plus Otoscope เพื่อให้ผู้ดูแลมองเห็นได้ดีกว่าเดิม

ช่วยให้วินิจฉัยและรักษาได้ตั้งแต่เนิ่น ๆ

Hillrom (NYSE: HRC) ขอประกาศความก้าวหน้าครั้งสำคัญในวันนี้เกี่ยวกับเทคโนโลยีของเครื่องมือประเมินผู้ป่วยชั้นนำที่ทางบริษัทได้พัฒนาขึ้น ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Welch Allyn® PanOptic™ Plus Ophthalmoscope และ Welch Allyn® MacroView® Plus Otoscope อุปกรณ์ใหม่เหล่านี้สะท้อนถึงความก้าวหน้าที่ต่อยอดมาจากประสบการณ์ที่บริษัทได้สั่งสมมากว่า 100 ปี ในการคิดค้นนวัตกรรมเครื่องมือประเมินผู้ป่วยและกำหนดมาตรฐานใหม่ในการดูแลผู้ป่วยในห้องตรวจ

“นวัตกรรมอันเหนือชั้นที่นำมาผสานรวมไว้ในเทคโนโลยี PanOptic และ MacroView Plus นั้นเป็นตัวเปลี่ยนเกมอย่างแท้จริง ซึ่งเราได้พยายามขับเคลื่อนเพื่อช่วยยกระดับผลลัพธ์ของผู้ป่วยผ่านการตรวจร่างกายเป็นประจำ” John Groetelaars ประธานและซีอีโอของ Hillrom กล่าว “เมื่อรวมกันแล้ว อุปกรณ์เหล่านี้ก็นับเป็นเครื่องมือสุดล้ำ ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้แพทย์วินิจฉัยสภาพหูและตาได้เร็วกว่าและถูกต้องแม่นยำกว่า เพื่อให้มีตัวเลือกในการรักษาให้ได้ผลมากขึ้น”

การตรวจโครงสร้างตาและหูเป็นส่วนสำคัญในการประเมินสุขภาพผู้ป่วย นวัตกรรมแรกของตลาด[1] ในตระกูลผลิตภัณฑ์กล้องส่องตรวจหูและตรวจตาของ Hillrom ทำให้มองเห็นได้ชัดขึ้นและกว้างขึ้น โดยมีพื้นที่มองเห็นใหญ่ขึ้นกว่าเดิม 20 เท่าเมื่อเทียบกับกล้องตรวจตาแบบแกนร่วมรุ่นปัจจุบันในตระกูล Welch Allyn ทั้งยังให้พื้นที่มองเห็นมากกว่าเดิมถึง 3 เท่าเมื่อเทียบกับกล้องส่องตรวจหูทั่วไป

กล้องส่องตรวจหูรุ่นใหม่อย่าง Welch Allyn MacroView Otoscope ประกอบด้วยกรวยส่องหูแบบใหม่อย่าง LumiView โดยให้ความสว่างมากกว่าเดิมถึง 4 เท่าเมื่อเทียบกับกรวยส่องหูมาตรฐานทั่วไป

กล้องส่องตรวจหู MacroView Plus และกล้องตรวจตา PanOptic Plus Ophthalmoscope ช่วยให้แพทย์เปลี่ยนจากขั้นตอนการตรวจตาไปบันทึกภาพแบบดิจิทัลได้เร็วขึ้น และเมื่อใช้ร่วมกับแอปฟรีของ Hillrom อย่าง iExaminer™ Pro App แล้ว แพทย์ก็จะเซฟและแชร์ภาพหูและตาได้อย่างปลอดภัยเพื่อใช้ติดตาม นำไปดำเนินการต่อ และนำไปปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ดูคุณสมบัติทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ได้ที่ hillrom.com

“ความท้าทายที่แพทย์กำลังเผชิญกับการส่องตรวจในตา มาจากขีดจำกัดในการมองเห็นและความสามารถในการดูโครงสร้างตาด้วยความมั่นใจ และระบุความผิดปกติที่พบเห็น อุปกรณ์ PanOptic Plus รุ่นใหม่ได้รับการออกแบบเพื่อช่วยให้เหล่าผู้ดูแลตรวจตาได้อย่างง่ายดาย และเอาชนะปัญหาท้าทายต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการส่องตรวจในตา” Mark Wallwork ประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Hillrom กล่าว “ความก้าวหน้าของ Hillrom ในเทคโนโลยีกล้องตรวจตานั้น จะเข้ามายกระดับการดูแลตาด้วยการทำให้มองเห็นและวินิจฉัยได้เร็วและง่ายขึ้น”

กล้องตรวจตารุ่น PanOptic Plus Ophthalmoscope ประกอบด้วยเทคโนโลยี Quick Eye™ Alignment เพื่อให้จ้องสายตาผู้ป่วยได้ดีขึ้น ส่วนนวัตกรรมแสงที่ปรับตามจานประสาทตาช่วยให้แพทย์มองเห็นและให้ผู้ป่วยเพ่งตาตามที่ต้องการ เพื่อให้ตรวจได้ง่ายขึ้น ดูคุณสมบัติทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ได้ที่ hillrom.com

อุปกรณ์เหล่านี้จะวางจำหน่ายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 ในญี่ปุ่น ตามมาด้วยออสเตรเลีย สิงคโปร์ ไทย มาเลเซีย เกาหลีใต้ เวียดนาม ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน ฮ่องกง และจีนแผ่นดินใหญ่

[1] รอจดสิทธิบัตร