Mindray เปิดตัวระบบอัลตราซาวด์ Resona I9 ปฏิวัติวงการสร้างภาพทางการแพทย์

Mindray (SZSE: 300760) ผู้พัฒนาและให้บริการโซลูชันและอุปกรณ์ทางการแพทย์ชั้นนำของโลก ได้ประกาศเปิดตัวระบบอัลตราซาวด์ภาพวินิจฉัยล่าสุดอย่าง Resona I9 เป็นส่วนหนึ่งในโซลูชันสร้างภาพทั่วไปของบริษัท Resona I9 เปี่ยมด้วยนวัตกรรมทั้งภายในและภายนอก มอบคำตอบที่ถูกต้องและรวดเร็วแก่แพทย์ พร้อมมอบประสิทธิภาพอันโดดเด่นและให้ประสบการณ์อันน่าประทับใจแก่ผู้ใช้

Resona I9 พัฒนาขึ้นโดยอาศัยข้อมูลเชิงลึกของ Mindray เกี่ยวกับสถานการณ์ทางการแพทย์ที่มีความซับซ้อน โดยเป็นระบบอัลตราซาวด์สุดล้ำที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ ๆ มากมาย Resona I9 มอบนวัตกรรมในทุกแง่มุม ประกอบด้วยแผงควบคุมแบบปรับได้ พร้อมโครงสร้างแบบพับได้ในความสูง 1 เมตร อายุแบตเตอรีนานขึ้น และการออกแบบที่เงียบกริบ ทั้งหมดนี้ช่วยลดความเหนื่อยล้าให้เหลือน้อยที่สุดระหว่างสแกน ขณะที่แพลตฟอร์ม ZST+ อันทันสมัยของ ZST+ เป็นตัวขับเคลื่อนระบบดังกล่าว และยกระดับให้ระบบนี้ก้าวนำเหนือระบบอื่น ๆ ด้วยความเป็นเลิศในเรื่องคุณภาพของภาพสำหรับโซลูชันสร้างภาพอันไม่รู้จบ

He Xujin ผู้จัดการทั่วไปประจำแผนกระบบสร้างภาพของ Mindray กล่าวว่า “ที่ Mindray เรามุ่งพัฒนาโซลูชันดูแลสุขภาพให้ดีขึ้นเสมอสำหรับแพทย์ ในการทำเช่นนี้ เราจำเป็นต้องเข้าใจลูกค้าของเราอย่างล้ำลึก หาแรงบันดาลใจจากการทำงานแต่ละวันของลูกค้า และนำความรู้เชิงลึกเหล่านี้ไปใช้พัฒนานวัตกรรมที่ทำให้พวกเขาทำงานได้แตกต่างกว่าเดิม Resona I9 พัฒนาขึ้นตามความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปในเรื่องโซลูชันภาพวินิจฉัย และประกอบด้วยฟีเจอร์ล้ำสมัยมากมาย ทั้งหมดนี้ขับเคลื่อนด้วยแพลตฟอร์ม ZST+ สุดล้ำของเรา”

แผงควบคุม iConsole ของ Resona I9 มาพร้อมดีไซน์แบบใหม่และผังที่ปรับแต่งได้ตามสถานการณ์ทางการแพทย์ที่แตกต่างกัน กุญแจ E-ink ปรับให้เข้ากับการทำงานได้ตามที่ใช้กันบ่อยที่สุดระหว่างสแกน ขณะที่แผงควบคุมแบบลอยตัวนั้นก็ปรับได้เพื่อให้ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่ายิ่งขึ้น ซึ่งเปิดโอกาสให้ Resona I9 ตอบสนองความต้องการสแกนได้หลายรูปแบบสำหรับผู้ป่วย องค์ประกอบการออกแบบสุดล้ำเหล่านี้มอบความเป็นไปได้ใหม่ ๆ สำหรับการตรวจอัลตราซาวด์ และยกระดับประสิทธิภาพในการทำงานตั้งแต่เริ่มต้น

โซลูชันใหม่นี้มาพร้อม STE อัตราเฟรมสูง (HiFR) เพื่อมอบคลื่นเฉือนอย่างสม่ำเสมอและเข้าถึงความฝืดของเนื้อเยื่อได้อย่างแม่นยำ เพื่อให้ตรวจจับความเคลื่อนไหวได้ไวขึ้น เพื่อให้สแกนได้อย่างมีเสถียรภาพและแม่นยำขึ้น Resona I9 ยังมาพร้อมกับระบบวิเคราะห์รอยโรคพื้นฐานอัตโนมัติอย่าง Smart Breast และ Smart Thyroid ซึ่งช่วยร่นเวลาตรวจสอบให้สแกนได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ระบบ Resona I9 ของ Mindray มาพร้อมฟีเจอร์สุดล้ำและความยืดหยุ่นไร้ขีดจำกัดในการสแกน มอบเครื่องมืออันครอบคลุมที่แพทย์จำเป็นต้องใช้ เพื่อให้ตรวจวินิจฉัยได้แม่นยำยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้มั่นใจกับผลการวินิจฉัยได้มากขึ้นเพื่อการดูแลรักษาผู้ป่วยที่ดีกว่าเดิม