Dable ผนึกกำลัง IAS เพิ่มศักยภาพความปลอดภัยของแบรนด์เพื่อนักการตลาดมืออาชีพ

Dable แพลตฟอร์มโฆษณาเนทีฟชั้นนำระดับโลก ประกาศสร้างความร่วมมือกับ Integral Ad Science (IAS) (Nasdaq: IAS) ผู้นำระดับโลกด้านคุณภาพสื่อดิจิทัล ในการเพิ่มศักยภาพความปลอดภัยของแบรนด์ให้แก่ผู้โฆษณา

Dable Native Ad สามารถแสดงโฆษณาตามความสนใจและพฤติกรรมของผู้ใช้งาน โดยผสานรวมโซลูชันความปลอดภัยของแบรนด์จาก IAS ซึ่งช่วยให้ผู้โฆษณาสามารถหลีกเลี่ยงเนื้อหาที่แบรนด์ส่วนใหญ่เห็นว่าไม่เหมาะสม แบรนด์ที่ใช้ Dable Native Ad จึงสามารถหลีกเลี่ยงเนื้อหาที่มีความเสี่ยงในหมวดหมู่ต่าง  เช่น คอนเทนต์สำหรับผู้ใหญ่ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ การดาวน์โหลดที่ผิดกฎหมาย ยาที่ผิดกฎหมาย คำพูดแสดงความเกลียดชัง ภาษาที่ไม่เหมาะสม และความรุนแรง โดยการควบคุมความปลอดภัยของแบรนด์จาก IAS ให้บริการแบบ pre-bid ดังนั้นนักการตลาดสามารถซื้อการยิงโฆษณาเฉพาะที่ปลอดภัยต่อแบรนด์และเข้าถึงลูกค้าในสภาพแวดล้อมที่เชื่อถือได้ นอกจากนี้ การทำงานร่วมกับ IAS ยังส่งผลให้ Dable สามารถมอบข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับโฆษณาที่ถูกลบออกเนื่องจากความเสี่ยงด้านความปลอดภัยของแบรนด์

ความปลอดภัยของแบรนด์เป็นสิ่งสำคัญเมื่อบริษัทต้องการสื่อสารและมีส่วนร่วมกับลูกค้า ด้วยเหตุนี้ Dable จึงมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์การโฆษณาที่ดีที่สุดให้แก่แบรนด์ต่าง  ด้วยความปลอดภัยของแบรนด์ในระดับสูงสุด” Chaehyun Lee ซีอีโอของ Dable กล่าว “IAS เป็นบริษัทชั้นนำที่แก้ปัญหาความปลอดภัยของแบรนด์ด้วยเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม ด้วยความร่วมมือนี้ ผู้โฆษณาทั่วโลกจะสามารถส่งสารไปถึงผู้รับได้อย่างมั่นใจ ในสภาพแวดล้อมที่เชื่อถือได้ และบรรลุเป้าหมายทางการตลาด”

IAS ควบคุมความปลอดภัยของแบรนด์โดยอิงการตรวจสอบเนื้อหาแบบเรียลไทม์ด้วยการใช้เทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิง นอกเหนือจากการวิเคราะห์คีย์เวิร์ดหรือ URL แล้ว IAS ยังตรวจสอบองค์ประกอบหลายอย่างของหน้าเว็บที่แสดง Dable Native Ad เพื่อระบุบริบทของเนื้อหาในเชิงลึก โดยผู้โฆษณาสามารถควบคุมได้ว่าจะยิงโฆษณาแบบรวมหรือยกเว้นบางหมวดหมู่คอนเทนต์ ซึ่งช่วยให้เข้าถึงลูกค้าด้วยเนื้อหาที่ปลอดภัยและเป็นไปตามมาตรฐานของแบรนด์ ผู้โฆษณาสามารถใช้ประโยชน์จากโซลูชันความปลอดภัยของแบรนด์จาก IAS โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และสามารถหลีกเลี่ยงการใช้งบประมาณไปกับเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม

เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Dable และมอบบริการด้านความปลอดภัยของแบรนด์ให้แก่นักการตลาดมากยิ่งขึ้น” Laura Quigley รองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ IAS กล่าว “เรามุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือลูกค้าของเราอย่างเต็มที่เพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุดในการยิงโฆษณาทุกครั้ง ด้วยการให้ข้อมูลเชิงลึกและเทคโนโลยีที่ปกป้องการลงทุนด้านโฆษณาจากสภาพแวดล้อมที่ไม่ปลอดภัยและมอบผลลัพธ์ที่จับต้องได้ เราจะเดินหน้าปกป้องคุณค่าของแบรนด์ผู้โฆษณาต่อไป ผ่านการสร้างความร่วมมือครั้งใหม่กับผู้นำอุตสาหกรรมอย่าง Dable”

 

คำบรรยายภาพ: Dable แพลตฟอร์มโฆษณาเนทีฟชั้นนำระดับโลก ประกาศสร้างความร่วมมือกับ Integral Ad Science ผู้นำระดับโลกด้านคุณภาพสื่อดิจิทัล ในการเพิ่มศักยภาพความปลอดภัยของแบรนด์ให้แก่ผู้โฆษณา