EY ประกาศว่า Glenn Gonzales และ Vishal Hiremath จาก Jet It คว้ารางวัลผู้ประกอบการแห่งปีประจำภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้

Ernst & Young LLP (EY US) ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคมว่า Glenn Gonzales และ Vishal Hiremath ผู้ร่วมก่อตั้ง Jet It และ JetClub ได้รับรางวัลผู้ประกอบการแห่งปีประจำภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ หรือ Entrepreneur Of The Year® 2021 Southeast Award ทั้งนี้ Entrepreneur Of The Year Awards เป็นรางวัลอันทรงเกียรติและมีการแข่งขันสูงซึ่งมอบให้แก่ผู้ประกอบการและผู้นำจากบริษัทที่มีการเติบโตสูง เพื่อยกย่องผู้ประกอบการที่เป็นผู้นำและมีความมุ่งมั่นตั้งใจอย่างไม่ลดละ ประกอบกับมีความสามารถยอดเยี่ยมในการบริหารทรัพยากรบุคคล ความยากในการทำธุรกิจ ผลการดำเนินงานทางการเงิน ผลกระทบทางสังคม และการสร้างบริษัทที่เน้นคุณค่า ตลอดจนมีความคิดริเริ่มไม่ซ้ำใคร เปี่ยมด้วยนวัตกรรม และมีแผนการในอนาคต ในโอกาสนี้ Glenn Gonzales และ Vishal Hiremath ได้รับคัดเลือกโดยคณะกรรมการอิสระ และมีการประกาศรางวัลผ่านทางออนไลน์เมื่อวันที่ 29 กรกฏาคมที่ผ่านมา

“รางวัลนี้ถือเป็นการเชิดชูทีมงานของ Jet It และ JetClub ทุกคน ภายในเวลาไม่ถึงสามปีที่ดำเนินธุรกิจ ความพยายามร่วมกันของเราทำให้เราได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ Vishal กับผมภูมิใจมากกับความสำเร็จอย่างต่อเนื่องที่สมาชิกในทีมแต่ละคนได้ทำให้เกิดขึ้น” Gonzales กล่าว

Hiremath กล่าวเสริมว่า “ในการบรรลุเป้าหมายของเราที่มุ่งเปลี่ยนแปลงวิธีการเดินทางของผู้คนทั่วโลก มีปัญหาอีกมากมายที่ต้องแก้ไข มีความท้าทายอีกมากมายให้รับมือ และมีงานหนักรออยู่ Glenn กับผมภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำหน้าที่เป็นผู้นำทีมงานมืออาชีพที่ยึดมั่นในคุณค่าของ Jet It และ JetClub”

นับเป็นเวลา 35 ปีแล้วที่ EY US ได้เชิดชูผู้ประกอบการที่มีความทะเยอทะยาน ความกล้าหาญ และความเฉลียวฉลาด ซึ่งขับเคลื่อนความสำเร็จของบริษัท สร้างความเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรม และส่งผลกระทบเชิงบวกต่อชุมชน หลังจากนี้ Glenn Gonzales และ Vishal Hiremath จะได้เป็นสมาชิกตลอดชีพของกลุ่มผู้ได้รับรางวัลจากหลากหลายอุตสาหกรรม ซึ่งมาพร้อมกับสิทธิพิเศษในการเข้าถึงประสบการณ์ ข้อมูลเชิงลึก และองค์ความรู้ของเพื่อนสมาชิกที่ได้รับรางวัลและสมาชิกในระบบนิเวศรายอื่น ๆ ในกว่า 60 ประเทศ โดยทั้งหมดได้รับการสนับสนุนจากทรัพยากรของ EY อย่างเต็มที่

ในฐานะผู้ได้รับรางวัลประจำภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ ขณะนี้ Glenn Gonzales และ Vishal Hiremath มีสิทธิ์เข้าชิงรางวัลผู้ประกอบการแห่งปีระดับชาติ หรือ Entrepreneur Of The Year 2021 National Awards โดยผู้ได้รับรางวัลระดับชาติในหลายสาขา รวมถึงรางวัล Entrepreneur Of The Year National Overall Award จะมีการประกาศในวันที่ 13 พฤศจิกายน ในงาน Strategic Growth Forum® งานอันทรงเกียรติระดับชาติซึ่งเป็นการรวมตัวของบริษัทระดับแนวหน้าในตลาดที่มีการเติบโตสูง

โครงการ Entrepreneur Of The Year มอบรางวัลให้แก่ผู้ประกอบการที่มีความเป็นผู้นำและสร้างแรงบันดาลใจ อาทิ

  • Michael Praeger จาก AvidXchange, Inc.
  • Kendra Scott จาก Kendra Scott LLC
  • Reid Hoffman และ Jeff Weiner จาก LinkedIn
  • Sara Blakely จาก SPANX, Inc.
  • Howard Schultz จาก Starbucks Corporation
  • Brad Keywell จาก Uptake Technologies, Inc.