เทียนส์ กรุ๊ป มุ่งหน้าเข้าสู่อุตสาหกรรมสุขภาพในฐานะบริษัทชั้นนำระดับโลก เตรียมรับความต้องการด้านสุขภาพในอนาคต

ในการประชุมหัวข้อการพัฒนาอุตสาหกรรมสุขภาพของโครงการ Belt and Road ในยุคหลังโควิด-19 ซึ่งจัดที่เมืองเทียนจิน ประเทศจีน หลี่ จินหยวน ประธานบริหารของเทียนส์ กรุ๊ป ประกาศด้วยความภาคภูมิใจว่า เทียนส์ กรุ๊ปพร้อมที่จะเป็นบริษัทระดับโลกในอุตสาหกรรมสุขภาพ ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะเติบโตอย่างมากในอนาคต

การประชุมครั้งนี้เปิดโอกาสให้ทั้งเทียนส์ กรุ๊ปและประเทศจีนนำเสนอตนเองต่อผู้ชมจากทั่วโลก โดยรายงานระบุว่า ในงานมีการเชิญแขกกิตติมศักดิ์มากมาย เช่น ผู้บริหารระดับสูงในองค์กรระดับสากลที่เกี่ยวข้อง, ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และนักวิจัยด้านโลจิสติกส์และห่วงโซ่อุปทาน

หลี่ จินหยวน กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า “ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เทียนส์ กรุ๊ปมีส่วนเกี่ยวข้องอย่างลึกซึ้งในการก่อสร้างโครงการ Belt and Road รวมถึงทุ่มเทอย่างหนักเพื่อยกระดับการลงทุน โดยมุ่งเน้นการกระตุ้นการลงทุนและขยายตลาดในประเทศแถบ Belt and Road จนถึงขณะนี้ เทียนส์ กรุ๊ปได้ตั้งสำนักงานสาขาในกว่า 110 ประเทศ และสร้างตลาดธุรกิจในกว่า 224 ประเทศและเขตแดน เราให้ความสำคัญกับการปรับปรุงคุณภาพชีวิตของประชาชนกว่า 47 ล้านครัวเรือนทั่วโลก ตลอดจนส่งเสริมให้พวกเขามีความเป็นอยู่ที่ดี”

เทียนส์ กรุ๊ปมีฐานธุรกิจที่มั่นคงในยุโรป และได้ตั้งเป้าหมายว่าจะพัฒนาและเติบโตต่อไป โดยบริษัทมีความมุ่งมั่นยิ่งขึ้นในการทำตามพันธกิจด้าน “สุขภาพมนุษย์และการตอบแทนสังคม” ด้วยโครงการตั้งร้านค้าเชิงประสบการณ์ระดับไฮเอนด์ในอนาคต ขณะเดียวกัน บริษัทก็ได้วางแผนที่จะใช้ข้อได้เปรียบจากการที่บริษัทจีนเป็นผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในหลายปีที่ผ่านมาในการเข้าสู่ตลาดโลกและทดแทนบริษัทเดิมๆ จากการใช้อีคอมเมิร์ซที่สามารถก้าวข้ามพรมแดนเพื่อประโยชน์ส่วนรวม

หลี่ จินหยวนกล่าวว่า ในอนาคตเทียนส์ กรุ๊ปจะร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับบริษัทจากทั่วโลก รวมถึงบริหารความสัมพันธ์ในทุกๆ ด้าน โดยเฉพาะการพัฒนาอย่างยั่งยืนร่วมกับวิสาหกิจเชิงพาณิชย์จากประเทศต่างๆ

คำบรรยายภาพ – เทียนส์ กรุ๊ป มุ่งหน้าเข้าสู่อุตสาหกรรมสุขภาพในฐานะบริษัทชั้นนำระดับโลก เตรียมรับความต้องการด้านสุขภาพในอนาคต