ECOVACS ร่วมกับ Shopee ในประเทศไทย ชวนเจ้าของบ้านนำหุ่นยนต์ดูดฝุ่นมา “แลกซื้อ DEEBOT รุ่นล่าสุด”

ECOVACS ร่วมกับ Shopee ในประเทศไทย ชวนเจ้าของบ้านนำหุ่นยนต์ดูดฝุ่นมา “แลกซื้อ DEEBOT รุ่นล่าสุด” และก้าวสู่ยุคใหม่ของการทำความสะอาดบ้านที่ชาญฉลาดและทันสมัย

แคมเปญ “แลกซื้อ DEEBOT รุ่นล่าสุด” ชวนผู้บริโภคมา “เลือกสิ่งที่ชาญฉลาดยิ่งกว่า” เพียงอัปโหลดรูปใบเสร็จที่เป็นหลักฐานการซื้อและรูปภาพเครื่องดูดฝุ่นเครื่องเก่า เพื่ออัปเกรดเป็นเครื่องดูดฝุ่น DEEBOT รุ่นล่าสุดจาก ECOVACS

จากพันธกิจในระยะยาวของ ECOVACS ROBOTICS ที่ต้องการให้ “ทุกครอบครัวมีหุ่นยนต์ทำความสะอาด” ผู้ผลิตหุ่นยนต์เพื่อการใช้งานในบ้านระดับโลกรายนี้จึงได้จัดโปรแกรมแลกซื้อสินค้าร่วมกับ Shopee เพื่อให้ผู้บริโภคได้เปลี่ยนเครื่องดูดฝุ่นที่ใช้อยู่ในปัจจุบันให้เป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นตระกูล DEEBOT รุ่นใหม่จาก ECOVACS ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดและขายดีที่สุดในอุตสาหกรรม

เจ้าของบ้านยุคใหม่นั้นมีความต้องการที่แตกต่าง คนกลุ่มนี้มักเป็นคนหนุ่มสาวในวัยทำงานที่มีกิจกรรมมากมายในแต่ละวัน บางคนยังเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยง และไม่ค่อยมีเวลาให้กับการทำงานบ้าน ขณะที่คนเหล่านี้มองหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำความสะอาดบ้านได้อย่างยอดเยี่ยมและทำงานด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด พวกเขายังต้องการผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับบุคลิกและการใช้ชีวิตส่วนตัวด้วย และในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมทางด้านนี้ ECOVACS อยู่ในสถานะที่พร้อมอย่างยิ่งกับการเป็นผู้นำทางให้กับผู้บริโภค

ผู้บริโภคสามารถรับส่วนลดจากการแลกซื้อได้สูงสุด 19,999 บาท เมื่อนำผลิตภัณฑ์ DEEBOT รุ่นเก่าหรือเครื่องดูดฝุ่นรุ่นใดก็ได้มาแลกซื้อผลิตภัณฑ์รุ่น DEEBOT T9 และ N8 PRO ใหม่จาก ECOVACS

ขั้นตอนการแลกซื้อนั้นถูกออกแบบมาให้มีความสะดวก อีกทั้งยังคำนึงถึงความต้องการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ที่มากขึ้นของผู้บริโภค รวมถึงมาตรการรักษาระยะห่างที่ถูกใช้ในปัจจุบัน โดยทุกขั้นตอนการแลกซื้อ ซึ่งมีเพียงไม่กี่ขั้น สามารถทำได้ผ่านระบบออนไลน์ดังนี้

  1. ไปที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของ ECOVACS บน Shopee (https://shopee.co.th/ecovacs_official_store)
  2. แจ้งกับพนักงานฝ่ายบริการลูกค้าของ ECOVACS
  3. อัปโหลดรูปภาพของเครื่องดูดฝุ่นเครื่องเก่า (แบบใดก็ได้)
  4. ผู้บริโภคจะได้รับโค้ดแลกซื้อสำหรับนำไปซื้อผลิตภัณฑ์รุ่น DEEBOT T9 หรือ DEEBOT N8 PRO (สงวนสิทธิ์เฉพาะการเลือกซื้อสินค้าจากร้านค้าอย่างเป็นทางการของ ECOVACS บน Shopee เท่านั้น)

นอกจากนี้ ผู้บริโภคยังมีโอกาสลุ้นรับเซ็ตอุปกรณ์เสริมฟรีสำหรับผลิตภัณฑ์รุ่น DEEBOT T9 หรือ N8 PRO ผ่านการจับฉลากที่ Facebook (https://www.facebook.com/ecovacs.th) และ Instagram (instagram.com/ecovacs_thailand) อย่างเป็นทางการของ ECOVACS

Johnny Zhu ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ ECOVACS ROBOTICS กล่าวว่า “ในฐานะผู้นำในตลาดนี้ ECOVACS กำลังนำทางผู้บริโภคสู่ยุคใหม่และไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย ผ่านการนำเทคโนโลยีที่มีความก้าวล้ำที่สุดมารวมเข้ากับผลิตภัณฑ์ตระกูล DEEBOT รุ่นใหม่ของเรา ไม่มีเหตุผลที่จะต้องทนกับการทำความสะอาดที่น่าเบื่อหน่ายหรือแม้แต่เทคโนโลยีหุ่นยนต์ที่ล้าสมัย เมื่อผู้บริโภคสามารถนำเครื่องมาเปลี่ยนเป็นรุ่นใหม่ที่ชาญฉลาดยิ่งกว่าจากแบรนด์ระดับผู้นำอุตสาหกรรมได้ด้วยวิธีที่แสนง่ายและในราคาที่จับต้องได้”

แคมเปญ “แลกซื้อ DEEBOT รุ่นล่าสุด” เริ่มตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2564