Medwish.com จัดโปรโมชั่นส่งฟรีอุปกรณ์ทางการแพทย์ไปยังโรงพยาบาลทั่วโลก

Medwish.com ตลาดซื้อขายอุปกรณ์ทางการแพทย์แบบ B2B ทางออนไลน์ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทจะให้บริการขนส่งฟรีสำหรับผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์กว่า 10,000 ชิ้นในประเภทย่อยทั้ง 14 ประเภท ครอบคลุมทั้งเตียงสำหรับผู้ป่วย, เครื่องติดตามสัญญาณชีพ, เครื่องพ่นละอองยา, เครื่องผลิตออกซิเจน, เครื่องตรวจอัลตราซาวด์, ตู้บ่มเพาะเชื้อแบบเขย่า, เตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยระบบไฮดรอลิก, เครื่องช่วยหายใจ, กล้อง 4K NIR, เครื่องกระตุกหัวใจ เป็นต้น

อัตราค่าขนส่งสินค้าระหว่างประเทศปรับตัวสูงขึ้นในช่วงที่ผ่านมาเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยพุ่งขึ้น 500% ในประเทศส่วนใหญ่ในรอบปีที่ผ่านมา ทำให้การส่งออกอุปกรณ์ทางการแพทย์เป็นเรื่องที่ยากลำบากอย่างยิ่ง ด้วยค่าขนส่งสินค้าระหว่างประเทศที่พุ่งสูงขึ้น ขณะที่แผนการจัดหาทางวิศวกรรมของโรงพยาบาลก็ต้องเผชิญอุปสรรคจากค่าขนส่งสินค้าที่สูง และในช่วงไม่กี่เดือนที่เหลือของปีนี้จะเกิดผลกระทบร้ายแรงกับการส่งออกอุปกรณ์ต่างๆ เนื่องจากค่าขนส่งระหว่างประเทศที่พุ่งขึ้น

Medwish.com ตลาดซื้อขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ระดับโลกแบบมืออาชีพในระบบ B2B จึงมีความมุ่งมั่นที่จะนำผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์กว่า 400 รายในมณฑลเจียงซูมาร่วมในแพลตฟอร์มของ Medwish เพื่อจัดโปรโมชั่นส่งฟรีตั้งแต่เดือนก.ย.-ธ.ค.นี้ เพื่อรับมือกับค่าขนส่งสินค้าระหว่างประเทศที่พุ่งสูงขึ้นอย่างมาก

ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดในต่างประเทศ และอัตราค่าขนส่งระหว่างประเทศที่เพิ่มขึ้น Medwish.com จึงจับมือกับพันธมิตร และตั้งใจที่จะละทิ้งผลประโยชน์ระยะสั้นไว้ก่อน เพื่อส่งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ไปทั่วโลกโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อต่อสู้กับโรคระบาดครั้งนี้ ขณะเดียวกัน ลูกค้าทั่วโลกก็จะรู้สึกว่า ในเขตจางเจียกัง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเมืองซูโจว มณฑลเจียงซู มีแพลตฟอร์มทางการแพทย์ที่ตั้งใจจะสร้างความเชื่อมโยงระหว่างประเทศต่างๆ ขณะที่อัตราค่าขนส่งสินค้าสูง

“โปรโมชั่นนี้จะเริ่มในวันที่ 1 ก.ย.นี้ และให้บริการเป็นเวลา 120 วันจนถึงวันที่ 31 ธ.ค.นี้ โดยคาดว่า ปริมาณการทำธุรกรรมผ่าน medwish.com  จะสูงเกิน 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (1.3 พันล้านหยวน) เป็นอย่างต่ำ และตู้คอนเทนเนอร์สูง 40 ฟุตจำนวน 1200 ตู้จะถูกส่งออกไป คิดเป็นมูลค่าราว 18 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 120 ล้านหยวน) นอกจากนี้ ถ้าเรามีซัพพลายเออร์และลูกค้ามากขึ้น ก็จะสามารถบรรลุความก้าวหน้าที่มากกว่านี้ได้” Fola Wu ซีอีโอของ Medwish.com กล่าว

 

คำบรรยายภาพ – โครงการ Medwish Hospital ในตุรกี