Doo Prime สำนักงานใหญ่ หรือ Doo Group ร่วมมือกับ oneZero เพื่อการจัดการสภาพคล่องที่ดีกว่า

Doo Prime สำนักงานใหญ่หรือ Doo Group ประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการกับ oneZero ผู้นำด้านเทคโนโลยีการซื้อขายที่เชี่ยวชาญในการบริหารสินทรัพย์ที่หลากหลายระดับโลก เพื่อยกระดับการจัดการสภาพคล่องในระบบการซื้อขายและบริการที่ดีกว่า และมีประสิทธิภาพมากขึ้น

โดย oneZero จะเข้ามาส่งเสริมให้ Doo Group และบริษัทในเครือ เข้าถึงเทคโนโลยีในการซื้อขายที่ยืดหยุ่นมากขึ้น โดยเฉพาะในการการดำเนินการซื้อขาย การจัดการ และการวิเคราะห์สินทรัพย์หลายรายการ เพื่อสิ่งแวดล้อมในการลงทุนที่ดีกว่า ด้วยการจัดการระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเสถียรภาพของบัญชีสภาพคล่องที่ดีกว่า ด้วย Deeper Liquidity Pools สุดยอดเทคโนโลยีจาก oneZero ที่จะทำหน้าที่จัดการสภาพคล่องใน liquid pool อย่างลงตัว จึงสามารถจัดการบัญชีของลูกค้าได้อย่างเหมาะสมที่สุด 

ซึ่ง oneZero จะช่วยให้ Doo Group และ Doo Prime สามารถให้บริการลูกค้าทั่วโลกได้มากขึ้น พร้อมกับโอกาสที่มากกว่าในการจัดการและเข้าเครื่องมือการลงทุน การวิเคราะห์ราคาตลาด รวมทั้งสามารถแข่งขันสภาพคล่องได้มากกว่าอีกด้วย นอกจากนี้ยังมี oneZero EcoSystem ยังรวมถึงธนาคารต่างประเทศและโบรกเกอร์ผู้ค้าปลีกและสถาบันกว่า 200 แห่ง ที่สามารถกระจายสภาพคล่องและนำข้อเสนอถึงผู้ให้ริการได้โดยตรง อีกทั้งยังสามารถแลกเปลี่ยนและสำนักหักบัญชีได้อีกด้วย

Doo Prime จึงมีบัญชีที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงตลาดและมอบประสบการณ์ในการลงทุนที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็วอย่างใจ และใช้งานง่าย ด้วยระบบ DMA อีกทั้งยังมี oneZero Hub ที่สามารถเชื่อมต่อกับตลาดทั่วโลก และยังสามารถเชื่อมต่อกับศูนย์ข้อมูลอย่างในนิวยอร์ก (NY4) โตเกียว (TY3) และลอนดอน (LD4) เพื่อโอกาสใหม่ๆ ในผลิตภัณฑ์การเงินที่หลากหลายทั้ง Forex, CFD, ฟิวเจอร์ส, สินค้าโภคภัณฑ์, สินทรัพย์ และสกุลเงินดิจิตอล โดยระบบของ oneZero จะใช้เพื่อสร้างและเชื่อมต่อ ECN Pool กับ ECN Pool อื่นๆ นอกจากนี้ Doo Group ยังวางกลยุทธ์ในการเชื่อมต่อเครือข่าย London Equinix ผ่านทาง oneZero อีกด้วย

เพราะเราเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้จะช่วยสร้างสรรค์ประสบการการลงทุนที่ที่ดีกว่า ด้วยประสิทธิภาพในการดำเนินการซื้อขายที่รวดเร็ว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการลงทุนให้กับลูกค้าของ Doo Prime ทุกท่านไม่พลาดทุกโอกาสสำคัญ 

ก้าวต่อไปสู่การเติบโตระดับโลก

oneZero เทคโนโลยีชั้นนำของตลาดนั้นถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ช่วยให้เราสามารถสร้างสรรค์ประสบการณ์การลงทุนในแบบเฟิร์สคลาส ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสูงอย่างครบครัน เพื่อตอบโจทย์การลงทุนและดำเนินการที่ง่ายดายและมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันที่จะช่วยให้เราให้บริการและเข้าถึงลูกค้าทั่วโลกได้มากขึ้น พร้อมประสิทธิภาพการลงทุนที่มากกว่า และเพื่อการก้าวต่อไปในระดับโลกอย่างภาคภูมิใจ