Xinhua Silk Road: Xifeng Group เร่งเดินหน้าส่งเสริมความร่วมมือระหว่างประเทศแบบ Win-Win

จาง เจิ้ง ประธาน Xifeng Group ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงของจีน กล่าวสุนทรพจน์ผ่านระบบออนไลน์ ในระหว่างการประชุม NEXT Summit (Singapore 2021) ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันพุธ ว่า ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Xifeng Group ได้เดินหน้าเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างประเทศและปรับปรุงความสามารถในการจัดสรรทรัพยากร โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมนวัตกรรมในระดับสากลและความร่วมมือแบบ Win-Win

Xifeng มีส่วนร่วมอย่างกระตือรือร้นในโครงการ Belt and Road ผ่านทางการจัดงานและเข้าร่วมงานใหญ่มากมาย ซึ่งรวมถึงงาน China International Import Expo และกิจกรรมส่งเสริมการขายในต่างประเทศ คุณจางกล่าวเสริมว่า ด้วยแบรนด์ที่แข็งแกร่งและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง Xifeng Liquor ได้ถูกส่งออกไปยังมากกว่า 20 ประเทศและภูมิภาค และได้จดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย และในอีกหลายประเทศและภูมิภาค

Xifeng รักษากรรมวิธีการผลิตและคุณภาพแบบดั้งเดิม แต่ในขณะเดียวกันก็เปิดรับการเปลี่ยนแปลง โดยมีการอัปเกรดเทคโนโลยี ใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ เช่น อินเทอร์เน็ตและปัญญาประดิษฐ์ สร้างระบบโรงงานอัจฉริยะและดิจิทัลสำหรับห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมด และสร้างระบบความปลอดภัยอาหารที่ทำงานอย่างเป็นระบบ ครอบคลุม ตรวจสอบย้อนกลับได้ และมีการควบคุมอย่างเข้มงวด

จางเชื่อว่า ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดทั่วโลกที่ยังคงรุนแรงและซับซ้อน การประชุม NEXT Summit จะเป็นโอกาสที่ดีในการเผยแพร่ผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีล่าสุด ตลอดจนแลกเปลี่ยนภูมิปัญญาอันรุ่มรวยกับทั่วโลก ซึ่งจะช่วยกระตุ้นแรงผลักดันใหม่ให้กับอุตสาหกรรมการผลิตของจีนในระดับสากล

จางกล่าวต่อไปว่า การประชุม NEXT Summit เป็นเวทีที่ Xifeng จะได้คว้าโอกาสจากการปฏิวัติอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีรอบใหม่ เช่นเดียวกับที่บริษัทใช้โครงการ Belt and Road และ “วงจรคู่ขนาน” ซึ่งเป็นยุทธศาสตร์การพัฒนารูปแบบใหม่ของจีน เพื่อกระชับความร่วมมือทางการค้าระหว่างประเทศ ขยายอิทธิพลของ Xifeng ในระดับโลก พร้อมทั้งโชว์เสน่ห์ของสินค้า “Made in China” และวัฒนธรรมของจีน

การประชุม NEXT Summit (Singapore 2021) จัดขึ้นในหัวข้อ “การส่งเสริมความร่วมมือโดยรวม” โดย NEXT Federation จัดขึ้นร่วมกับ China Economic Information Service (CEIS) ซึ่งเป็นบริการข้อมูลเศรษฐกิจของสำนักข่าวซินหัว