สมาคมผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายโหวตให้ Asymmetrical Horns ของ RF elements คว้ารางวัลผลิตภัณฑ์แห่งปี 2021 เป็นปีที่สามติดต่อกัน

กลุ่มผลิตภัณฑ์เสาอากาศ Asymmetrical Horn ของ RF elements คว้ารางวัลผลิตภัณฑ์แห่งปี จากการโหวตของสมาชิกสมาคมผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WISPA) เป็นปีที่สามติดต่อกัน โดยพิธีมอบรางวัลได้มีขึ้นที่งาน WISPAPALOOZA 2021 ในเมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา

Juraj Taptic ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ RF elements กล่าวว่า “การที่เราคว้ารางวัลผลิตภัณฑ์แห่งปีจาก WISPA มาได้ 3 ปีซ้อนนี้ ส่งสัญญาณชัดเจนมาก ๆ ว่าผลิตภัณฑ์ของ RF elements นั้นเป็นตัวเปลี่ยนเกมมากเท่าใด สเปกตรัมแบบไร้สายนี้ยังอยู่ห่างจากการนำไปใช้อย่างยั่งยืนและมีประสิทธิภาพอยู่มาก เทคโนโลยีเสาอากาศสุดล้ำของเรากำลังกรุยทางสู่การใช้สเปกตรัมอย่างมีประสิทธิภาพ เหล่า ISP ไร้สายกำลังให้ความสนใจในการทำให้แน่ใจว่า เครือข่ายไร้สายของพวกเขาพร้อมรับกับความต้องการเครือข่ายเชื่อมต่อบรอดแบนด์ในอนาคต ปัญหาการรบกวนทางความถี่วิทยุและความพร้อมของสเปกตรัมเป็นปัญหารุนแรงในระดับโลกสำหรับเครือข่ายไร้สาย โดยเราขอนำเสนอโซลูชันที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและรองรับกับอนาคตได้ในวันนี้ เราขอขอบคุณกลุ่ม ISP ไร้สายทุกท่านที่ได้โหวตเลือกเสาอากาศของเราเป็นผลิตภัณฑ์แห่งปีอีกครั้ง ซึ่งเราคงทำไม่ได้หากไม่มีพวกคุณ เราขอขอบคุณการสนับสนุนและความเชื่อมั่นทั้งหมดจากทุกท่าน”

Tasos Alexiou ตำแหน่ง Product Evangelist จาก RF elements กล่าวว่า “เราได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เทคโนโลยีของเรามีผลงานที่สร้างความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในการใช้งานจริง เราซื่อตรงและโปร่งใสกับการทำงานของผลิตภัณฑ์ของเรา และเราทำผลงานได้ตามที่เราพูดไว้ในทุก ๆ วัน เราช่วยให้ความรู้แก่บรรดา WISP เพื่อให้พวกเขามีความสามารถและแข่งขันได้มากขึ้น เพราะเราใส่ใจต่ออุตสาหกรรมนี้ พวกเขาเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเรา โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์เสาอากาศ Symmetrical, Asymmetrical และ UltraHorn ที่เรามีอยู่มากมายนั้นกำลังปรากฏให้เห็นตามเสาโทรคมนาคมทั่วโลก ซึ่งเป็นเครื่องมืออันล้ำค่าในการแก้ไขปัญหาสัญญาณรบกวน เพื่อให้ใช้สเปกตรัมได้อย่างมีความรับผิดชอบ มอบหนทางที่ชัดเจนสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน และเปิดโอกาสให้ WISP แข่งขันกับเทคโนโลยีการเข้าถึงบรอดแบนด์อื่น ๆ ได้ในระดับโลก”

RF elements เป็นบริษัทเทคโนโลยีจากยุโรป โดยผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครือข่ายไร้สายสำหรับผู้ให้บริการ เทคโนโลยีเสาอากาศของ RF elements ช่วยแก้ไขปัญหาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในแวดวงเครือข่ายไร้สาย นั่นคือความพร้อมใช้งานของสเปกตรัม โซลูชันดังกล่าวอาศัยชุดเสาอากาศกระจายสัญญาณที่ครอบคลุมที่สุดในอุตสาหกรรม โดยมีคุณสมบัติแพร่สัญญาณที่เป็นเอกลักษณ์และมีอุปกรณ์เชื่อมต่อ waveguide ที่แทบจะไม่มีการสูญเสียข้อมูล ช่วยให้ปรับเครือข่ายได้อย่างยืดหยุ่นไร้ขอบเขต ผู้ให้บริการที่เลือกใช้เทคโนโลยีเสาอากาศของ RF elements มีข้อได้เปรียบจากการที่รองรับปริมาณงานได้เพิ่มขึ้นมากในย่านที่ไม่ต้องขออนุญาต ทั้งยังได้ผลตอบแทนจากการลงทุนดีด้วย ทั้งนี้ RF elements มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงบราติสลาวา ประเทศสโลวาเกีย และมีทีมสนับสนุนตลาดท้องถิ่นอยู่ในสหรัฐอเมริกา ไอร์แลนด์ เม็กซิโก และแอฟริกาใต้