งานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 130 นำเทรนด์ใหม่ ริเริ่มจัดทัวร์เสมือนจริง “Bee and Honey”

งานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 130 ริเริ่มจัดทัวร์เสมือนจริง “Bee and Honey” ที่ให้ผู้ซื้อได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์ในงานแคนตันแฟร์แบบเต็มอรรถรสอย่างใกล้ชิด ช่วยให้ผู้ซื้อได้เชื่อมต่อกับอุตสาหกรรมการผลิตอัจฉริยะของจีนทางออนไลน์ ค้นหาซัพพลายเออร์ได้รวดเร็วพร้อมเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์เข้าร่วมทางออนไลน์ที่ดีขึ้น โดยทัวร์ดังกล่าวดึงดูดผู้ซื้อจากทั่วโลกได้มากกว่า 150,000 รายให้มารับชมทางออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 16-18 ตุลาคมที่ผ่านมา

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://fbuyer.cantonfair.org.cn/en/account/new-buyer/register

กิจกรรมทัวร์เสมือนจริงเปิดตัวด้วยธีม “Chinese Smart Manufacturing Leads Smart Life” โดยมีบริษัท Haier, BS Group, Chigo, Gree, Galanz และบริษัทแบรนด์อื่น ๆ ในนิทรรศการส่วนอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน มาเข้าร่วมกิจกรรมและมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ชมอย่างใกล้ชิด แสดงให้เห็นถึงเทรนด์การพัฒนาสู่ระบบอัจฉริยะในอุตสาหกรรมนี้

นอกจากนี้ “Bee” กับ “Honey” ยังออกสำรวจวัสดุก่อสร้างใหม่ ๆ ปลดล็อกไลฟ์สไตล์คุณภาพสูง สนุกกับปาร์ตี้คนรุ่นใหม่และกีฬานานาชนิด พร้อมพบกับเทรนด์ใหม่ในวงการค้าปลีกด้านอาหารและความยั่งยืน โดยในนิทรรศการจะครอบคลุมด้านต่าง ๆ ตั้งแต่วัสดุก่อสร้าง สินค้าอุปโภค-บริโภคในชีวิตประจำวัน ของขวัญ เครื่องกีฬา สิ่งทอและเสื้อผ้า อาหาร ตลอดจนผลิตภัณฑ์จากพื้นที่ชนบท

อุตสาหกรรมการผลิตอัจฉริยะของจีนเปิดโอกาสทางธุรกิจผ่านเทรนด์ใหม่ ๆ

ทัวร์เสมือนจริงในงานนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มากมายที่เผยให้ผู้ซื้อจากทั่วโลกได้เห็นถึงไลฟ์สไตล์แห่งอนาคต โดยบริษัท Haier จัดแสดงผลิตภัณฑ์ซักอบแบรนด์ AQUA, เครื่องซักผ้าสั่งการด้วยเสียง, เครื่องครัวอัจฉริยะ และห้องนั่งเล่นอัจฉริยะ ส่วนบริษัท Gree นำเสนอรีโมทลูกบาศก์มหัศจรรย์ที่ช่วยจัดการเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เช่น เครื่องปรับอากาศและม่านในห้องนอน ได้อย่างสะดวกสบายทันที

ในส่วนของบริษัท EHang ไฮไลท์อยู่ที่โดรนระบบออโตไพลอตอัจฉริยะที่บินได้สูงถึง 150 เมตร นำไปใช้ได้ทั้งในการขนส่งสาธารณะ การท่องเที่ยว โลจิสติกส์ ตลอดจนการแพทย์ฉุกเฉิน เป็นการนำเสนอโซลูชันใหม่ล่าสุดที่ใช้แก้ปัญหาการจราจรในเมือง

บริษัท Shenzhen Amos Sweets & Foods Co.,Ltd นำเสนอ Amos 4D ซึ่งเป็นเยลลี่รสผลไม้สุดสร้างสรรค์ที่เด็กสามารถนำมาเล่นเป็นบล็อกตัวต่อได้ โดยเป็นเยลลี่ขวัญใจเด็ก ๆ จากสหรัฐ แคนาดา ออสเตรเลีย เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และประเทศอื่น ๆ อีกมากมาย

ยิ่งไปกว่านั้น “Bee” ได้พาไปจิบชาซือเฟิงหลงจิ่งชื่อดังที่บูธ Zhejiang Tea Group พร้อมคุยเฟื่องเรื่องประวัติชาดังกล่าวกับคนออกบูธ โดยใช้การตลาดแบบสตรีมสดเพื่อช่วยให้คนออกบูธโปรโมทสินค้าของตนได้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://fbuyer.cantonfair.org.cn/en/account/new-buyer/register

กิจกรรมทัวร์เสมือนจริงทั้ง 8 รายการที่รวมทั้งการจัดแสดงแบบออนไลน์และออฟไลน์เข้าด้วยกัน ได้สาธิตเทคโนโลยีและเทรนด์ใหม่ ๆ จากอุตสาหกรรมการผลิตอัจฉริยะของจีน ให้กิจการต่าง ๆ ที่ไม่สามารถมาร่วมงานแคนตันแฟร์ได้มีโอกาสร่วมเทศกาลช้อปปิง และให้ผู้ซื้อได้ค้นหาซัพพลายเออร์ที่ใช่พร้อมสอบถามข้อมูลได้ขณะทัวร์

ทัวร์เสมือนจริงเป็นการตั้งแพลตฟอร์มรูปแบบใหม่ที่ช่วยให้ “ซื้อขายกันได้ทั่วโลก” โดยไม่มีเวลาและสถานที่มาเป็นข้อจำกัด เปิดโอกาสใหม่ ๆ ให้ผู้ซื้อจากทั่วโลกได้พบกับอุตสาหกรรมการผลิตอัจฉริยะและสำรวจตลาดจีน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://fbuyer.cantonfair.org.cn/en/account/new-buyer/register