เอปสันเตรียมจัดสัมมนาออนไลน์ เผยเทคนิคและแนะนำโซลูชั่นการพิมพ์เพื่อโลกธุรกิจ

ลงทะเบียนร่วมงาน คลิก  www.epson.co.th/lfp-summit-2021

 

เอปสัน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมจัดงาน LFP Summit งานประชุมสัมมนาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานเครื่องพิมพ์หน้ากว้างภายใต้ชื่องาน  “Innovating Prints For Your Business” ต่อเนื่อง 8 หัวข้อ เจาะลึกนวัตกรรมด้านโซลูชั่นการพิมพ์ ทั้งสิ่งทอ ป้ายโฆษณา และรูปภาพ ที่จะช่วยให้ธุรกิจไม่มีวันหมดความคิดสร้างสรรค์และไม่มีวันล้าสมัย ในยุคที่ความต้องการของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา พบกับผู้เชี่ยวชาญจากอุตสาหกรรมต่างๆ ทั่วทั้งภูมิภาคที่จะมาเผยเคล็ดลับการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าและผลตอบแทนที่จับต้องได้ให้กับธุรกิจผ่านโซลูชั่นของเอปสัน รวมถึงแชร์ไอเดียการทำธุรกิจแบบเกาะติดเทรนด์ตลาด ผู้เข้าฟังบรรยายยังจะได้เรียนรู้การใช้งานชุดผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเอปสันในการสร้างสรรค์ผลงานหลากหลายชนิดเพื่อเพิ่มผลิตผลให้กับธุรกิจของตัวเอง ซีรีส์สัมมนาออนไลน์ครั้งนี้จะมีขึ้นในวันที่ 10 และ 11 พฤศจิกายน 2564 ตั้งแต่ 10.00 – 16.00 น. ซึ่งมีหัวข้อดังนี้ :

วันที่

เวลา

รูปแบบงานพิมพ์

หัวข้อ

10 พ.ย. 64

10:00 – 11:00

ทั่วไป

Exploring the Large Format Printing landscape and the full Epson range

ทำความรู้จักกับไลน์ผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์หน้ากว้างของเอปสัน พร้อมพูดคุยกับทีมผู้บริหารของเอปสัน

13:00 – 14:00

ทั่วไป

Achieve efficient colour reproduction and accelerate your business

ยกระดับการจับคู่สีสู่อีกระดับด้วยเทคโนโลยีและซอฟต์แวร์ของเอปสัน สาธิตการทำงานด้วยเครื่อง Spectrophotometer แบบพกพาเครื่องแรกของเอปสันและ Epson Edge Print Pro

14:00 – 15:00

รูปภาพ

Unlock the power of Remote Proofing

ตัวแทนจาก CGS Publishing Technologies International สาธิตการทำงานของระบบ Remote Proofing ที่สามารถช่วยเพิ่มผลิตผลให้กับธุรกิจได้อย่างน่าทึ่ง

15:00 – 16:00

รูปภาพ

Photo printing made easy –understanding workflow with James Tan

การจัดการ workflow ในการพิมพ์ภาพถ่ายอาจเป็นเรื่องยุ่งยาก หากไม่รู้วิธีที่มีประสิทธิภาพ ซึ่ง James Tan จะมาเผยเคล็ดลับที่ทำให้การสร้าง workflow เป็นเรื่องง่าย ด้วยเครื่องมือที่เหมาะสม

11 พ.ย. 64

10:00 – 11:00

ป้ายโฆษณา

Choosing the ideal signage printer for your business

แนะนำเครื่องพิมพ์ป้ายโฆษณาที่เหมาะสมที่สุดให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นผู้เริ่มธุรกิจหรือผู้ที่ต้องการขยายขีดความสามารถสู่งานรับพิมพ์ป้ายโฆษณาต่างๆ

13:00 – 14:00

ป้ายโฆษณา

How to create eye-catching storefront signage

ความประทับใจทันทีที่เห็นเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง ดังนั้นห้ามพลาดเด็ดขาดกับหัวข้อนี้ ที่จะเผยข้อมูลเชิงลึกของการพิมพ์ป้ายหน้าร้านและวิธีเปลี่ยนธุรกิจสู่ยุคนิวนอร์มอลโดย Image Junction

14:00 – 15:00

สิ่งทอ

Getting started with Dye-Sublimation printing

เรียนรู้การสร้างผลงานและประเภทสินค้าใหม่ๆ ด้วยราคาที่ย่อมเยา กับเครื่องพิมพ์ Dye-Sublimation จากเอปสัน

15:00 – 16:00

สิ่งทอ

Secrets to Direct-To-Garment success from the expert

ไม่มีใครสามารถบอกวิธีทำธุรกิจรับพิมพ์ Direct-to-Garment ให้ประสบความสำเร็จกับคุณได้ดีเท่ากับคนที่ทำได้แล้ว ร่วมแบ่งปันประสบการณ์และเคล็ดลับจาก Fluxmall Vietnam กับกรณีการใช้งานเครื่อง Epson SureColor SC-F3030

 

ผู้สนใจเข้าร่วมฟังบรรยาย สามารถลงทะเบียนได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ www.epson.co.th/lfp-summit-2021