ฮาริโอะ คาเฟ่ ชวนคนรักกาแฟ ร่วมฉลองเปิดสาขาใหม่ใจกลางสีลม

ฮาริโอะ คาเฟ่ ชวนคนรักกาแฟ ร่วมฉลองเปิดสาขาใหม่ใจกลางสีลม พร้อมโปรโมชั่นให้เลือกฟินกันอย่างจุใจ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 พย. ที่ @ธนิยะพลาซ่า

 

Hario Café (ฮาริโอะ คาเฟ่) Specialty Coffee & Slow Bar สัญชาติญี่ปุ่น ที่ได้รับการยอมรับ จากคนรักกาแฟให้เป็นผู้นำแบรนด์ผู้ผลิตเครื่องชงกาแฟแบบ Slow Bar ที่คอกาแฟอยากมีไว้ติดบ้าน โดยเฉพาะ ดริปเปอร์มีครีบ ที่สาวกกาแฟหลงใหล จัดโปรโมชั่นชุดพิเศษฉลองการเปิดสาขาใหม่ที่บริเวณด้านหน้าอาคาร ธนิยะพลาซ่า ใจกลางสีลม และตอกย้ำความเป็น Flagship Store ที่รวบรวมสินค้าภายใต้แบรนด์ฮาริโอะ ที่ใหญ่ที่สุดสาขาแรกในเอเชีย ทั้งโปรโมชั่นอิ่ม ฟิน กันแบบดับเบิ้ล! ได้ทันทีเมื่อซื้อเครื่องดื่มและขนม ครบ 350 บาท  รับฟรีคูปอง !  ซื้อ 2 แถม 1 สำหรับซื้อครั้งต่อไปหรือเลือกอิ่มฟิน ครบ 600 บาท รับฟรี Hario Cafe Tote Bag ไซส์ S มูลค่า 250 บาททันที !

และสำหรับสายช้อปที่รักการชงเพียงซื้ออุปกรณ์การชง HARIO ครบ 2,500 บาท  รับส่วนลด 30% ในการซื้อครั้งถัดไป (ยกเว้น Paper Filter และ Plastic Dripper) ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 พย.นี้ หรือจนกว่าของจะหมด เฉพาะที่ Hario Café (ฮาริโอะ คาเฟ่)  สาขา ธนิยะพลาซ่า  เท่านั้น

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  061-412-3015   หรือ แอดไลน์ @hariocafebkk