เย็นนี้ได้กินไก่! ทีม FURY จากออสเตรเลียคว้าชัยกลับบ้านหลังจบ การแข่งขัน AOC Masters Tournament 2021 รอบชิงฯ ระดับภูมิภาค

ทีม ‘FURY’ กลายเป็นเจ้าของวลีเย็นนี้ได้กินไก่ พร้อมเดินทางกลับบ้านสู่ออสเตรเลียในฐานะแชมป์รายการ AOC Masters Tournament 2021 รอบชิงชนะเลิศระดับภูมิภาค หนึ่งในการแข่งขันเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิกซึ่งจัดการแข่งขันไปเมื่อวันที่ 2 ถึง 7 พฤศจิกายน 2564 โดยการแข่งขันเป็นไปอย่างดุเดือด คับคั่งไปด้วยเหล่ายอดฝีมือทางด้านเกมระดับแถวหน้าของภูมิภาคที่มาประลองทักษะและไหวพริบกันในการสู้ศึก PUBG อันเข้มข้น

ในที่สุด ความมุมานะก็ตอบแทนทีม FURY ซึ่งสามารถเอาชนะอุปสรรคที่รวมถึงความปราชัยมาได้อย่างสาสม พร้อมปิดทัวร์นาเมนต์ด้วยการไต่ขึ้นไปอยู่หัวแถวบนกระดานผู้นำ สำหรับทีมที่คว้าอันดับสองได้แก่ทีม MiTH จากไทย ตามมาด้วยทีม Extraordinaire และ From the Future จากอินโดนีเซีย โดยทุกทีมต่างสมควรได้รับความชื่นชมสำหรับความตั้งใจและความทุ่มเทอย่างแรงกล้า

Kevin Wu ผู้จัดการทั่วไปของ MMD Singapore กล่าวว่า “ครั้งนี้เป็นการจัดทัวร์นาเมนต์ AOC Masters ครั้งที่สามแล้ว โดยเป็นความร่วมมือระหว่าง Mineski Global, PUBG Player’s Unknown Battlegrounds รวมถึงบรรดานักแคสเกมชื่อดังและผู้ทรงอิทธิพลทางความคิดมากมาย และยังเป็นการเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของ AOC ต่ออุตสาหกรรมอีสปอร์ตอีกด้วย จากการให้กำเนิดงานแข่งเกมที่ดึงดูดผู้คนและแบ่งปันกับผู้ชมผ่านทาง Twitch, YouTube และ Facebook เราได้รวมชุมชนเกมทั่วโลกให้เป็นหนึ่ง และในฐานะแบรนด์จอภาพชั้นนำที่อุทิศตนให้กับการเชื่อมชุมชนเกมทั่วโลกผ่านการเล่นเกมและคว้าชัยชนะไปด้วยกัน เรารู้สึกภาคภูมิใจกับสิ่งนี้อย่างมาก และหวังที่จะได้เห็นงานแข่งเกมที่จัดภายใต้ความร่วมมือระหว่างกันในอนาคตอีกหลายรายการ”

และจากการวางตำแหน่งของผลิตภัณฑ์ในตลาด AOC ได้เผยถึงการแบ่งส่วนผลิตภัณฑ์สำหรับการเล่นเกมเป็นสามระดับ โดยกำหนดให้ไลน์ผลิตภัณฑ์ AGON PRO ที่เป็นแบรนด์ใหม่ล่าสุดจับกลุ่มลูกค้าที่เป็นนักเล่นเกมประเภททีมมืออาชีพ รวมถึงผู้เล่นเกมทั่วไปที่ต้องการสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในวงการเกมระดับโลก โดย AOC จะยังคงตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของลูกค้าด้วยจอภาพและอุปกรณ์เสริมใหม่ ๆ รวมถึงเดินหน้ากวาดรางวัลและคำชื่นชมจากอุตสาหกรรมเกมต่อไป

ร่วมสนุกไปกับช่วงเวลาแห่งชัยชนะของทีม FURY และไฮไลต์สุดอลังการของงาน AOC Masters Tournament ได้ที่ Facebook: AOC Monitor