งานวิ่งเสมือนจริงประจำปี 2564 ที่จัดโดย เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มีผู้ร่วมกิจกรรมกว่า 25,000 คน

งานวิ่งเสมือนจริงประจำปี 2564 ที่จัดโดย เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มีผู้ร่วมกิจกรรมกว่า 25,000 คน ที่มาสร้างสถิติระยะทางวิ่งเกือบ 1.6 ล้านกิโลเมตร เทียบเท่ากับการวิ่งรอบโลก 40 รอบ

 

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทด้านโภชนาการชั้นนำของโลก ปิดฉากงานวิ่งเสมือนจริงประจำปี 2564 ของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกด้วยการทำลายสถิติ โดยกิจกรรม Herbalife Nutrition Virtual Run ประจำปี 2564 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 ถึง 31 ตุลาคม มีประชาชนทั่วไปกว่า 25,000 คนที่เอาชนะความเฉื่อยชาและลุกขึ้นมาวิ่งไปพร้อมกับสมาชิกและพนักงานของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เป็นระยะทางรวมกว่า 1.57 ล้านกิโลเมตร

ไม่เฉพาะจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมวิ่งเสมือนจริงประจำปี 2564 เท่านั้นที่เกินกว่าจำนวนผู้เข้าร่วมปีก่อนหน้าถึงเกือบ 50% แต่ระยะทางวิ่งสะสมทั้งหมดจากผู้ร่วมกิจกรรมยังสูงเกือบสามเท่าของระยะทางวิ่งในปีที่แล้ว ซึ่งเทียบได้กับการวิ่งอ้อมโลกเกือบ 40 รอบ สำหรับระยะทางรวมที่นักวิ่งประเภทบุคคลทำได้สูงสุดในช่วงที่กำหนดอยู่ที่ 1,728 กิโลเมตร และประเภททีมอยู่ที่ 8,298 กิโลเมตร

Stephen Conchie รองประธานอาวุโสและกรรมการผู้จัดการแห่งเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “ปีนี้ เราตั้งเป้าหมายให้ท้าทายมากขึ้นเพื่อกระตุ้นให้ผู้ร่วมกิจกรรมก้าวสู่การใช้ชีวิตที่ดีต่อสุขภาพและกระฉับกระเฉงกว่าเดิมให้เร็วขึ้น และเราตื่นเต้นที่ได้เห็นบรรดาผู้ร่วมกิจกรรมเปลี่ยนความท้าทายนั้นให้เป็นผลลัพธ์อันน่าประทับใจ! นี่คือตัวบ่งชี้สนับสนุนที่ชัดเจนถึงความปรารถนาของผู้คนที่ต้องการเอาชนะพฤติกรรมด้านสุขภาพอันไม่พึงประสงค์ซึ่งเกิดจากความท้าทายในปัจจุบัน เราหวังว่าลูกค้าในเอเชียแปซิฟิกจะยังคงออกกำลังกายอย่างเป็นประจำและไม่ทิ้งพฤติกรรมด้านโภชนาการที่ดี เพื่อดูแลทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิตให้ดีและใช้ชีวิตในแบบที่ดีต่ออสุขภาพมากยิ่งขึ้น”

กิจกรรมวิ่งเสมือนจริงประจำปี 2564 โดย เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เป็นกิจกรรมไฮไลต์ของแคมเปญ Get Moving With Good Nutrition ซึ่งเป็นโครงการประจำปีที่จัดโดย เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เพื่อช่วยลูกค้าในเอเชียแปซิฟิกหยุดพฤติกรรมที่ไม่ดีต่อสุขภาพ สร้างพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่กระฉับกระเฉงเพื่อสุขภาพ และให้การสนับสนุนชุมชนที่ส่งเสริมกิจกรรมสู่การใช้ชีวิตที่ดีต่อสุขภาพ

กิจกรรมวิ่งเสมือนจริงประจำปี 2564 โดย เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ยังระดมเงินได้กว่า 103,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ เพื่อนำไปสนับสนุนมูลนิธิเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ด้วยการจัดหาโภชนาการที่ดีให้กับเด็กที่ขาดแคลนในเอเชียแปซิฟิกผ่านโครงการสำคัญอย่าง คาซา เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น