เกม “กัปตันซึบาสะ: ดรีมทีม (Captain Tsubasa: Dream Team)” ฉลองครบรอบเปิดตัว 4 ปีทั่วโลก! เปิดตัวตัวละครผู้เล่นใหม่ในชุดยูนิฟอร์มทางการ FC BARCELONA!

บริษัท KLab Inc. ผู้นำด้านเกมมือถือจากญี่ปุ่นเปิดเผยว่า เกมจำลองการแข่งฟุตบอล Captain Tsubasa: Dream Team ได้เปิดตัวครบรอบ 4 ปีทั่วโลก เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองโอกาสสำคัญนี้ จะมีการเปิดตัวตัวละครผู้เล่นใหม่ในชุดยูนิฟอร์มทางการของ FC BARCELONA และแคมเปญต่าง ๆ ในเกมอีกมากมายตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคมเป็นต้นไป

แคมเปญฉลองครบรอบเปิดตัว 4 ปีทั่วโลก

ภายในเกมจะมีแคมเปญต่าง ๆ ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งของการโคลาโบเรชั่น FC BARCELONA โดยจะมีกาชาปอง “FC BARCELONA Selection” เปิดตัวตัวละครผู้เล่นใหม่ในชุดยูนิฟอร์มทางการของ FC BARCELONA, ของรางวัลขอบคุณฉลองครบรอบเปิดตัว 4 ปีทั่วโลก และอื่น ๆ อีกมากมาย

แคมเปญโคลาโบเรชั่น FC BARCELONA

กาชาปอง “FC BARCELONA Selection”

ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม – วันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม (UTC+9)

โอโซระ ซึบาสะ, มาร์คอส อัลมีจา และรีชาร์ล ในชุดยูนิฟอร์มทางการ FC BARCELONA จะมาปรากฏตัวเป็นผู้เล่นใหม่ในกาชาปอง สามารถใช้คะแนน SP มาแลกได้ (*จำนวนจำกัด) โดยจะเป็นกาชาปองสเต็ปอัปที่การันตีผู้เล่นใหม่ SSR 1 ตัว ในสเต็ปที่ 3 และสเต็ปที่ 5
*เริ่มต้นสเต็ปที่ 1 ใหม่เมื่อเล่นสเต็ปสุดท้ายเรียบร้อย (สเต็ปที่ 5)

FC BARCELONA Selection: กาชาปองสเต็ปอัปโอโซระ ซึบาสะ

ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม – วันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม (UTC+9)

ตัวละครผู้เล่นใหม่ โอโซระ ซึบาสะ (คาตาโลเนีย) จะปรากฏตัวในชุดยูนิฟอร์มทางการของ FC BARCELONA พร้อมท่าไม้ตายหลัก Lv. 10! การันตีตัวละครผู้เล่นใหม่ SSR (โอโซระ ซึบาสะ) 1 ตัว ในการหมุนกาชาปองในสเต็ปที่ 10! ตัวละครผู้เล่นใหม่สามารถปลุกพลังแฝงได้!

*เฉพาะดรีมบอลแบบซื้อ

โคลาโบเรชั่น FC BARCELONA: ซีนาริโอประจำวัน

ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม – วันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม (UTC+9)

ผู้เล่นสามารถร่วมเล่นซีนาริโอประจำวันได้ระหว่างระยะเวลากิจกรรม วันละ 1 ครั้ง! นอกจากจะได้รับบอลดำ (SSR) ทุกวันด้วยการเคลียร์แห่งความสำเร็จแล้ว ยังจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษต่าง ๆ เช่น ตัวละครผู้เล่น SSR ริวัล (คาตาโลเนีย), ฉลองครบรอบเปิดตัว 4 ปีทั่วโลก: ขอบคุณครั้งใหญ่ ตั๋วสุ่มกาชาปอง 10 ผู้เล่น จำนวน 1 ใบ และอื่น ๆ อีกมากมาย!

โคลาโบเรชั่น FC BARCELONA: ซีนาริโอพิเศษ

ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม – วันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม (UTC+9)

ผู้เล่นสามารถร่วมเล่นซีนาริโอซ้ำแบบไม่มีจำกัดได้ระหว่างระยะเวลากิจกรรม เพื่อสะสมเหรียญ FC BARCELONA ซึ่งเหรียญเหล่านี้สามารถนำไปใช้แลกเปลี่ยนเพื่อรับ บอลดำ (SSR), ตัวละครผู้เล่นใหม่ ริวัล (คาตาโลเนีย) ระดับ SSR, ฉลองครบรอบเปิดตัว 4 ปีทั่วโลก: ขอบคุณครั้งใหญ่ ตั๋วสุ่มกาชาปอง 10 ผู้เล่น จำนวน 1 ใบ และอีกมากมาย!

โคลาโบเรชั่น FC BARCELONA: ล็อกอินโบนัส

ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม – วันอาทิตย์ที่ 19 ธันวาคม (UTC+9)

เพียงแค่ล็อกอินเข้าเกมระหว่างระยะเวลากิจกรรม ผู้เล่นสามารถรับไอเทมมากมาย ในวันแรกของการล็อกอินผู้เล่นสามารถรับดรีมบอล, ตัวละครผู้เล่นใหม่ ริวัล (คาตาโลเนีย) ระดับ SSR, ฉลองครบรอบเปิดตัว 4 ปีทั่วโลก: ขอบคุณครั้งใหญ่ ตั๋วสุ่มกาชาปอง 10 ผู้เล่น จำนวน 1 ใบ และในวันที่สองสามารถรับฉลองครบรอบเปิดตัว 4 ปีทั่วโลก: ขอบคุณครั้งใหญ่ ตั๋วสุ่มกาชาปอง 10 ผู้เล่น อีก 1 ใบและไอเทมอื่น ๆ อีกเพียบเพื่อเพิ่มพลังให้กับทีมของคุณ!

*ตั้งแต่วันที่ 2 เป็นต้นไป ไอเทมอย่างอื่นนอกเหนือจาก “ฉลองครบรอบเปิดตัว 4 ปีทั่วโลก: ขอบคุณครั้งใหญ่ ตั๋วสุ่มกาชาปอง 10 ผู้เล่น” จะเปลี่ยนไปตามจำนวนวันที่เข้าล็อกอินของผู้เล่น

จุดแลกเปลี่ยนดรีมบอล

ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม – วันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม (UTC+9)

อัปเดตชุดยูนิฟอร์มผู้เล่น FC BARCELONA ทั้งชุดแข่งเหย้า ชุดแข่งเยือนและชุดผู้รักษาประตูเพิ่มเข้าไปใหม่ในจุดแลกเปลี่ยนดรีมบอล! ผู้เล่นสามารถใช้ดรีมบอลแลกเป็นไอเทมสุดหรูได้!

พบกับแคมเปญฉลองครบรอบเปิดตัว 4 ปีทั่วโลกอื่น ๆ อีกมากมาย!

ฉลองครบรอบเปิดตัว 4 ปีทั่วโลก: ขอบคุณครั้งใหญ่ กาชาปองจากตั๋ว 10 ผู้เล่น

ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม – วันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม (UTC+9)

“ฉลองครบรอบเปิดตัว 4 ปีทั่วโลก : ขอบคุณครั้งใหญ่ ตั๋วสุ่มกาชาปอง 10 ผู้เล่น” สามารถใช้ในตู้กาชาปองพิเศษนี้ได้! ผู้เล่นสามารถลุ้นรับตั๋วสุ่มได้จากอีเวนต์ต่อไปนี้ (สามารถลุ้นรับตั๋วสุ่มได้ถึง 400 ใบ!)
・โคลาโบเรชั่น FC BARCELONA: ล็อกอินโบนัส
・โคลาโบเรชั่น FC BARCELONA: ซีนาริโอพิเศษ
・โคลาโบเรชั่น FC BARCELONA: ซีนาริโอประจำวัน

ของขวัญขอบคุณฉลองครบรอบเปิดตัว 4 ปีทั่วโลก!

ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม – วันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม (UTC+9)

ผู้เล่นทุกคนที่ล็อกอินในระยะเวลาของกิจกรรมจะได้รับดรีมบอล 40 ลูก และ ฉลองครบรอบเปิดตัว 4 ปีทั่วโลก: ตั๋วสุ่มกาชาปองการันตี SSR ที่เลือกได้ เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเกม