JD CENTRAL ส่ง 12.12 Best of JOY, Best of the Year มหกรรมช้อป “เลขเบิ้ล” ครั้งสุดท้ายของปีแบบจอยชัวร์ คัดมาให้แบบเน้นๆ สมกับเป็น “ที่สุดในรอบปี”

 • มหกรรมช้อป “เลขเบิ้ล 12.12” ส่งท้ายปี กับโปรเด็ด! สมกับเป็น “ที่สุดในรอบปี”
 • ดีลดี ราคาเริ่มต้นเพียง 12 บาท พร้อมรับคูปองส่วนลดสูงสุด 1,212 บาท และจอยกับส่วนลดสูงสุดถึง 90%
 • สนุกกับแคมเปญ ‘เกิดอยากจะแจก’ ที่พร้อมแจกรางวัลรวมมูลค่ากว่า 400,000 บาท อาทิ Nintendo Switch, ทีวี Samsung ตั้งแต่วันนี้ – 12 ธ.ค. 64 นี้เท่านั้น
 • อุ่นเครื่องรอช้อปดีลแห่งปีไปกับ LiVE จากซูเปอร์สตาร์ตัวแม่ ‘อั้ม พัชราภา’ ที่จะมาเผยเทคนิคช้อปสุดจึ้งในคืนวันที่ 11 ธันวาคม 2564 เวลา 20.00 น. ผ่านทาง Facebook Official Fanpage: JD CENTRAL และทาง IG live @aum_patchrapa

เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย ปล่อยโปรฯ เด็ดส่งท้ายปี กับ JD CENTRAL 12.12 Best of JOY, Best of the Year มหกรรมช้อป “เลขเบิ้ล 12.12” แบบจอยชัวร์สมกับเป็นโปรฯ ที่สุดในรอบปี กับดีลดีราคาเริ่มต้นเพียง 12 บาท จัดเต็มทุกหมวดหมู่สินค้า ไม่ว่าจะเป็นของใช้ในชีวิตประจำวัน เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน เสื้อผ้าแฟชั่น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมคูปองส่วนลดสูงสุด 1,212 บาท* และยังแจกความสุขด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 90%* กดเก็บคูปองก่อนใครเลยที่ https://bit.ly/3pyDyzS

เจดี เซ็นทรัล ยังมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์แบบไม่ยั้ง มัดรวมโปรเด็ด 12.12 ส่งท้ายปี 2021 การันตีความจอยให้แก่นักช้อปออนไลน์ เพื่อให้ได้เพลิดเพลินไปกับการจับจ่ายแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็น

 • The Best of 2021 ดีลดีที่สุดของปีจากหลากหลายแบรนด์ดัง (แบรนด์ดังลดจัดเต็ม อาทิ Xiaomi, Haier, Wacoal)
 • สินค้าราคาดี ส่งฟรีทั่วประเทศ*
 • FLASH SALE ราคาดี เริ่มต้นเพียง 12.- บาท
 • Mad Rush ช้อปของดีราคาโดน 3 วัน 3 เวลา เฉพาะวันที่ 12 – 14 ธ.ค. 64 เท่านั้น นักช้อปตัวจริงห้ามพลาด !
 • 2021 Best Brand Offer ดีลพิเศษ ลดจุกๆ เฉพาะที่เจดี เซ็นทรัล
 • เกมหมุนลุ้นรับรางวัล ลุ้นรับคูปองส่วนลดสูงสุด 1,212.- บาท ซึ่งนักช้อปสามารถใช้ส่วนลดได้ตั้งแต่วันที่ 12 – 14 ธันวาคม 2564
 • Best Gift of the Year แจกใหญ่ แจกจริง ลุ้นช้อปฟรีทั้งตระกร้า มูลค่ารวมกว่า 10,000.- บาท พร้อมลุ้นรับรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย
 • “เกิดอยากจะแจก” แจกรางวัลสุดต๊าช..รวมมูลค่ากว่า 400,000.- อาทิ Nintendo Switch, ทีวี Samsung และอื่นๆ อีกเพียบ ตั้งแต่วันนี้ – 12 ธ.ค. 64
 • ครั้งแรก! กับการ LIVE ส่งมอบความสุขของซูเปอร์สตาร์สุดฮอต ที่สุดแห่งวงการบันเทิง อั้ม พัชราภา
  ไชยเชื้อ ที่จะมาเผยเทคนิคการช้อปสไตล์ตัวแม่ และไอเท็มเด็ดห้ามพลาด ในวันเสาร์ที่ 11 ธันวาคม 2564 เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ www.facebook.com/jdcentralth และ www.instagram.com/aum_patchrapa เท่านั้น

ลดกันต่อแบบจุใจ เจดี เซ็นทรัล เอาใจสายช้อป รวมเทคนิคเด็ดไว้ให้ที่นี่ที่เดียว !

 • ลดเพิ่มด้วย JD POINTS
  – เพียงช้อปสินค้าจากเจดี เซ็นทรัล รับ JD POINTS ทันที
  – เช็คอินทุกวัน พร้อมทำภารกิจให้ครบ
  – ชวนเพื่อนสมัคร JD CENTRAL รับเพิ่ม 3,000 JD POINTS ทั้งเราทั้งเพื่อน
 • พบโปรโมชั่นสุดปังจากพาร์ทเนอร์ชั้นนำ อาทิ Dolfin, rabbit LINE Pay, citi, First Choice, Kbank, Krungsri Credit Card, KTC, SCB, TTB, Central The1 Credit Card

12.12 นี้ จอยที่สุดในรอบปี กับดีลดีๆ ที่คุณห้ามพลาด เฉพาะวันที่ 12 – 14 ธ.ค. 64 เท่านั้น บนแอป JD CENTRAL จอยชัวร์ ตัวจริง เตรียมตัวช้อปเลย 12.12 (jd.co.th)

สำหรับลูกค้าใหม่ ช้อปได้ง่ายๆ ได้ชัวร์ ! เพียงกดดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน JD CENTRAL หรือเข้าช้อปที่หน้าเว็บไซต์ https://m.jd.co.th/JDCENTRAL-Shop-with-us รับชุดคูปองส่วนลดสำหรับการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ครั้งแรกทันที รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 3,000 บาท

จอยชัวร์ ตัวจริง ต้องช้อปปิ้งออนไลน์ที่ เจดี เซ็นทรัล หมดกังวลเรื่องคุณภาพและราคา มาพร้อมบริการจัดส่งฟรีที่รวดเร็วทันใจ และนโยบายการคืนสินค้าและการชำระเงินอย่างง่ายดาย สะดวกสบาย และปลอดภัยในทุกจุดสัมผัส ให้คุณได้รับประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์อย่างมั่นใจที่สุด ด้วยสินค้าคุณภาพของแท้ 100%* พร้อมเพลิดเพลินไปกับคูปองส่วนลด โปรโมชันที่หลากหลาย อีกทั้งโปรแกรมการสะสมคะแนนของ JD POINTS เพื่อใช้ในการแลกรับส่วนลดเพิ่มเติม มาร่วมช้อปไปกับเราเลย ครบครันชัวร์ทุกหมวดหมู่สินค้า !

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ทางบริษัทฯ กำหนด