สมาคมนิสิตเก่าบัญชีจุฬาฯ เตรียมจัดงานคืนสู่เหย้าบนโลกเสมือนจริง ในธีม “Connect the Future” พร้อมเชิญชวนนิสิตเก่าร่วมออกบูธในงาน

สมาคมนิสิตเก่า คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี แห่ง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เตรียมจัดงานคืนสู่เหย้าและเชิดชูเกียรติ ในวันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2565 บนโลกเสมือนจริง

ในงานจะมีกิจกรรมที่หลากหลาย ทั้งการรำลึกและสำนึกพระคุณของท่านพระยาไชยยศสมบัติ กิจกรรมการแสดงบนเวที การเชิดชูเกียรติบัญชีจุฬาดีเด่นและผู้ได้รับรางวัลนวัตเภตรา เสวนาใหญ่ประจำปีซึ่งจะมีผู้ร่วมเสวนาเป็นนิสิตเก่าที่โดดเด่นในวงธุรกิจและวิชาการ มาแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ พร้อมผู้ดำเนินรายการที่มีคุณภาพและมีชื่อเสียง

นอกจากนี้ ยังมีการจัดนิทรรศการบนโลกเสมือนจริง (Virtual Exhibition) ซึ่งจะคัดเลือกนิสิตเก่าที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ SME หรือ Start Up มาร่วมออกบูธในงาน เพื่อนำเสนอธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ ปรัชญา ประสบการณ์ และวิสัยทัศน์ในการดำเนินกิจการ พร้อมทั้งขายของในราคาพิเศษให้แก่มวลหมู่นิสิตเก่าด้วยกัน เพื่อต่อยอดสู่ Business Matching ในเชิงธุรกิจ โดยงานนิทรรศการนี้ จะมีระยะเวลาให้ยาวนานจนจุใจ 1 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม ถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565

งานคืนสู่เหย้าและเชิดชูเกียรติบนโลกเสมือนจริง มีชื่องานว่า “จากกระท่อมสีฟ้า..สู่เภตราฟ้าใหม่” และมีธีมของงานเป็นแบบ “Connect the Future” ซึ่งสื่อความหมายถึงการเชื่อมโยงของบรรดานิสิตเก่าทุกรุ่น เข้ากับโลกสมัยใหม่ ด้วยรากฐานที่มั่นคงยาวนานและยังคงผสานเชื่อมต่อไปจนถึงอนาคต

สมาคมฯ ขอเชิญชวนนิสิตเก่า บัญชี จุฬาฯ ที่ทำธุรกิจ SME หรือ Start Up แสดงความประสงค์ในการร่วมออกบูธ โดยนิสิตเก่าที่ได้รับการคัดเลือกให้ออกบูธ จะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเช่าพื้นที่บูธแต่อย่างใด

สำหรับท่านที่สนใจร่วมสนับสนุนการจัดงานครั้งนี้ หรือ ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ สมาคมนิสิตเก่า คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี แห่ง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ที่ โทร. 092–254-3171 อีเมล: contact@shicualumni.com