HONOR พร้อมเพื่อนและพันธมิตรร่วมฉลองความสำเร็จในปี 2564

ทางแบรนด์ฉายวิดีโอใหม่เน้นย้ำความสำเร็จในปี 2564 และประกาศการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

HONOR ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์อัจฉริยะ ฉลองความสำเร็จครั้งสำคัญหลังผ่านขวบปีแรกในฐานะแบรนด์เทคโนโลยีพรีเมียมระดับโลกมาได้อย่างสวยงาม โดย HONOR พร้อมกับเพื่อนและพันธมิตรในอุตสาหกรรมกว่า 180 ล้านรายได้ร่วมย้อนรำลึกถึงการเดินทางและความสำเร็จในปี 2564

“ด้วยการสนับสนุนจากเพื่อน ๆ และพันธมิตรของเราในช่วงปีที่ผ่านมา HONOR จึงสามารถทำตามคำสัญญาของเราที่จะช่วยเหลือผู้บริโภคให้ก้าวไปได้ไกลกว่าเดิม รวมถึงการขยายแบรนด์ของเราเพื่อให้บริการทั้งเทคโนโลยีระดับพรีเมียมและสามารถเข้าถึงได้แก่ผู้ใช้งานในวงกว้างขึ้น ผมรู้สึกภูมิใจอย่างมากในความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมที่เราแสดงให้เห็น ซึ่งเป็นผลจากความมุ่งมั่นและทุ่มเทของเพื่อนร่วมงานของผมและความร่วมมือกับเครือข่ายพันธมิตรชั้นนำระดับโลก เป็นเรื่องดีจริง ๆ ที่ได้เห็นว่าเรากำลังสร้างอนาคตร่วมกันได้อย่างไร” คุณจอร์จ จ้าว ซีอีโอของ HONOR Device Co, Ltd. กล่าว

วิวัฒนาการสู่แบรนด์เทคโนโลยีระดับโลกอันโดดเด่น

หนึ่งในเรื่องที่ HONOR ให้ความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ ขณะที่เปลี่ยนแปลงตัวเองสู่แบรนด์เทคโนโลยีระดับโลกก็คือการสร้างโลกอัจฉริยะใหม่สำหรับทุกคน ด้วยการเปิดตัวนวัตกรรมและวิธีใหม่ ๆ สำหรับให้ผู้คนเชื่อมต่อกันอย่างต่อเนื่อง

การเปิดตัวเทคโนโลยีเครือข่ายการสื่อสาร 5G และ 6G ได้ทำให้สามารถส่งข้อมูลเพิ่มขึ้นได้ขึ้นอีกมาก พลังการประมวลผลของ AI มอบความเป็นไปได้ไร้ขีดจำกัดสำหรับจินตนาการ การเปิดกว้างสู่ยุคใหม่แห่งการเชื่อมต่อ และทำให้ทุกคนสามารถผสานโลกกายภาพเข้ากับโลกเสมือนได้ เพื่อสนับสนุนการสร้างโลกอัจฉริยะสำหรับทุกคน HONOR ได้เปิดตัว “HONOR Multi-screen Collaboration” ในปี 2564 ซึ่งประกอบด้วยเทคโนโลยีสำหรับสถานการณ์การใช้งานที่หลากหลาย และรวมเข้ากับกลยุทธ์ 1+8+N ของ HONOR ความสามารถด้านการเชื่อมต่อที่ทรงพลังช่วยให้สมาร์ทโฟน, แล็ปท็อป, แท็บเล็ต, นาฬิกา, หูฟัง, หน้าจออัจฉริยะ และอุปกรณ์อัจฉริยะอื่น ๆ ของ HONOR สามารถเชื่อมต่อกันได้อย่างราบรื่นเพื่อรองรับบริการต่าง ๆ ที่ต่อเนื่องได้มากขึ้น

นอกจากนี้ HONOR ยังใช้เวลาปีที่ผ่านมาเพื่อพัฒนาความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับพันธมิตรห่วงโซ่อุปทานระดับโลกและสร้างความร่วมมือกว่า 30 ครั้งกับซัพพลายเออร์ชั้นนำ รวมถึง AMD, Intel, MediaTek, Microsoft และ Qualcomm ขณะเดียวกัน HONOR ยังได้เปิดตัว MagicBook 16 ในช่วงปลายเดือนกันยายน ซึ่งจะได้รับการอัปเกรดเป็น Microsoft Windows 11 ใหม่ตั้งแต่เดือนธันวาคมเป็นต้นไป โดยจะช่วยให้ผู้ใช้จัดการการทำงานของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพและเพิ่มความสามารถในการทำงานของตน ด้วยฟีเจอร์ความร่วมมือแบบหลายหน้าจอที่จะฉายภาพหน้าจอสมาร์ทโฟนและไฟล์ลงที่แล็ปท็อป ในปี 2565 HONOR จะเดินหน้าสร้างโลกอัจฉริยะใหม่สำหรับทุกการเปิดตัวนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เต็มไปด้วยฟีเจอร์ล้ำสมัย

เปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมสำหรับผู้บริโภคในวงกว้าง

HONOR เริ่มนำเสนอผลิตภัณฑ์ระดับโลกตัวแรกในปี 2564 ด้วยการเปิดตัว HONOR 50 เมื่อตอนปลายเดือนตุลาคม โดย HONOR 50 มาพร้อม GMS และเป็นสมาร์ทโฟนตัวแรกที่มี SnapdragonTM 778G Mobile Platform ของ Qualcomm นอกจากนี้ การออกแบบที่โดดเด่นของ HONOR 50 และความสามารถในการการถ่ายวล็อก (Vlog) แบบใหม่ได้ยกระดับเกณฑ์มาตรฐานสำหรับสมาร์ทโฟนในประเภทนี้ การเปิดตัว HONOR 50 ทำให้ HONOR ได้วางจำหน่ายในกว่า 40 ประเทศทั่วโลกพร้อมกับการสนับสนุนของเครือข่ายการจัดจำหน่ายทั่วโลกที่ทรงพลัง รวมถึงผู้ค้าปลีกและผู้ให้บริการที่มีชื่อเสียง เช่น Amazon, Esprinet, Fnac, Orange, Telcel, Telefonica และ Vodafone รวมถึงร้านค้าของ HONOR เองในรัสเซีย มาเลเซีย และเปรู

คุณจ้าวเผยด้วยว่า “เราสามารถขยายข้อเสนอการให้บริการแก่ลูกค้าได้มากขึ้น ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ เรารู้สึกยินดีที่ได้รับความไว้วางใจจากพันธมิตรร้านค้าปลีกและผู้ให้บริการด้านเครือข่ายทั่วโลก และมุ่งมั่นที่จะได้แนะนำผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในปี 2565 ด้วย และก่อนจะอำลาปี 2564 นี้ ผมตื่นเต้นที่จะได้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์สุดท้ายในวันนี้ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล X series นั่นคือสมาร์ทโฟนรุ่น HONOR X30 ซึ่งเราจะเปิดตัวในเดือนนี้ที่จีน”

สมาร์ทโฟน HONOR X30 มาพร้อมหน้าจอ 120Hz ที่ให้สีสันสมจริงขนาด 6.81 นิ้ว และขอบจอบางเพียง 1.05 มม. แบตเตอรีขนาด 4,800 mAh รองรับการใช้งานที่ยาวนานตลอดวัน ตัวเครื่องมีขนาดบางลงและเบากว่ารุ่นล่าสุด ด้วยน้ำหนักเพียง 189 กรัมและความหนา 8.05 มม. HONOR X30 มาพร้อมหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 695 5G Mobile Platform ที่เพิ่มประสิทธิภาพของ CPU มากขึ้นถึง 15% และ 30% สำหรับ GPU เมื่อเทียบก่อนรุ่นก่อน โดยวางจำหน่ายในวันที่ 16 ธันวาคม ในราคาเริ่มต้นที่ 1,499 หยวน

เพื่อฉลองความสำเร็จในปี 2564 HONOR ได้จัดทำวิดีโอสั้นแสดงเส้นทางการพัฒนาตลอดช่วงที่ผ่านมาให้กับแฟน ๆ และพันธมิตรผ่านทาง hihonor.com

ฉลองความสามารถในการฟื้นตัว, การมองในด้านบวก และความคิดสร้างสรรค์ของชุมชนทั่วโลก

HONOR สนับสนุนและสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้มีความสามารถด้านการออกแบบทั่วโลกได้ถ่ายทอดความลงตัวในการผสานศิลปะและเทคโนโลยีเข้าด้วยกันต่อเนื่องมาหลายปีแล้ว โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ ทางแบรนด์ได้จัดการแข่งขัน HONOR Talents Global Design Contest ปี 2564 ซึ่งเป็นการแข่งขันระดับโลกเพื่อเฟ้นหานักแบบที่มีความคิดสร้างสรรค์อันโดดเด่นและความสามารถด้านศิลปะจากทั่วทุกมุมโลก โดยมีนักออกแบบจากเอเชีย, ยุโรป, แอฟริกา และอเมริกาส่งผลงานที่น่าสนใจเข้าประกวดราว 5,000 รายการ และยังมีการสาธิตการผสมผสานด้านศิลปะและเทคโนโลยีเข้าด้วยกันเพื่อสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกในการประกวดครั้งนี้ด้วย

นอกจากนี้ แบรนด์ยังสานต่อการมอบรางวัล HONOR Magic Moments Awards ซึ่งเป็นการแข่งขันที่ส่งเสริมให้ผู้คนค้นหาความงามที่อยู่รอบตัว และนำเสนอผ่านการถ่ายภาพและวิดีโอโดยใช้สมาร์ทโฟน นอกจากนี้ยังเปิดพื้นที่ในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นให้ช่างภาพที่มีความมุ่งมั่นจากทั่วโลกได้แบ่งปันทักษะการถ่ายภาพของตัวเองด้วย โดยมีผู้ส่งภาพเข้าประกวดในธีมการแข่งขันทั้ง 8 ธีม กว่า 2 แสนภาพในระยะเวลาเพียง 70 วัน

แม้ปี 2564 จะเต็มไปด้วยอุปสรรค แต่ HONOR ก็ยังสามารถฉลองความสำเร็จจากการฝ่าฟันความท้าทายต่าง ๆ เพื่อนำเสนอนวัตกรรมใหม่ในอุตสาหกรรมได้ในปีนี้ แบรนด์จึงถือโอกาสนี้ยกย่องบุคคลผู้สร้างแรงบันดาลใจจากทั่วโลกที่เอาชนะความยากลำบากมาได้ โดยได้เปิดตัววิดีโอ HONOR Your Smile ที่สะท้อนความสามารถในการฟื้นตัวที่ผู้คนทั่วโลกแสดงออกตลอดช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา และรอยยิ้มที่สร้างความสุขให้กับผู้คน สามารถรับชมวิดีโอ HONOR Your Smile ได้ที่ hihonor.com

คำบรรยายภาพ: HONOR ฉลองความสำเร็จแห่งปี 2564 ในธีม “การสร้างอนาคตร่วมกัน”