ร่วมเข้าชมการแข่งขันเปอร์ตามินา กรังด์ปรีซ์ อินโดนีเซีย พร้อมรับดีลสุดพิเศษจาก tiket.com พาร์ทเนอร์ด้านตั๋วและแอปเดินทางอย่างเป็นทางการของโมโตจีพี

การแข่งขันโมโตจีพี (MotoGP) ใกล้เปิดฉากขึ้นแล้ว การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบระดับนานาชาตินี้จะจัดขึ้น ณ สนามแข่งเปอร์ตามินา มันดาลิกา อินเตอร์เนชั่นแนล สตรีท เซอร์กิต (Pertamina Mandalika International Street Circuit) ระหว่างวันที่ 18-20 มี.ค. 2565 ในประเทศอินโดนีเซีย โดยเหล่าแฟนนักบิดโมโตจีพีจากทั่วทุกมุมโลกสามารถร่วมเข้าชมการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่นี้ได้ด้วยตัวเอง

tiket.com ซึ่งได้รับเลือกให้เป็นพาร์ทเนอร์ด้านตั๋วและแอปการเดินทางอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขันโมเตจีพี มันดาลิกา พร้อมส่งมอบแพ็คเกจสุดคุ้มสำหรับเหล่าแฟนคลับตัวยงของโมโตจีพี

คุณเกรี่ อันดาร์ซา (Gaery Undarsa) ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ tiket.com เผยความตื่นเต้นต่อการแข่งขันเปอร์ตามินา กรังด์ปรีซ์ ของอินโดนีเซีย ไม่แพ้กับผู้ชมทั่วไป โดยกล่าวว่า “tiket.com เป็นแพลตฟอร์มการท่องเที่ยวออนไลน์ที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เราส่งมอบบริการโซลูชันการเดินทางที่ครบวงจงเพียงแค่ปลายนิ้วของคุณ ตั้งแต่ตั๋วเครื่องบินไปจนถึงการเช่ารถ และจากโรงแรมไปจนถึงกิจกรรมที่ห้ามพลาดมากมาย รวมถึงการตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ PCR สำหรับการเดินทางในช่วงนี้”

คุณเกรี่เสริมว่า “ความสนใจต่อการแข่งขันเปอร์ตามินา กรังด์ปรีซ์ ของอินโดนีเซีย พุ่งสูงขึ้นเป็นประวัติการณ์ ที่พักส่วนใหญ่รอบมันดาลิกาถูกจองเต็มหมดแล้ว ดังนั้น เราจึงเปิดตัวชุดแพ็คเกจสุดคุ้มสำหรับโมโตจีพี ที่ประกอบด้วยตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ, ที่พักในนูซา ดูอา เกาะบาหลี, ตั๋วเข้าชมการแข่งขัน 3 วัน, บริการรถรับ-ส่งที่สนามบิน และการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยชุดตรวจแอนติเจน”

ชุดแพ็คเกจแบบเหมารวมสำหรับโมโตจีพี มันดาลิกา ของ tiket.com เริ่มต้นที่ 7.8 ล้านรูเปียห์อินโดนีเซีย และนักท่องเที่ยวสามารถซื้อได้ที่แพลตฟอร์มของ tiket.com หรือ https://www.tiket.com/to-do/bundling-package-motogp-mandalika-2022 แพ็คเกจนี้ประกอบด้วย:

– ตั๋วที่นั่งบนอัฒจรรย์ระดับพรีเมียมสำหรับวันที่ 3 (ประเภทอัฒจันทร์เดี่ยว และอัฒจันทร์คู่)
– ตั๋วห้องพักดีลักซ์สำหรับวันที่ 3 (ประเภทห้องดีลักซ์เตียงเดี่ยว และห้องดีลักซ์เตียงคู่)
– ตั๋วเครื่องบินไป-กลับภายในประเทศ DPS-LOP-DPS
– พักผ่อน 3 วัน 2 คืน ที่โรงแรมระดับ 4/5 ดาว (วันที่ 19-21 มีนาคม 2565) พร้อมอาหารเช้า
– บริการรถรับ-ส่งระหว่างสนามบินและโรงแรม รวมถึงสนามแข่งมันดาลิกา
– การตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยชุดตรวจแอนติเจน 1 ครั้งในบาหลี

นักท่องเที่ยวยังสามารถเลือกพักที่โรงแรมเมอร์คิวรี นูซา ดูอา (Mercure Nusa Dua), โรงแรมเวสติน (Westin), โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท นูซา ดูอา (Grand Hyatt Nusa Dua), โรงแรมมีเลีย บาหลี (Melia Bali) หรือโรงแรมโซฟิเทล นูซาดูอา (Sofitel Nusa Dua) มีแพ็คเกจสำหรับ 1 ท่านหรือ 2 ท่านต่อห้อง อีกทั้ง tiket.com ยังเปิดขายตั๋วเดี่ยวที่ https://www.tiket.com/to-do/motogp-mandalika-2022

ข้อกำหนดของรัฐบาลอินโดนีเซียระบุว่า ผู้เดินทางจากต่างประเทศที่มายังมันดาลิกาจะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดในการเข้าพื้นที่การแข่งขันโมโตจีปี 2565 ได้แก่ หลักฐานการฉีดวัคซีนโควิด-19 ครบโดส อย่างน้อย 14 วันก่อนออกเดินทาง, ผลการตรวจหาเชื้อ RT-PCR เป็นลบ (ภายใน 48 ชั่วโมง), ตั๋วเข้าชมการแข่งขันโมโตจีพี มันดาลิกา 2565, วีซ่านักท่องเที่ยวหรือใบอนุญาตเข้าเมือง, หลักฐานประกันสุขภาพที่มีความคุ้มครองขั้นต่ำ 25,000 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งรวมค่าใช้จ่ายสำหรับโรคโควิด-19 รับชมบนโยบายการเดินทางล่าสุดที่ tiketsafe.com

นายเกรี่ระบุว่า “การเพลิดเพลินไปกับความสนุกและความตื่นเต้นของโมโตจีพีจะไม่สมบูรณ์ หากไม่ได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติ ผ่านการค้นพบสถานที่ท่องเที่ยวท้องถิ่นในบาหลีและลอมบอก เรายินดีต้อนรับผู้เดินทางเข้ามาสำรวจแอป tiket.com เพราะเรามีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายให้ได้ลอง มันถึงเวลาแล้วที่เราจะได้สัมผัสกับความตื่นเต้นของการแข่งขันโมโตจีพี และพักผ่อนกันเล็กน้อย แล้วเจอกันในมันดาลิกา!”