Under Armour และ Curry Brand จัดแข่งบาสรอบชิงศึก Curry 3 ON 3 Thailand 2022

Under Armour และ Curry Brand จัดแข่งบาสรอบชิงศึก Curry 3 ON 3 Thailand 2022 พร้อมมอบทุนสนับสนุนด้านการกีฬาแก่เยาวชนรวมกว่า 120,000 บาท

 

ปิดฉากอย่างประสบความสำเร็จไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงานแข่งขันบาสเกตบอลสำหรับเยาวชน Curry ON Thailand 2022 ที่จัดโดย Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ผู้นำแบรนด์เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา และ Curry Brand ภายใต้การนำของตำนานมือชู้ตสามแต้มที่ดีที่สุดตลอดกาล อย่าง สเตฟเฟ่น เคอร์รี่ หลังจากเปิดรับสมัครนักบาสเกตบอลทั้งชายและหญิงรุ่นอายุ 15 – 18 ปี ร่วมเข้าแข่งขันในทัวร์นาเมนต์แบบ 3 ต่อ ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมสูงสุด 100,000 บาท ในช่วงเดือนที่ผ่านมา

หลังจากที่ได้มีการแข่งขันรอบคัดเลือกไปในวันที่ 6 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา ล่าสุดได้มีการจัดกิจกรรมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 20 มีนาคม 2565 ณ ศูนย์การค้า เมกา บางนา โดยมีการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศอันตื่นเต้นและเร้าใจ ซึ่งมีทีมผู้ชนะทั้งหมด ทีม ได้แก่ ทีม Saraburi Jr. A รางวัลชนะเลิศฝ่ายชาย ได้รับรางวัลเงินสดมูลค่า 40,000 บาท ทีม WT ชะกัน รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ฝ่ายชาย ได้รับรางวัลเงินสดมูลค่า 20,000 บาท ทีม BangMod NG. รางวัลชนะเลิศอันดับ ฝ่ายชาย ได้รับรางวัลเงินสดมูลค่า 10,000 บาท ทีม MPS รางวัลชนะเลิศฝ่ายหญิง ได้รับรางวัลเงินสดมูลค่า 20,000 บาท ทีม SSA รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ฝ่ายหญิง ได้รับรางวัลเงินสดมูลค่า 10,000 บาท ทีม Araina รางวัลชนะเลิศอันดับ ฝ่ายหญิง ได้รับรางวัลเงินสดมูลค่า 5,000 บาท

นอกจากนี้ภายในงานยังมีการกิจกรรมพิเศษ ที่ได้รับเกียรติจาก สามหนุ่มนักแสดงชื่อดัง จอส – เวอาห์ แสงเงิน ลุค – อิชิคะวะ พลาวเดน และ ฟลุ๊ค – กวิน แคสกี้ มาร่วมแข่งขันบาสเกตบอล ต่อ รอบพิเศษกับนักกีฬาของ Under Amour และนักกีฬาบาสเกตบอลทีมชาติ อย่าง เตเต้ – อรรถพล ลีลาพิพัฒน์กุล โบ๊ต – ณัฐวร บรรจถรณ์ และ เจโอ – รัชเดช เครือทิวา สร้างสีสันให้แก่ผู้ชมและแฟนคลับที่มาร่วมงาน

และยิ่งไปกว่านั้น ทาง Under Armour ประเทศไทย ยังมีความตั้งใจที่จะส่งต่อโอกาสให้แก่เยาวชนอีกกลุ่มหนึ่ง ให้สามารถเข้าถึงโอกาสทางการกีฬาได้ ผ่านการมอบทุนสนับสนุนด้านการกีฬาให้แก่เยาวชนจากโรงเรียนคลองปลัดเปรียง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ เป็นจำนวนเงิน 20,000 บาท เพื่อให้โรงเรียนและนักเรียนสามารถนำทุนสนับสนุนด้านการกีฬานี้ไปใช้ประโยชน์และสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนเล่นกีฬาและพัฒนาทักษะด้านอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องทั้งในและนอกสนามต่อไปในอนาคต

กิจกรรมทั้งหมดนี้ในการแข่งขัน Curry 3 ON 3 Thailand 2022 สอดคล้องไปกับแคมเปญ Gift of the Game ซึ่งเป็นแคมเปญในระดับโลกของ Under Armour และความริเริ่มของ Curry Brand ที่จะสร้างโอกาสในการเข้าถึงกีฬา รวมถึงขจัดอุปสรรคที่ขัดขวางไม่ให้เยาวชนและนักกีฬารุ่นเยาว์ทั่วโลกมีส่วนร่วมกับกีฬา รวมไปถึงแสดงความตั้งใจของ Under Armour ประเทศไทย ที่จะเดินหน้าผลักดันให้เยาวชนไทยแสดงศักยภาพทั้งในและนอกสนามกีฬา อีกทั้ง เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด Curry Flow 9 และ Curry Flow 9 Street Pack คอลเลกชันที่เป็นการร่วมมือกับ Sesame Street คาแรกเตอร์หุ่นมือสีสันสดใสขวัญใจเด็ก ๆ ทั่วโลก ไปอย่างประสบความสำเร็จเมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา และ สีล่าสุด Curry Flow 9 Talking Trash ที่ได้วางจำหน่ายเรียบร้อยแล้ว ณ​ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

ติดตามกิจกรรมและเส้นทางการขจัดอุปสรรคสู่การเล่นกีฬาทั้งในระดับโลกและในประเทศไทย ผ่านโซเชียลมีเดียของ Under Armour หรือคลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความพยายามของ Under Armour ในปี 2022

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ Under Armour และโปรโมชั่นพิเศษก่อนใครได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

  • เฟซบุ๊ก www.facebook.com/UnderArmourThailand
  • อินสตาแกรม www.instagram.com/underarmoursoutheastasia
  • เว็บไซต์ www.underarmour.co.th
  • Line Official Account @underarmourth
  • ร้านค้าทางการของ Under Armour บน Lazada
  • ร้านค้าทางการของ Under Armour บน Shopee
  • #UnderArmourTH