“เอ็นทรี” ประเดิมเปิดเมตาเวิร์สแรกในแวดวงอสังหาฯ เปิดยุคใหม่ในการขายบ้าน

เปิดแพลตฟอร์มสร้างนิยามใหม่ของการขายอสังหาฯ ออนไลน์

 

เอ็นทรี ( NTRY ) สตาร์ทอัพแคนาดาที่มีเป้าหมายก้าวไกลในระดับโลก เตรียมเปิดตัวแพลตฟอร์มเพื่อทำให้โลกนำเสนอ โปรโมท และขายอสังหาริมทรัพย์ออนไลน์ได้ง่ายขึ้น แพลตฟอร์มเอ็นทรีนี้มีกลุ่มเป้าหมายคือโบรกเกอร์ เอเจนต์ ผู้พัฒนา และผู้ซื้อทั่วไป เพื่อพลิกโฉมวิธีการขายบ้านแบบเดิม ๆ

แพลตฟอร์มเอ็นทรีงัดใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีทำภาพ 3 มิติความแม่นยำสูง ยกระดับภาพเรนเดอร์และภาพนิ่งให้กลายเป็นผลงานแบบอินเทอร์แอคทีฟที่แสดงให้เห็นสิ่งที่ผู้พัฒนาภูมิใจนำเสนอ โดยผสานรวมเป็นกระจกสะท้อนโลกแห่งความเป็นจริง เพื่อสร้างเมตาเวิร์สที่ขับเคลื่อนด้วยจุดมุ่งหมาย

แพลตฟอร์มเอ็นทรีนำเทคโนโลยีคลาวด์มาใช้ในการบันทึกข้อมูลอสังหาฯ กว่าหลายพันรายการในเมืองโทรอนโต ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นเมืองหลวงแห่งเครนก่อสร้างของโลก รวมถึงเมืองที่อยู่รอบ ๆ และมีเป้าหมายที่จะบุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่กำลังเฟื่องฟูแห่งอื่น ๆ ทั่วโลกด้วย

เอ็นทรีทำให้ชีวิตของชาวอสังหาฯ และลูกค้าง่ายขึ้น เข้าระบบง่าย ๆ บนเว็บไซต์ เพียงแค่ต้องมีอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเท่านั้น และคงไม่มีเวลาใดจะเหมาะสมไปมากกว่านี้แล้ว โดยรายงานเจาะเทรนด์วงการอสังหาฯ (Emerging Real Estate Trends) ประจำปี 2565 ของพีดับบลิวซี (PWC) ระบุว่า หลังจากที่โรคโควิด-19 ระบาดมาเป็นเวลาถึงสองปี อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ก็ได้นำเทคโนโลยีมาใช้ในการจัดประชุมออนไลน์และเพิ่มความโปร่งใสให้กับลูกค้าจนกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว

“ในฐานะผู้ที่ขายอสังหาริมทรัพย์ไปกว่าหลายพันล้านดอลลาร์ในเวลาเพียงไม่กี่ปี ผมมองว่าเทคโนโลยีอสังหาฯ เป็นโอกาสสำคัญในอุตสาหกรรมนี้มาหลายปีแล้ว โดยความต้องการโซลูชันที่ดีที่สุดให้กับวงการนี้ทำให้บรรดาหัวกะทิหันมาร่วมมือกันอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยในการพัฒนาและเปิดตัวแพลตฟอร์มเอ็นทรีในวันนี้” คุณจูเลียน ปุชชี (Julian Pucci) ผู้ร่วมก่อตั้งและนักธุรกิจซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง กล่าว “เอ็นทรีกำลังเข้ามาเร่งอนาคตวงการอสังหาริมทรัพย์”

แต่นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น โดยเอ็นทรีกำลังแท็กทีมกับพิธีกรทีวีและนักธุรกิจอสังหาฯ ชื่อดังอย่างคุณไรอัน เซอร์แฮนต์ (Ryan Serhant ) เพื่อลองสัมผัสกับแพลตฟอร์มนี้ ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมส่องอนาคตวงการอสังหาฯ ก่อนใครได้ในวันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายนนี้ เวลา 18 :00 น. ตามเวลา EDT ทาง https://youtu.be/FB9O9WR15GA