เซ็นทรัลเวิลด์ จัดงาน Thailand Toy Expo 2022

แฟนฟิกเกอร์ นักสะสมของเล่น เตรียมตัวให้พร้อม มหกรรมการแสดงของเล่นระดับโลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุด Thailand Toy Expo 2022 เริ่ม 28 เม.ย. – 1 พ.ค.65 ที่เซ็นทรัลเวิลด์

 

เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟสไตล์เดสติเนชั่นแลนด์มาร์กใจกลางเมือง จับมือ จีฟ-พงศธร ธรรมวัฒนะ ตอกย้ำความสำเร็จกับการเปิดประสบการณ์เหนือจินตนาการในงานมหกรรมแสดงของเล่นนานาชาติ และได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ จัดงาน Thailand Toy Expo 2022 มหกรรมของเล่น ของสะสม ระดับนานาชาติแบบครบวงจร และเป็น Signature Event of Thailand ที่ทั่วโลกต้องจับตามองถูกจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 โดยการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจากสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการองค์การมหาชน (สสปน.) หวังดึงดูดให้นักเหล่าสะสมของเล่นทั้งชาวไทยและต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลกมาเยี่ยมชมงาน ผลักดันให้อุตสาหกรรมการออกแบบในประเทศโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงเปิดเวทีสำหรับนักออกแบบชาวไทย ให้มีโอกาสนำผลงานมาร่วมจัดแสดงต่อสายตานักสะสมจากทั่วโลก โดยในปีนี้ Thailand Toy Expo 2022 เปิดให้เข้าชมฟรี ระหว่างวันที่ 28 เม..- 1 พ..65 เต็มพื้นที่ทั่วทั้งศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  

ภายในงานได้รวบรวมของเล่นของสะสมสายอาร์ตทอยส์จากหลากหลายแบรนด์ดังทั่วโลกมาจัดแสดงไว้ที่นี่ที่เดียว ดีที่สุด ใหญ่ที่สุด และอัพเดตสินค้าที่แรกของโลก และขณะนี้ถือเป็นงานมหกรรมของเล่นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและเป็น 1 ใน 10 ของมหกรรมของเล่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก และความพิเศษในปีนี้กับโซนใหม่กับ ศิลปะไทยในเวทีของสะสม (Spiritual Zone) หนึ่งในของสะสมที่เป็นที่นิยมของชาวไทยและชาวต่างชาติ คืองานพุทธศิลป์ซึ่งเป็นของสะสมที่มีค่าและบ่งบอกถึงวัฒนธรรมของเราในยุคต่างๆ และขาดไม่ได้เลย คือศิลปะที่แอบซ่อนความศรัทธาคือพุทธคุณ หรือที่เราเรียกกันว่าพระเครื่องและเครื่องลางที่เป็นที่นิยมไม่เพียงแต่คนไทยเท่านั้น ปัจจุบันมีชาวต่างชาติให้ความนิยมเช่าหาเพื่อพกพาและเก็บสะสมกันด้วยและมีมูลค่าสูง

งาน Thailand Toy Expo 2022 มหกรรมการแสดงของเล่นของสะสมระดับนานาชาติแบบครบวงจร ที่เหล่านักสะสมไม่ควรพลาด พร้อมทั้งของเล่นสุดพิเศษที่ได้นักแสดงชื่อดัง มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ร่วมออกแบบ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาพบกัน ระหว่างวันที่ 28 เม.ย.- 1 พ.ค.65 เต็มพื้นที่ทั่วทั้งศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ติดตามข้อมูลกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ Facebook: CentralWorld หรือ Thailand Toy Expo