“โออันดา” ขึ้นแท่นพาร์ทเนอร์ด้านการตลาดอย่างเป็นทางการ ของสโมสรนิวยอร์ก เรดบูลส์

สโมสรนิวยอร์ก เรดบูลส์ (New York Red Bulls) ประกาศในวันนี้ว่า โออันดา คอร์ปอเรชัน (OANDA Corporation) หรือ “โออันดา” (OANDA) แพลตฟอร์มเทรดฟอเร็กซ์ ได้กลายเป็นพาร์ทเนอร์บนแขนเสื้อประจำสโมสรอย่างเป็นทางการ เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคมเป็นต้นไป ซึ่งเป็นวันที่ทีมเรดบูลส์เป็นเจ้าภาพต้อนรับทีมพอร์ทแลนด์ ทิมเบอร์ส (Portland Timbers) ที่สนามเรดบูลอารีน่า ความร่วมมือระยะเวลาหลายปีนี้เป็นก้าวแรกในการเจาะตลาดกีฬาของผู้นำด้านบริการเทรดออนไลน์ที่คว้ารางวัลมากมายทั่วโลกรายนี้

โลโก้ของโออันดาจะปรากฏอยู่บนแขนเสื้อฟุตบอลด้านขวา และจะปรากฏบนเสื้อผ้าสโมสรบางชิ้นด้วย โดยจะเปิดให้ซื้อเสื้อฟุตบอลประจำทีมของแท้ได้ในร้านค้าปลีกบางแห่ง นอกจากนี้ โลโก้บนแขนเสื้อยังจะปรากฏบนเกมฟีฟ่าของอีเอ สปอร์ตส์ด้วย

นอกเหนือจากทีมนิวยอร์ก เรดบูลส์แล้ว ความร่วมมือนี้ยังครอบคลุมโลกของเรดบูลด้วย ไม่ว่าจะในแง่ของประสบการณ์หรือแบรนด์ตามอีเวนต์และสื่อบางตัวของเรดบูล

“เรารู้สึกตื่นเต้นในการต้อนรับโออันดาสู่ครอบครัวเรดบูล” คุณมาร์ค เดอ กรองเปร (Marc de Grandpré) ผู้จัดการทั่วไป สโมสรนิวยอร์ก เรดบูลส์ กล่าว “เรามีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งในการเป็นพันธมิตรวงการกีฬารายแรกของโออันดา และหวังที่จะทำให้โออันดาเป็นที่รู้จักมากขึ้นในตลาดผ่านความร่วมมือหลากหลายมิติของเรา”

คุณเกวิน แบมบูรี (Gavin Bambury) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของโออันดา กล่าว “การเป็นพันธมิตรกับสโมสรที่สร้างแรงบันดาลใจเป็นอันดับต้น ๆ ในเมเจอร์ลีกซอกเกอร์อย่างทีมนิวยอร์ก เรดบูลส์นั้น นับเป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นอย่างยิ่ง เราหวังที่จะเชิดชูความสำเร็จของพวกเขาบนสนาม พร้อมแนะนำแบรนด์และแพลตฟอร์มระดับโลกของโออันดาให้เป้าหมายกลุ่มใหม่ ๆ”

“ด้วยการเป็นสปอนเซอร์ครั้งนี้ เราขอต่อยอดชื่อเสียงของเราในฐานะบริษัทเทรดรายย่อยที่ได้รับความไว้วางใจมากเป็นอันดับต้น ๆ และในฐานะแพลตฟอร์มระดับรางวัลที่ให้ลูกค้าเทรดได้ดีที่สุด การเทรดให้ได้ผลดีที่สุดและผลักดันการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อก้าวนำอยู่เสมอนั้นเป็นเรื่องที่ต้องใช้ความมุ่งมั่นอันลึกซึ้งและไม่เหมือนใคร ซึ่งนับเป็นสิ่งที่โออันดาและทีมนิวยอร์ก เรดบูลส์มีเหมือนกัน”

OANDA & New York Red Bulls – Sleeve Patch Deal Announcement – Logo LockUp

คำบรรยายภาพ – ภาพรวมโลโก้โออันดาและนิวยอร์ก เรดบูลส์ เรื่องการประกาศข้อตกลงขึ้นโลโก้บนแขนเสื้อ

คำบรรยายภาพ – โออันดาและนิวยอร์ก เรดบูลส์ ประกาศความร่วมมือขึ้นโลโก้บนแขนเสื้อ จากซ้าย แบรดลีย์ ไรท์-ฟิลิปส์, เอ็ด โมยา, มาร์ค เดอ กรองเปร, เกวิน แบมบูรี, ดัสติน กอนซาเลซ และลิซา ชีมี