“ฟิล์ม – ธนภัทร” บุกเมืองกาญจน์ สวมบทหนุ่มญี่ปุ่นสุดคิ้วท์ โชว์ลีลาชงชาแบบมือโปร

“ฟิล์ม – ธนภัทร” บุกเมืองกาญจน์ สวมบทหนุ่มญี่ปุ่นสุดคิ้วท์ โชว์ลีลาชงชาแบบมือโปร พร้อมชวนครอบครัวเจแปนเลิฟเวอร์เที่ยวงานเทศกาลญี่ปุ่นแห่งปี “โรบินสันไลฟ์สไตล์ เทสต์ ออฟ เจแปน 2022 (Taste of Japan 2022)”

 

ขึ้นชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งเจแปนเลิฟเวอร์ตัวจริงสำหรับพระเอกหนุ่มหล่อ ฟิล์ม – ธนภัทร กาวิละ ที่ขอยกมือสุดแขนอาสาเป็นไกด์พาครอบครัวเจแปนเลิฟเวอร์ไปประเดิมกิน ช้อป เที่ยว ในงานเทศกาลญี่ปุ่นแห่งปี “โรบินสันไลฟ์สไตล์ เทสต์ ออฟ เจแปน 2022 (Taste of Japan 2022) ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ กาญจนบุรี แบบไม่ต้องตีตั๋วไปไกลถึงญี่ปุ่น โดยศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ได้ผนึกกำลังพันธมิตรร้านอาหาร ร้านค้า สไตล์ญี่ปุ่นชั้นนำ ยกดินแดนอาทิตย์อุทัยที่มัดรวมความฟิน ทั้งอาหารคาวหวานรสเลิศ ร้านของฝาก และบรรยากาศการตกแต่งสุดว้าว! มาให้ครอบครัวเจแปนเลิฟเวอร์ได้ให้หายคิดถึง และพร้อมจะแลนดิ้งไปอีก 3 สาขา ไม่ว่าจะเป็น สาขาสมุทรปราการ วันที่ 24  พ.ค. 65 – 31 พ.ค. 65, สาขาร้อยเอ็ด วันที่ มิ.ย. 65 – 10 มิ.ย. 65 และสาขาบ้านฉาง ระยอง วันที่ 17 มิ.ย. 65 – 24 มิ.ย. 65 ภายใต้มาตรการด้านสุขอนามัย Robinson Lifestyle Clean & Safe ที่เคร่งครัดขั้นสูงสุด ใกล้ที่ไหน ไปเช็คอินที่นั่นได้เลย!

สำหรับบรรยากาศเปิดงาน ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ กาญจนบุรี เรียกได้ว่าฟินแบบปังไม่ไหว! เพราะหนุ่ม “ฟิล์ม” มาในลุคหนุ่มญี่ปุ่นสุดคิ้วท์ในชุดยูกาตะร่วมเปิดงานด้วยการรัวกลองไทโกะ ที่เป็นเสมือนการปลุกพลังให้ครอบครัวเจแปน  เลิฟเวอร์ออกมารวมตัวกันอย่างคึกคัก พร้อมโชว์ลีลาการชงชาสไตล์ญี่ปุ่นแบบมืออาชีพ สร้างบรรยากาศเหมือนได้ฟีลมาเยือนถิ่นญี่ปุ่นแบบจริงๆ โดยหนุ่มฟิล์มได้เล่าความประทับใจในประเทศญี่ปุ่นว่า…

“ครั้งแรกที่ได้ไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ก็ตามรอยเพื่อนๆ ไปตามสถานที่สำคัญต่างๆ ทั้งเมืองท่องเที่ยว วัด และธรรมชาติ แต่ละสถานที่มีความเป็นเอกลักษณ์สวยงามมากๆครับ ส่วนอาหารก็เป็นอะไรที่ชอบมากอร่อยทุกอย่างเรียกว่าถูกปากคนไทยหลายๆคน เวลาผมไปก็มักจะมีของฝากอย่างชาและขนมขึ้นชื่อต่างๆกลับมาฝากเพื่อนๆและครอบครัวตลอดครับ แต่ด้วยสถานการณ์ช่วงนี้ ทำให้ยังไม่ได้มีโอกาสกลับไปญี่ปุ่นซักที พอได้มางานวันนี้เลยทำให้หายคิดถึงประเทศญี่ปุ่นไปได้บ้าง แถมงานนี้ผมยังได้มีโอกาสมาใส่ชุดยูกาตะและชงชาสไตล์ญี่ปุ่น ตื่นเต้นมากครับ ถือเป็นครั้งแรกที่มีโอกาสได้ชงชาโชว์สดๆแบบนี้ ก็สนุกดีครับ ถ้าใครคิดถึงญี่ปุ่นแบบผมแนะนำมากันที่งาน ‘โรบินสันไลฟ์สไตล์ เทสต์ ออฟ เจแปน 2022’ ได้เลยครับ ซึ่งเขาจะมีอีก 3 สาขาให้ไปฟินต่อ ทั้งสมุทรปราการ ร้อยเอ็ด และบ้านฉาง ระยอง ใกล้ที่ไหน ไปที่นั่นได้เลยครับ”

ครอบครัวเจแปนเลิฟเวอร์ ต้องไม่พลาด! มากิน ช้อป เที่ยว ในงานเทศกาลญี่ปุ่นแห่งปี “โรบินสันไลฟ์สไตล์ เทสต์ ออฟ เจแปน 2022 (Taste of Japan 2022)” ที่พร้อมจะแลนดิ้งไปอีก 3 สาขา สาขาสมุทรปราการ วันที่ 24  พ.ค. 65 – 31 พ.ค. 65, สาขาร้อยเอ็ด วันที่ 3 มิ.ย. 65- 10 มิ.ย. 65 และสาขาบ้านฉาง ระยอง วันที่ 17 มิ.ย. 65 – 24 มิ.ย. 65 กับไฮไลท์สุดพิเศษ และกิจกรรมสุดสนุกมากมาย…

สายกิน  ฟินกับอาหารญี่ปุ่นคาว – หวาน อันเลื่องชื่อ เริ่มที่เมนูขนมหวาน ไม่ว่าจะเป็น “Taiyaki” ขนมไทยากิรูปทรงปลาแสนอร่อยที่ทำจากแป้งสาลี และนำไปย่างในพิมพ์เหล็กจนเป็นรูปปลา พร้อมสอดไส้ด้วยถั่วแดงกวน และคัสตาร์ดครีม “Shiroi Koibito” ขนมชิโร่ย โคอิบิโตะ ของฝากประจำจังหวัดฮอกไกโด ขนมกรุบกรอบลักษณะคล้ายคุกกี้สอดไส้ด้วยช็อกโกแล็ตที่หอมละมุน ด้วยรสชาติที่อร่อยเป็นเอกลักษณ์นี้จึงได้รับความนิยมมายาวนานกว่า 40 ปี “Rare Cake” แรร์เค้กแสนอร่อยจากวัตถุดิบธรรมชาติสุดพรีเมียมแบรนด์ Festivalo (เฟสติวาโล่) ตัวขนมทำมาจาก Karaimo (คาราอิโม) หรือมันหวาน ที่ปลูกอย่างพิถีพิถัน สดใหม่จากธรรมชาติ ปราศจากสารแต่งสีและวัตถุกันเสีย มีให้เลือก 3 รสชาติ ทั้ง “Karaimo Rare Cake Festivalo Lovely” (คาราอิโม แรร์เค้ก เฟสติวาโล่ เลิฟลี่), “Karaimo Rare Cake Matcha Au Lait” (คาราอิโม แรร์เค้ก มัชชะ โอเล) และ “Sweet Potato Cake” (สวีทโปเตโต้เค้ก) หรือจะเป็น “ขนมปังฮอกไกโด” ขนมปังครีมสดจากร้าน Little C (ลิตเติ้ลซี) ก็มีมาให้ลองลิ้มชิมรสกันแบบจุใจ และห้ามพลาด! กับขนมสุดฮิต “Daifuku “ ขนมไดฟูกุ สตรอเบอรี่ญี่ปุ่น เนื้อนุ่มๆ แป้งนุ่มยืดพิเศษ และช็อคโกแลต “ROYCE” (รอยส์) ที่ส่งตรงจากเมืองฮอกไกโด ของฝากอันดับ 1 ของญี่ปุ่น และขบวนขนมญี่ปุ่นนานาชนิดอีกมากมายจาก Tops Market (ท็อปส์ มาร์เก็ต) ต่อด้วยเมนูอาหารสุดโปรด ทั้ง “Takoyaki” (ทาโกะยากิ) ลูกชิ้นหมึกยักษ์ ที่ทำจากวัตถุดิบที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น อร่อยแท้แบบต้นตำรับมาเอง พร้อมสนุกไปกับกิจกรรม Workshop สอนทำซูชิ โชว์ทักษะการแล่ปลาสไตล์ญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

สายช้อป  รวบรวมร้านของฝากที่จำลองบรรยากาศถนน “Nakamise” (นากามิเซะ) มาให้สายช้อปได้ช้อปกันแบบจัดเต็ม พร้อมบริการให้เช่าชุดกิโมโน ยูกาตะ และฮากามะ เพียงสายช้อปแสดงใบเสร็จ (ทั้งศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า) มูลค่า 1,000 บาท ขึ้นไป รับสิทธิ์เช่าฟรี (จำกัด 3 สิทธิ์/วัน)

สายเที่ยว สนุกกับไฮไลท์สุดพิเศษที่ต้องรีบมาเช็คอิน กับการยกแลนด์มาร์กสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของญี่ปุ่นมาให้ครอบครัวเจแปนเลิฟเวอร์ได้แชะแล้วแชร์ เริ่มตั้งแต่ซุ้มทางเข้าที่ตกแต่งด้วยเสา “โท-ริ-อิ” (鳥居) ที่จำลองซุ้มประตูจากทางเข้าวัดเซ็นโซจิหรือที่รู้จักกันในนามวัด “อาซากุซะ” และอีกหนึ่งจุดที่ต้องไม่พลาด! คือ “สะพานแดง” อันสวยงาม และบรรยากาศการตกแต่งด้วยต้นซากุระอันตระการทั่วทั้งงาน เรียกว่าแชะมุมไหนก็สวยและโดนใจไปหมด!

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Robinson Lifestyle